'பொன்னான நேரம் ராஜா' | PONNANA NERAM RAJA SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Ponnana Neram Raja" is sung by S. Janaki (Sishta Sreeramamurthy Janaki) from Jaishankar and Radhika starrer Tamil film Kanniththeevu, directed by T. R. Ramanna. PONNANA NERAM RAJA song was composed by Ilaiyaraaja, with lyrics written by Panchu Arunachalam.
பொன்னான நேரம் ராஜா Ponnana Neram Raja Lyrics in Tamil
பொன்னான நேரம் ராஜா வா வா
கொண்டாடும் காதல் ரோஜா மேனி ஆட
ஓராயிரம் தேவைகள்
பொன்னான நேரம் ராஜா வா வா
கொண்டாடும் காதல் ரோஜா மேனி ஆட
ஓராயிரம் தேவைகள்
ஹே காதல் உண்டு ஆசை உண்டு…
காதல் உண்டு ஆசை உண்டு
காதல் உண்டு ஆசை உண்டு
கொடியிடை அழகினில் மின்னல் உண்டு
கனிகளைப் போல் இரு கன்னம் உண்டு
காணாததை நாம் காணலாம்
பூ மேடையில் நீ வா வா
பொன்னான நேரம் ராஜா வா வா
கொண்டாடும் காதல் ரோஜா மேனி ஆட
ஓராயிரம் தேவைகள்
ஹே தாகத்திலே மோகத்திலே…
தாகத்திலே மோகத்திலே
தாகத்திலே மோகத்திலே
தவிக்கிற இளமையில் கொஞ்சும் சுகம்
இனிக்கிற பருவதில் பொங்கும் சுகம்
நான் கேட்டது நீ கொண்டு வா
கொண்டாடலாம் நீ வா வா
பொன்னான நேரம் ராஜா வா வா
கொண்டாடும் காதல் ரோஜா மேனி ஆட
ஓராயிரம் தேவைகள்
Ponnana Neram Raja Lyrics
Ponnaana naeram raajaa vaa vaa
Kondaadum kaadhal rojaa maeni aada
Oraayiram thaevaigal
Ponnaana naeram raajaa vaa vaa
Kondaadum kaadhal rojaa maeni aada
Oraayiram thaevaigal
Hae kaadhal undu aasai undu
Kaadhal undu aasai undu
Kaadhal undu aasai undu
Kodi idai azhaginil minnal undu
Kanigalai pol iru kannam undu
Kaadhadhadhai naam kaanalaam
Poo maedaiyil nee vaa vaa
Ponnaana naeram raajaa vaa vaa
Kondaadum kaadhal rojaa maeni aada
Oraayiram thaevaigal
Hae dhaagathilae mogathilae
Dhaagathilae mogathilae
Dhaagathilae mogathilae
Thavikkira ilamaiyil konjum sugam
Inikkira paruvathil pongum sugam
Naan kettadhu nee kondu vaa
Kondaadalaam nee vaa vaa
Ponnaana naeram raajaa vaa vaa
Kondaadum kaadhal rojaa maeni aada
Oraayiram thaevaigal