போட்டு வாய்த்த ஒரு வட்ட நிலா Pottu Vaitha Oru Vatta Nila Lyrics - K. J. Yesudas (Kattassery Joseph Yesudas)

POTTU VAITHA ORU VATTA NILA SONG LYRICS IN TAMIL: Pottu Vaitha Oru Vatta Nila (போட்டு வாய்த்த ஒரு வட்ட நிலா) is a Tamil song from the film Idhayam, starring Chinnijayanth, Prabhu Deva and Janakaraj, directed by Kathir. "POTTU VAITHA ORU VATTA NILA" song was composed by Ilaiyaraaja and sung by K. J. Yesudas (Kattassery Joseph Yesudas), with lyrics written by Piraisoodan.

போட்டு வாய்த்த ஒரு வட்ட நிலா Pottu Vaitha Oru Vatta Nila Lyrics in Tamil

பொட்டு வைத்த
ஒரு வட்ட நிலா குளிர்
புன்னகையில் என்னை
தொட்ட நிலா

భారత్ల్య్రిక్స్.కోమ్

பொட்டு வைத்த
ஒரு வட்ட நிலா குளிர்
புன்னகையில் என்னை
தொட்ட நிலா என் மனதில்
அம்பு விட்ட நிலா இது எட்ட
நின்று என்னை சுட்ட நிலா

வாழ்நாள் தோறும்
தினம்தான் காதோரம்
பாடல் கூறும்

பொட்டு வைத்த
ஒரு வட்ட நிலா குளிர்
புன்னகையில் என்னை
தொட்ட நிலா என் மனதில்
அம்பு விட்ட நிலா இது எட்ட
நின்று என்னை சுட்ட நிலா

ஆறாத ஆசைகள்
தோன்றும் என்னைத்
தூண்டும் ஆனாலும்
வாய் பேச அஞ்சும்
இந்த நெஞ்சம்

அவள் பேரை
நாளும் அசை போடும்
உள்ளம் அவள் போகும்
பாதை நிழல் போல
செல்லும் மௌனம்
பாதி மோகம் பாதி
என்னை கொல்லும்
எந்நாளும்

பொட்டு வைத்த
ஒரு வட்ட நிலா குளிர்
புன்னகையில் என்னை
தொட்ட நிலா என் மனதில்
அம்பு விட்ட நிலா இது எட்ட
நின்று என்னை சுட்ட நிலா

வாழ்நாள் தோறும்
தினம்தான் காதோரம்
பாடல் கூறும்

பொட்டு வைத்த
ஒரு வட்ட நிலா குளிர்
புன்னகையில் என்னை
தொட்ட நிலா என் மனதில்
அம்பு விட்ட நிலா இது எட்ட
நின்று என்னை சுட்ட நிலா

யாப்போடு சேராதோ
பாட்டு தமிழ் பாட்டு
தோப்போடு சேராதோ
காற்று பனிக்காற்று

வினா தாள்
போல் இங்கே கனா
காணும் காலை விடை
போலே அங்கே நடை
போடும் பாவை ஒன்றாய்
கூடும் ஒன்றாய் பாடும்
பொன்னாள் இங்கு
எந்நாளோ

பொட்டு வைத்த
ஒரு வட்ட நிலா குளிர்
புன்னகையில் என்னை
தொட்ட நிலா என் மனதில்
அம்பு விட்ட நிலா இது எட்ட
நின்று என்னை சுட்ட நிலா

வாழ்நாள் தோறும்
தினம்தான் காதோரம்
பாடல் கூறும்

பொட்டு வைத்த
ஒரு வட்ட நிலா குளிர்
புன்னகையில் என்னை
தொட்ட நிலா என் மனதில்
அம்பு விட்ட நிலா இது எட்ட
நின்று என்னை சுட்ட நிலா

Pottu Vaitha Oru Vatta Nila Lyrics

Pottu vaitha oru vatta nila
Kulir punnagaiyil ennai thotta nila

Pottu vaitha oru vatta nila
Kulir punnagaiyil ennai thotta nila
En manadhil ambu vitta nila
Ithu etta nindru ennai sutta nila

Vaazh naal thorum
Thinamthaan kaadhoram
Paadal koorum

Pottu vaitha oru vatta nila
Kulir punnagaiyil ennai thotta nila
En manadhil ambu vitta nila
Ithu etta nindru ennai sutta nila

Aaraatha aasaigal thondrum
Ennai thoondum
Aanaalum vaai pesa
Anjum intha nenjam

Aval perai naalum
Asai podum ullam
Aval pogum paathai
Nizhal pola sellum
Mounam paathi mogam paathi
Ennai kollum ennaalum

Pottu vaitha oru vatta nila
Kulir punnagaiyil ennai thotta nila
En manadhil ambu vitta nila
Ithu etta nindru ennai sutta nila

Vaazh naal thorum
Thinamthaan kaadhoram
Paadal koorum

Pottu vaitha oru vatta nila
Kulir punnagaiyil ennai thotta nila
En manadhil ambu vitta nila
Ithu etta nindru ennai sutta nila

Yaappodu seraatho paattu
Thamizh paattu
Thoppodu seraatho kaatru
Pani kaatru

bharatlyrics.com

Vinaa thaal pol ingae
Kanaa kaanum kaalai
Vidai polae angae
Nadai podum paavai
Ondraai koodum ondraai paadum
Ponnaal ingu ennaalo

Pottu vaitha oru vatta nila
Kulir punnagaiyil ennai thotta nila
En manadhil ambu vitta nila
Ithu etta nindru ennai sutta nila

Vaazh naal thorum
Thinamthaan kaadhoram
Paadal koorum

Pottu vaitha oru vatta nila
Kulir punnagaiyil ennai thotta nila
En manadhil ambu vitta nila
Ithu etta nindru ennai sutta nila

Pottu Vaitha Oru Vatta Nila Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Pottu Vaitha Oru Vatta Nila is from the Idhayam.

The song Pottu Vaitha Oru Vatta Nila was sung by K. J. Yesudas (Kattassery Joseph Yesudas).

The music for Pottu Vaitha Oru Vatta Nila was composed by Ilaiyaraaja.

The lyrics for Pottu Vaitha Oru Vatta Nila were written by Piraisoodan.

The music director for Pottu Vaitha Oru Vatta Nila is Ilaiyaraaja.

The song Pottu Vaitha Oru Vatta Nila was released under the Sathya Jyothi Films.

The genre of the song Pottu Vaitha Oru Vatta Nila is Love.