புலி உறுமுது Puli Urumudhu Lyrics - Ananthu, Mahesh Vinayakram

LYRICS OF PULI URUMUDHU IN TAMIL: 'புலி உறுமுது' The song is sung by Ananthu and Mahesh Vinayakram from the Tamil film Vettaikaaran, directed by B. Babusivan. The film stars Vijay, Anushka, Sanchita Padukone and Sathyan in the lead role. "PULI URUMUDHU" is a Pop song, composed by Vijay Antony, with lyrics written by Kabilan.

புலி உறுமுது Puli Urumudhu Lyrics in Tamil

புலி உறுமுது புலி
உறுமுது இடி இடிக்குது
இடி இடிக்குது கொடிப்
பறக்குது கொடிப் பறக்குது
வேட்டைக்காரன் வர்றதப்பாத்து

கொல நடுங்குது
கொல நடுங்குது துடித்துடிக்குது
துடித்துடிக்குது நெலகொலைக்குது
நெலகொலைக்குது வேட்டைக்காரன்
வர்றதப்பாத்து

பட்டக்கத்தி பளபளக்க
பட்டித்தொட்டிக் கலகலக்க
பறந்து வர்றான் வேட்டைக்காரன்
பாமரனின் கூட்டுக்காரன்

நிக்காம ஓடு ஓடு
ஓடு ஓடு ஓடு ஓடு ஓடு
ஓடு ஓடு ஓடு ஓடு ஓடு
ஓடு ஓடு வர்றான் பாரு
வேட்டைக்காரன்

புலி உறுமுது
புலி உறுமுது
இடி இடிக்குது
இடி இடிக்குது
கொடிப் பறக்குது
கொடிப் பறக்குது
வேட்டைக்காரன்
வர்றதப்பாத்து

கொல நடுங்குது
கொல நடுங்குது
துடித்துடிக்குது
துடித்துடிக்குது
நெலகொலைக்குது
நெலகொலைக்குது
வேட்டைக்காரன்
வர்றதப்பாத்து

யார் இவன் யார்
இவன் யார் இவன் அந்த
ஐய்யனாா் ஆயுதம்போல்
கூர் இவன் இருபது நகங்களும்
கழுகுடா இவன் இருப்பதே
உலகுக்கு அழகுடா

அடங்க மறுத்தா
உன்ன அழிச்சிடுவான்
இவன் அமிலத்தை மொண்டு
தெனம் குடிச்சிடுவான்
இவனோட நியாயம் தனி
நியாயம் அட இவனால
அடங்கும் அநியாயம்

போடு அடியப்போடு
போடு அடியப்போடு டங்கரு
டங்கரு டங்கரு டங்கரு
டங்கரு டங்கரு னா போடு
டங்கரு டங்கரு டங்கரு
டங்கரு டங்கரு டங்கருனா

புலி உறுமுது
புலி உறுமுது
இடி இடிக்குது
இடி இடிக்குது
கொடிப் பறக்குது
கொடிப் பறக்குது
வேட்டைக்காரன்
வர்றதப்பாத்து

கொல நடுங்குது
கொல நடுங்குது
துடித்துடிக்குது
துடித்துடிக்குது
நெலகொலைக்குது
நெலகொலைக்குது
வேட்டைக்காரன்
வர்றதப்பாத்து

யார் இவன் யார்
இவன் யார் இவன் ஒத்தையாக
நடந்து வரும் ஊர் இவன்
சினத்துக்குப் பிறந்திட்ட
சிவனடா அட இவனுக்கு
இணைதான் எவனடா

இவனுக்கு இல்லடா
கடிவாளம் இவன் வரலாற்ற
மாற்றிடும் வருங்காலம்
திரும்பும் திசையெல்லாம்
இவன் இருப்பான் இவன்
திமிருக்கு முன்னால எவன்
இருப்பான்

போடு அடியப்போடு
போடு அடியப்போடு டங்கரு
டங்கரு டங்கரு டங்கரு
டங்கரு டங்கரு னா போடு
டங்கரு டங்கரு டங்கரு
டங்கரு டங்கரு டங்கருனா

புலி உறுமுது
புலி உறுமுது
இடி இடிக்குது
இடி இடிக்குது
கொடிப் பறக்குது
கொடிப் பறக்குது
வேட்டைக்காரன்
வர்றதப்பாத்து

கொல நடுங்குது
கொல நடுங்குது
துடித்துடிக்குது
துடித்துடிக்குது
நெலகொலைக்குது
நெலகொலைக்குது
வேட்டைக்காரன்
வர்றதப்பாத்து

பட்டக்கத்தி பளபளக்க
பட்டித்தொட்டிக் கலகலக்க
பறந்து வர்றான் வேட்டைக்காரன்
பாமரனின் கூட்டுக்காரன்

நிக்காம ஓடு ஓடு
ஓடு ஓடு ஓடு ஓடு ஓடு
ஓடு ஓடு ஓடு ஓடு ஓடு
ஓடு ஓடு வர்றான் பாரு
வேட்டைக்காரன்

புலி உறுமுது
புலி உறுமுது
இடி இடிக்குது
இடி இடிக்குது
கொடிப் பறக்குது
கொடிப் பறக்குது
வேட்டைக்காரன்
வர்றதப்பாத்து

கொல நடுங்குது
கொல நடுங்குது
துடித்துடிக்குது
துடித்துடிக்குது
நெலகொலைக்குது
நெலகொலைக்குது
வேட்டைக்காரன்
வர்றதப்பாத்து

Puli Urumudhu Lyrics

Puli urumuthu puli urumuthu
Idi idikudhu idi idikudhu
Kodi parakudhu kodi parakudhu
Vettaikaran varadha paathu

Kola nadunguthu kola nadunguthu
Thudi thudikudhu thudi thudikudhu
Nelakolaikudhu nelakolaikudhu
Vettaikaran varadha paathu

Patta kathi pala palaka
Patti thotti kala kalaka
Parandhu varran vettaikaran
Paamaranin kootukaran

Nikaama odu odu odu odu odu odu
Odu odu odu odu odu odu odu odu
Varan paaru vettaikaran

Puli urumuthu puli urumuthu
Idi idikudhu idi idikudhu
Kodi parakudhu kodi parakudhu
Vettaikaran varadha paathu

Kola nadunguthu kola nadunguthu
Thudi thudikudhu thudi thudikudhu
Nelakolaikudhu nelakolaikudhu
Vettaikaran varadha paathu

Yaar ivan yaar ivan yaar ivan
Antha aiyanaar aayutham pol koorivan
Irubathu nagangalum kazhuguda
Ivan irupadhae uzhaguku azhaguda

Adanga maruthaa una azhichiduvaan
Ivan amilatha mondu thinam kudichiduvaan
Ivanoda nyayam thani nyayam
Ada ivanala adangum aniyayam

Podu adiya podu podu adiya podu
Tangaru tangaru tangaru tangaru tangaru tangaru naa
Podu tangaru tangaru tangaru tangaru tangaru tangaru naa

Puli urumuthu puli urumuthu
Idi idikudhu idi idikudhu
Kodi parakudhu kodi parakudhu
Vettaikaran varadha paathu

Kola nadunguthu kola nadunguthu
Thudi thudikudhu thudi thudikudhu
Nelakolaikudhu nelakolaikudhu
Vettaikaran varadha paathu

Ashadhoma shargamaya
Dhamasoma jyothirgamaya
Brithyoma amirthamgamaya
Om shanthi shanthi shanthi hee

Yaar ivan yaar ivan yaar ivan
Othaiyaga nadandhu varum oorivan
Sinathuku piranthita sivanada
Ada ivanuku inaidhaan evanada

Ivanuku illada kadivaalam
Ivan varalaatra matridum varungaalam
Thirumbum dhisai ellam ivan irupan
Ivan thimiruku munnala evan irupan

Podu adiya podu podu adiya podu
Tangaru tangaru tangaru tangaru tangaru tangaru naa
Podu tangaru tangaru tangaru tangaru tangaru tangaru naa

Puli urumuthu puli urumuthu
Idi idikudhu idi idikudhu
Kodi parakudhu kodi parakudhu
Vettaikaran varadha paathu

Kola nadunguthu kola nadunguthu
Thudi thudikudhu thudi thudikudhu
Nelakolaikudhu nelakolaikudhu
Vettaikaran varadha paathu

Patta kathi pala palaka
Patti thotti kala kalaka
Parandhu varran vettaikaran
Paamaranin kootukaran

Nikaama odu odu odu odu odu odu
Odu odu odu odu odu odu odu odu
Varan paaru vettaikaran

Puli urumuthu puli urumuthu
Idi idikudhu idi idikudhu
Kodi parakudhu kodi parakudhu
Vettaikaran varadha paathu

Kola nadunguthu kola nadunguthu
Thudi thudikudhu thudi thudikudhu
Nelakolaikudhu nelakolaikudhu
Vettaikaran varadha paathu

Puli Urumudhu Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *