PANDARATHI PURANAM LYRICS IN TAMIL: 'பண்டாரத்தி புராணம்' The song is sung by Deva and Rita Anthony Dasan from the soundtrack album for the Tamil film Karnan, directed by Mari Selvaraj, starring Yogi Babu, Dhanush and Lal. "PANDARATHI PURANAM" is a Sad song, composed by Santhosh Narayanan, with lyrics written by Yugabharathi.
பண்டாரத்தி புராணம் Lyrics in Tamil
என் ஆளு பண்டாரத்தி எடுப்பான செம்பருத்தி
கண்ணால என்ன கொத்தி கலங்கடிச்ச சக்களத்தி
என் ஆளு பண்டாரத்தி எடுப்பான செம்பருத்தி
கண்ணால என்ன கொத்தி கலங்கடிச்ச சக்களத்தி
என் ஏக்கத்துல என் கக்கத்துல
வெச்சா துண்ட தொழு மேளா போட்டுவிட்டு
தோரணையை நானும் நடக்க வாக்கினதா ஏத்திவுட்டா
என் ஏக்கத்துல ஏன் கக்கத்துல
வெச்ச துண்ட தோளு மேல போட்டுவிட்டா
தோரணையா நானும் நடக்க வாலிபத்தை எத்திவுட்டா
அந்த சிட்டழகி… அந்த சிட்டழகி
அந்த சிட்டழகி சொட்டழகி
கதைய கேளு ரவுட்டு வண்டுக்கு
ரவுட்டு வண்டுக்கு… ரவுட்டு வண்டுக்கு
என் ஆளு பண்டாரத்தி
எடுப்பான செம்பருத்தி
கண்ணால என்னை கொத்தி
கலக்கடிச்ச சக்கலத்தி
என் ஆளு பண்டாரத்தி எடுப்பாந செம்பருத்தி
கண்ணால என்ன கலங்கடிச்ச சக்களத்தி
என் ஆளு பண்டாரத்தி
பரத்கிரிக்.காம்
வள்ளநாட்டு மலையோரம் வாரோம் ஒரு தாரம் பாத்தோம்
முள்ளுக்காடு மூட்டோரம் மூச்சு முட்ட தேனெடுத்தோம்
கக்குளத்து பக்கத்துல காளசாமி கோயிலிலே
சாதியதான் பலிகொடுத்து
சந்தனம் குங்குமம் பூசிக்கிட்டோம்
என் பண்டாரத்தி என் பண்டாரத்தி ஏமனோட
வீட்டு விளக்க ஏத்துனா
எருமையாட்டம் திரிஞ்ச பயல
யானை மேல ஏத்துனா
அந்த மொட்டழகி அந்த மொட்டழகி
அந்த மொட்டழகி பொட்டழகி
கதைய கேளு ரவுட்டு வண்டுக்கு
ரவுட்டு வண்டுக்கு ரவுட்டு வண்டுக்கு
ஏ ஏய் போடு போடு ரித்தா
ஏய் போடு போடு ரித்தா
ஏய் போடு ஏய் போடு ஏய் போடு ஏய் போடு
ஏய் ரித்தா ரித்தா போடு
ஏய் ரித்தா ரித்தா போடு
ஏய் ரித்தா ஏய் ரித்தா ஏய் ரித்தா ஏய் ரித்தா ஏய் போடு
ஏய் போடு போடு போடு
போடு போடு போடு போடு போடு
ஏய் ரித்தா ஏய் ரித்தா… ஏய் ரித்தா
கருப்பந்தொர மண்ணெடுத்து காரவீடு கட்டிக்கிட்டோம்
நாயுக்குட்டி நாலேடுத்து குழந்தையாக்கி கொஞ்சிக்கிட்டோம்
பாதகத்தி சாதிசனம் வேலெடுத்து வருமுன்னு
வாலெடுத்து சண்டையிட வாசலிலே காத்திருந்தேன்
என் பண்டாரத்தி என் பண்டாரத்தி
என் பண்டாரத்தி உடம்புக்குள்ள
என்ன எழவு பூந்துச்சூ
காலரானு வந்த நோயி
ஏமன் கண்ணெதிரே திண்ணுடுச்சே
என் மொட்டழகி பொட்டழகி
கதைய கேளு ரவுட்டு வண்டுக்கு
ரவுட் ரவு ரவ்.
Pandarathi Puranam Lyrics
Yen aalu pandaarathi eduppaana sembaruthi
Kannaala enna kothi kalangadicha sakkalathi
Yen aalu pandaarathi eduppaana sembaruthi
Kannaala enna kothi kalangadicha sakkalathi
En eakkathula een kakkathula
Vecha thunda tholu mela pottuvutta
Thoranaiya naanum nadakka vaakibatha ethivutta
En eakkathula een kakkathula
Vecha thunda tholu mela pottuvutta
Thoranaiya naanum nadakka vaalibatha ethivutta
Andha sittazhagi andha sittazhagi
Antha sittazhagi sottazhagi
Kadhaiya kelu ravuttu vandukku
Ravuttu vandukku ravuttu vandukku
Yen aalu pandaarathi eduppaana sembaruthi
Kannaala enna kothi kalangadicha sakkalathi
Yen aalu pandaarathi ee ee
Vallanattu malaiyoram vaaram oru tharam pathom
Mullukkaattu moottoram moochu mutta theneduthom
Kakkulathu pakkathula kaalasamy koiyilila
Saathiyadhaan palikoduthu
Sandhanam kunkumam poosikittom
bharatlyrics.com
En pandaarathi en pandaarathi yemanoda
Veettu velakka ethunaa
Erumaiyaattam thirinja payala
Yaana mela yethuna
Andha mottazhagi andha mottazhagi
Andha mottazhagi pottazhagi
Kadhaiya kelu ravuttu vandukku
Ravuttu vandukku ravuttu vandukku
Yeee yei podu podu riththa
Yei podu podu riththa
Yei pod, yei pod yei pod, yei pod
Yei riththa riththa pod
Yei riththa riththa pod
Yei ritha yei ritha yei ritha yei ritha yei pod
Yei podu podu podu podu
Podu podu podu podu
Riththa yei riththa yei riththaa
Karuppandhorai manneduthu kaara veedu kattikkittom
Naayikutti naaleduthu kozhandhayaakki konjikkittom
Paadhavathi saathisanam veleduthu vaarumunnu
Vaaleduthu sandayida vaasalila kaathirundhen
En pandaarathee en pandaarathee
En pandaarathi odamukkulla
Enna ezhavu poondhucho
Cholerannu vandha noyi
Yeman kannedhire thinnuduche
En mottazhagi pottazhagi
Kadhaiya keli ravuttu vandukku
Ravut ravu rav.