பிரியாதே Piriyadhey Lyrics - Kapil Kapilan, Chinmayi Sripada

பிரியாதே Piriyadhey Lyrics in Tamil

உடலோ இந்த மண்ணுக்கென
உயிரோ இந்த பெண்ணுக்கென

விழியாலே சொன்னாயடா
நான் ரெண்டும் கேட்டேனடா
இதழ் முத்தமிட்ட பின்னே
அதன் ஈரம் காயும் முன்னே

பிரியாதே ஏ
பிரியாதே
மறவாதே ஏ
மறவாதே

பிரியாதே ஏ
பிரியாதே
மறவாதே ஏ
மறவாதே

இந்த தேசம் ஓர் பாதையில்
அவள் நேசம் ஓர் பாதையில்
ரெண்டில் எந்த பாதை ஏற்பாய்
பாவம் நீதானடா

மார்பில் உந்தன் வாசம்
நீ நீங்கியும் நீங்காமலே
காற்றில் உந்தன் வார்த்தை
கரைந்து போகாமலே

பிரியாதே ஏ
பிரியாதே
மறவாதே ஏ
மறவாதே

பிரியாதே ஏ
பிரியாதே
மறவாதே ஏ
மறவாதே

புகை சூடும் போர் வானமோ
பனி சூடும் என் நாணமோ
எந்தன் தீயில் உந்தன் தேகம்
நாளை குளிர் காயுமோ

எங்கே எந்தன் பெண்மை
உன் தீண்டலே இல்லாமலே
ஹையோ அந்த உண்மை
நான் இன்னும் சொல்லாமலே

பிரியாதே ஏ
பிரியாதே
மறவாதே ஏ
மறவாதே

பிரியாதே ஏ
பிரியாதே
மறவாதே ஏ
மறவாதே

Piriyadhey Lyrics

Udalo indha mannukkena
Uyiro indha pennukkena

Vizhiyaale sonnaayada
Naan rendum kettenada
Idhazh muthamitta pinnae
Adhan eeram kaayum munnae

Piriyadhae ae ae
Piriyadhae
Maravadhae ae
Maravadhae

Piriyadhae ae ae
Piriyadhae
Maravadhae ae
Maravadhae

Indha dhesam or paadhaiyil
Aval nesam or paadhaiyil
Rendil endha paadhai yerpaai
Paavam needhaanada

Maarbil undhan vaasam
Nee neengiyum neengaamalae
Kaatril undhan vaarthai
Karaindhu pogaamalae

Piriyadhae ae ae
Piriyadhae
Maravadhae ae
Maravadhae

Piriyadhae ae ae
Piriyadhae
Maravadhae ae
Maravadhae

Pugai soodum porvaanamo
Pani soodum en naanamo
Endhan theeyil undhan dhegam
Naalai kulir kaayumo

Engae endhan penmai
Un theendalae illaamalae
Haiyo andha unmai
Naan innum sollaamalae

Piriyadhae ae ae
Piriyadhae
Maravadhae ae
Maravadhae

Piriyadhae ae ae
Piriyadhae
Maravadhae ae
Maravadhae

Piriyadhey Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Piriyadhey is from the Sita Ramam.

The song Piriyadhey was sung by Kapil Kapilan and Chinmayi Sripada.

The music for Piriyadhey was composed by Vishal Chandrashekhar.

The lyrics for Piriyadhey were written by Madhan Karky.

The music director for Piriyadhey is Vishal Chandrashekhar.

The song Piriyadhey was released under the Sony Music South.

The genre of the song Piriyadhey is Playful.