பிள்ளை நிலா Parandhu Pogindren Lyrics - Pradeep Kumar, Kalyani Nair

PARANDHU POGINDREN SONG LYRICS IN TAMIL: Parandhu Pogindren (பிள்ளை நிலா) is a Tamil song from the film Kuthiraivaal, starring Kalaiyarasan and Anjali Patil, directed by Manoj Leonel Jahson and Shyam Sunder. "PARANDHU POGINDREN" song was composed by Pradeep Kumar and sung by Pradeep Kumar and Kalyani Nair, with lyrics written by Prasath Ramar.

பரந்து போகின்றேன்
சிறகுஇல்லாமல்
கவிதை ஆகேந்திரன்
மொழிஇல்லாமல்

கண்ணலின் தாகமாய்
என் பாடலின் ராகமாய்
நீ வந்து சேராமல்
நான் எங்கே பூவேனோ

வண்ணங்கள் இல்லை
அல்லது வண்ணவில் நானாய்
உன் என்னங்கல் நீரோச்சா
எங்கெங்கு புதெய்னோ

மடிசாய ஓடிவா
மாயவா
முடியாத வன்போல் நான்
மாயவா

நிலவனத்தாள் புலனாழகிறான்
நீ வந்து காயா
தினம் தொண்டியாய் நித்தம் தெய்கிறாய்
என் மேனி வாடா!

கரற்றோடு தே ஆடா
ஊர் வேள்வி செய்தேன்
உன் பிம்பம் நான் சேர
உருவின்றி நின்றனாய்

பரந்து போகின்றேன்
சிறகுஇல்லாமல்
கவிதை ஆகேந்திரன்
மொழிஇல்லாமல்

கண்ணலின் தாகமாய்
என் பாடலின் ராகமாய்
நீ வந்து சேராமல்
நான் எங்கே பூவேனோ

வண்ணங்கள் இல்லை
அல்லது வண்ணவில் நானாய்
உன் என்னங்கல் நீரோச்சா
எங்கெங்கு புதெய்னோ

Parandhu Pogindren Lyrics

Parandhu pogindren
Siraguillamal
Kavithai aakindran
Mozhiillamal

Kannalin thagamay
En paadalin ragamay
Nee vanthu serramal
Naan engu pooveno

Vannagal illatha
Or vannavil naanay
Un ennangal neeroucha
Engengu putheyno

Madisaaya oodivaa
Mayavaa
Mudiyatha vanpol naan
Mayavaa

Nillavanathal pulanaalakiran
Nee vanthu kaaya
Thinam thondiyay nithaam theykirai
En mayni vaada!

Karrtodu thee aada
Oor velvi seithaynay
Un bimbam nan sera
Uruvindri nindranay

Parandhu pogindren
Siraguillamal
Kavithai aakindran
Mozhiillamal

Kannalin thagamay
En paadalin ragamay
Nee vanthu serramal
Naan engu pooveno

Vannagal illatha
Or vannavil naanay
Un ennangal neeroucha
Engengu putheyno

Parandhu Pogindren Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Parandhu Pogindren is from the Kuthiraivaal.

The song Parandhu Pogindren was sung by Pradeep Kumar and Kalyani Nair.

The music for Parandhu Pogindren was composed by Pradeep Kumar.

The lyrics for Parandhu Pogindren were written by Prasath Ramar.

The music director for Parandhu Pogindren is Pradeep Kumar.

The song Parandhu Pogindren was released under the Yaazhi Culture.

The genre of the song Parandhu Pogindren is Love.