પેથલપુર માં પાવો વાગ્યો Pethalpur Ma Pavo Vagyo Lyrics - Jyoti Vanzara

પેથલપુર માં પાવો વાગ્યો | PETHALPUR MA PAVO VAGYO LYRICS IN GUJARATI is recorded by Jyoti Vanzara from Meshwa Films label. The music of the song is composed by Vicky Patel, while the lyrics of "Pethalpur Ma Pavo Vagyo" are penned by Traditional. The music video of the Gujarati track features Mamta Soni and Jyoti Vanjara.

પેથલપુર માં પાવો વાગ્યો Lyrics In Gujarati

પેથલપુર માં પાવો વાગ્યો ને મારો
એ પેથલપુર માં પાવો વાગ્યો ને મારો
સૂતો સોનલડો જાગ્યો જવાનલાલ
ભમ્મરિયા રે લાલ ભમ્મરિયા
ભમ્મરિયા રે લાલ ભમ્મરિયા

હે તારાથી નેડલો લાગ્યો લાગ્યોને
રંગ હૈયે કસુંબલ જાગ્યો જવાનલાલ
ભમ્મરિયા રે લાલ ભમ્મરિયા
ભમ્મરિયા રે લાલ ભમ્મરિયા

ભારતલીરીક્સ.કોમ

હો નેહડો લગાડી હાલ્યો તું મુંબઈ મુંબઈ મોટું શહેર
હો નેહડો લગાડી હાલ્યો તું મુંબઈ મુંબઈ મોટું શહેર
તારા વિયોગે અમે અહીં ઝૂરતા ત્યાં તું કરતો લહેર
હવે ઝાઝુ રોકાતો ના જોજે જવાનલાલ
ભમ્મરિયા રે લાલ ભમ્મરિયા
ભમ્મરિયા રે લાલ ભમ્મરિયા

એ પેથલપુર માં પાવો વાગ્યો ને મારો
સૂતો સોનલડો જાગ્યો જવાનલાલ
ભમ્મરિયા રે લાલ ભમ્મરિયા
ભમ્મરિયા રે લાલ ભમ્મરિયા

હો બાર બાર મહિના જાગી વિતાવું જોવું છું વાટડી રે
હો બાર બાર મહિના જાગી વિતાવું જોવું છું વાટડી રે
તારી યાદોમાં વાલમ મારી વેરણ છે રાતડી રે
હવે પલ પલ જાય જોગ જેવી જવાનલાલ
ભમ્મરિયા રે લાલ ભમ્મરિયા
ભમ્મરિયા રે લાલ ભમ્મરિયા

એ પેથલપુર માં પાવો વાગ્યો ને મારો
સૂતો સોનલડો જાગ્યો જવાનલાલ
ભમ્મરિયા રે લાલ ભમ્મરિયા
ભમ્મરિયા રે લાલ ભમ્મરિયા.

Pethalpur Ma Pavo Vagyo Lyrics

Pethalpur ma pavo vagyo ne maro
Ae pethalpur ma pavo vagyo ne maro
Suto sonalado jagyo jawanlal
Bhammariya re lal bhammariya
Bhammariya re lal bhammariya

He tarathi nedalo lagyo lagyone
Rang haiye kasumbal jagyo jawanlal
Bhammariya re lal bhammariya
Bhammariya re lal bhammariya

bharatlyrics.com

Ho nehado lagadi halyo tu mumbai mumbai motu shaher
Ho nehado lagadi halyo tu mumbai mumbai motu shaher
Tara viyoge ame ahi jhurta tya tu karto laher
Have jhajhu rokato na jojejawan lal
Bhammariya re lal bhammariya
Bhammariya re lal bhammariya

Ae pethalpur ma pavo vagyo ne maro
Suto sonalado jagyo jawanlal
Bhammariya re lal bhammariya
Bhammariya re lal bhammariya

Ho bar bar mahina jagi vitavu jovu chhu vatadi re
Ho bar bar mahina jagi vitavu jovu chhu vatadi re
Tari yaadoma valam mari veran chhe ratadi re
Have pal paj jay jog jevi jawanlala
Bhammariya re lal bhammariya
Bhammariya re lal bhammariya

Ae pethalpur ma pavo vagyo ne maro
Suto sonalado jagyo jawanlal
Bhammariya re lal bhammariya
Bhammariya re lal bhammariya.

Pethalpur Ma Pavo Vagyo Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Pethalpur Ma Pavo Vagyo is from the Meshwa Films.

The song Pethalpur Ma Pavo Vagyo was sung by Jyoti Vanzara.

The music for Pethalpur Ma Pavo Vagyo was composed by Vicky Patel.

The lyrics for Pethalpur Ma Pavo Vagyo were written by Traditional.

The music director for Pethalpur Ma Pavo Vagyo is Vicky Patel.

The song Pethalpur Ma Pavo Vagyo was released under the Meshwa Films.

The genre of the song Pethalpur Ma Pavo Vagyo is Tran Tali (3 Tali).