PARDESIYA LYRICS IN GUJARATI: પરદેસિયા, The song is sung by Geeta Rabari and released by Sur Sagar Music label. "PARDESIYA" is a Gujarati Love song, composed by Rahul Munjariya, with lyrics written by Devraj Adroj and Bharat Ravat. The music video of this song is picturised on Priya Bhattacharya and Anshul Trivedi.
Pardesiya Lyrics
bharatlyrics.com
Pardesi vaalam man vasiya
Pardesi vaalam man vasiya
Pardesi vaalam man vasiya
Pardesi vaalam man vasiya
Tara range rangani tara bole bandhani
Tara range rangani tara bole bandhani
Pardesi vaalam man vasiya
Ae hu to gheli re..hu to gheli re bani pardesiya
Ae hu to gheli re bani pardesiya
Pela hati hu ajani aash tuj thi bandhani
Pela hati hu ajani aash tuj thi bandhani
Pardesi valam man vasiya
Hu to gheli re bani pardesiya
Man kahe vato tara samna bhari dau
Bani padchhayo tari sathe rahi lau
Ho aa janmaro tara mane kari dau
Tu kaano hu radha bani jau
Mantu nathi man kem re manavu
Manni vaat tane kem re jatavu
Hu to aevi re mujani tara bole rokani
Hu to aevi re mujani tara bole rokani
Pardesi valam man vasiya
Ae hu to gheli re…hu to gheli re bani pardesiya
Ae hu to gheli re bani pardesiya
Pardesi vaalam man vasiya
Pardesi vaalam man vasiya
Pardesi vaalam man vasiya
Pardesi vaalam man vasiya
Kon kahe chhe ke prem ek divas maa nathi thato,
Aemni najar maa me prem paheli najar maa thata joya chhe,
Juda thata samay mara naam saathe radta joya chhe
Me ek pardesi ne ek divas maa mara man maa vasta joyo chhe..
પરદેસિયા Lyrics in Gujarati
પરદેશી વાલમ મન વસીયા
પરદેશી વાલમ મન વસીયા
પરદેશી વાલમ મન વસીયા
પરદેશી વાલમ મન વસીયા
ભારતલીરીક્સ.કોમ
તારા રંગે રંગાણી તારા બોલે બંધાણી
તારા રંગે રંગાણી તારા બોલે બંધાણી
પરદેશી વાલમ મન વસીયા
એ હું તો ઘેલી રે…હું તો ઘેલી રે બની પરદેશીયા
એ હું તો ઘેલી રે બની પરદેશીયા
પેલા હતી હું અજાણી આશ તુજથી બંધાણી
પેલા હતી હું અજાણી આશ તુજથી બંધાણી
પરદેશી વાલમ મન વસીયા
હું તો ઘેલી રે બની પરદેશીયા
એ હું તો ઘેલી રે બની પરદેશીયા
મન કહે વાતો તારા સમણા ભરી દઉં
બની પડછાયો તારી સાથે રહી લઉં
હો આ જનમારો તારા નામે કરી દઉં
તું કાનો હું રાધા બની જઉં
માનતું નથી મન કેમ રે મનાવું
મનની વાત તને કેમ રે જતાવું
હું તો કેવી રે મુંજાણી તારા બોલે રોકાણી
હું તો એવી રે મુંજાણી વાત હોઠે રોકાણી
પરદેશી વાલમ મન વસીયા
એ હું તો ઘેલી રે…હું તો ઘેલી રે બની પરદેશીયા
એ હું તો ઘેલી રે બની પરદેશીયા
પરદેશી વાલમ મન વસીયા
પરદેશી વાલમ મન વસીયા
પરદેશી વાલમ મન વસીયા
પરદેશી વાલમ મન વસીયા
કોણ કહે છે કે પ્રેમ એક દિવસ માં નથી થતો,
એમની નજર માં મે પ્રેમ પેહલી નજર માં થતાં જોયો છે,
જુદા થતાં સમય મારા નામ સાથે રડતા જોયો છે
મે એક પરદેસી ને એક દિવસ માં મારા મન માં વસતા જોયો છે..