பிஸ்தா தி ரன் அந்தேம் Pista The Run Anthem Lyrics - Shabareesh Varma

PISTA THE RUN ANTHEM SONG LYRICS IN TAMIL: 'பிஸ்தா தி ரன் அந்தேம்' The song is sung by Shabareesh Varma from the soundtrack album for the Tamil film Neram, directed by Alphonse Puthren, starring Nivin Pauly, Nazriya Nazim and Lalu Alex. "PISTA THE RUN ANTHEM" is a Motivational song, composed by Rajesh Murugesan, with lyrics written by Jagathy Sreekumar and Shabareesh Varma.

பிஸ்தா தி ரன் அந்தேம் Pista The Run Anthem Song Lyrics in Tamil

ஏய் சூரிகா ரிக்கா முக்கா முழம்
போட்டே மாறி கொழுந்து
கபதிலு மாத்தி புடிச்சு
பிஸ்தா ஸும கிரா ஸோ மாரி ஜமா கிராய ॥
பிஸ்தா ஸும கிரா ஸோ மாரி ஜமா கிராய ॥

ஏய் சூரிகா ரிக்கா முக்கா முழம்
போட்டே மாறி கொழுந்து
கபதிலு மாத்தி புடிச்சு
பிஸ்தா ஸும கிரா ஸோ மாரி ஜமா கிராய ॥
பிஸ்தா ஸும கிரா ஸோ மாரி ஜமா கிராய ॥

டமாலே. ஏய். டமா தாம தாம தாமலே.
ஹே டமா தனக்குலகின தே தே
டஸ்கிலகினா டி டி
தண்டா நக்க டனக்கு நக்க டி டி டி டி டி

ஏய் ஆர கிறுகிறா முக்கா முழம்
லோடு லட்டி மருந்துன்னு
கனக்கினு வாத்தியெடுத்தது
பிஸ்தா ஸும கிரா ஸோ மாரி ஜமா கிராய ॥
பிஸ்தா ஸும கிரா ஸோ மாரி ஜமா கிராய ॥

ஏய் சூரிகா ரிக்கா முக்கா முழம்
போட்டே மாறி கொழுந்து
கபதிலு மாத்தி புடிச்சு
பிஸ்தா ஸும கிரா ஸோ மாரி ஜமா கிராய ॥
பிஸ்தா ஸும கிரா ஸோ மாரி ஜமா கிராய ॥

டமாலே. ஏய். டமா தாம தாம தாமலே
ஹே டமா தனக்குலகின தே தே
டஸ்கிலகினா டி டி
தண்டா நக்க டனக்கு நக்க டி டி டி டி டி
பிஸ்தா தண்டா நக்க டனக்கு நக்க டி டி டி டி டி

Pista The Run Anthem Lyrics

Hey surika rika mukka muzham
Pote maaari kozhunthu
Kabathilu maatti pudichu
Pista suma kira so maari jama kiraaya
Pista suma kira so maari jama kiraaya

Hey surika rika mukka muzham
Pote maaari kozhunthu
Kabathilu maatti pudichu
Pista suma kira so maari jama kiraaya
Pista suma kira so maari jama kiraaya

Damale hey dama daama daama daaamale
Hey dama danakkulakina de de
Daskilakina de de
Danda nakka danakku nakka de de de de

Hey ara kirukkira mukka muzham
Lote latti marunnu
Kanakkinu vaatiyeduthu
Pista suma kira so maari jama kiraaya
Pista suma kira so maari jama kiraaya

Hey surika rika mukka muzham
Pote maaari kozhunthu
Kabathilu maatti pudichu
Pista suma kira so maari jama kiraaya
Pista suma kira so maari jama kiraaya

Damale hey dama daama daama daaamale
Hey dama danakkulakina de de
Daskilakina de de
Danda nakka danakku nakka de de de de
Pista danda nakka danakku nakka de de de de

Pista The Run Anthem Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *