பூவினை Poovinai Lyrics - Srinivas, Shreya Ghoshal

POOVINAI SONG LYRICS IN TAMIL: 'பூவினை' The song is sung by Srinivas and Shreya Ghoshal from the soundtrack album for the Tamil film Ananda Thandavam, directed by A. R. Gandhi Krishna, starring Siddharth Venugopal, Tamannaah Bhatia and Rukmini Vijayakumar. "POOVINAI" is a Playful song, composed by G. V. Prakash Kumar, with lyrics written by Vairamuthu.

பூவினை Poovinai Lyrics in Tamil

பூவினை திறந்து கொண்டு
போய் ஒழிந்த வாசமே
பூவுடன் மறுபடியும்
உனக்கென்ன சிநேகமே

காற்றலை சுழற்சியிலே
மீண்டும் இந்த வாசமே
வாசனை திரும்பியதில்
உனக்கென்ன கோபமே

விதி என்ற ஆற்றிலே
மிதக்கின்ற இலைகள் நாம்

நதி வழி போகின்றோம்
எந்த கரை சேர்கின்றோம்
காற்றலை சுழற்சியிலே
மீண்டும் இந்த வாசமே
வாசனை திரும்பியதில்
உனக்கென்ன கோபமே

தண்டவாளம் பக்கம் பக்கம்
தொட்டு கொள்ள நியாயம் இல்லை
நீயும் நானும் பக்கம் பக்கம்
கட்டிக்கொள்ள சொந்தம் இல்லை

பரத்கிரிக்.காம்

வாசனை தீண்டிட நினைக்கிறாய்
அது வசப்பட போவதில்லை
வானுக்கும் பூமிக்கும் என்றுமே
மழை உறவுகள் தீர்வதில்லை ஈ

காற்றலை சுழற்சியிலே
மீண்டும் இந்த வாசமே
வாசனை திரும்பியதில்
உனக்கென்ன கோபமே ஏ

இதய கூட்டை பூட்டிக்கொண்டேன்
கதவை தட்டி கலகம் செய்தாய்
கதவை பூட்டி உள்ளே சென்றேன்
கண்கள் வழியே மீண்டும் வந்தாய்

வருசங்கள் மாறிய போதிலும்
புது வசந்தங்கள் வருவதுண்டு
வாழ்க்கையில் கலைகின்ற உறவுகள்
புது வடிவத்தில் மலர்வதுண்டு

பூவினை திறந்து கொண்டு
போய் ஒழிந்த வாசமே
பூவுடன் மறுபடியும்
உனக்கென்ன சிநேகமே

விதி என்ற ஆற்றிலே
மிதக்கின்ற இலைகள் நாம்

நதி வழி போகின்றோம்
எந்த கரை சேர்கின்றோம்

Poovinai Lyrics

bharatlyrics.com

Poovinai thiranthu kondu
Poi ozhindha vaasamae
Poovudan marubadiyum
Unakkenna snehamae

Kaatralai suzharchiyilae
Meendum intha vaasamae
Vaasanai thirumbiyathil
Unakkenna kobamae

Vidhi endra aatrilae
Midhakkindra ilaigal naam

Nadhi vazhi pogindrom
Endha karai sergindrom
Kaatralai suzharchiyilae
Meendum intha vaasamae
Vaasanai thirumbiyathil
Unakkenna kobamae

Thandavaalam pakkam pakkam
Thottu kolla nyaayam illai
Neeyum naanum pakkam pakkam
Katti kolla sondham illai

Vaasanai theendida ninaikkiraai
Adhu vasappada povathillai
Vaanukkum boomikkum endrumae
Mazhai uravugal theervathillai ee

Kaatralai suzharchiyilae
Meendum intha vaasamae
Vaasanai thirumbiyathil
Unakkenna kobamae

Idhaya koottai pootti konden
Kadhavai thatti kalagam seidhaai
Kadhavai pootti ullae sendren
Kangal vazhiyae meendum vandhaai

Varushangal maariya podhilum
Pudhu vasanthangal varuvadhundu
Vaazhkaiyil kalaigindra uravugal
Pudhu vadivaththil malarvathundu

Poovinai thiranthu kondu
Poi ozhindha vaasamae
Poovudan marubadiyum
Unakkenna snehamae

Vidhi endra aatrilae
Midhakkindra ilaigal naam

Nadhi vazhi pogindrom
Endha karai sergindrom

Poovinai Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Poovinai is from the Ananda Thandavam.

The song Poovinai was sung by Srinivas and Shreya Ghoshal.

The music for Poovinai was composed by G. V. Prakash Kumar.

The lyrics for Poovinai were written by Vairamuthu.

The music director for Poovinai is G. V. Prakash Kumar.

The song Poovinai was released under the SonyMusicSouthVEVO.

The genre of the song Poovinai is Playful.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *