રાધા રંગાણી | RADHA RANGANI LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Pankaj Mistry and Jigisha Suthar under Pop Skope Music label. "RADHA RANGANI" Gujarati song was composed by Jackie Gajjar, with lyrics written by Pankaj Mistry. The music video of this Holi song stars Pankaj Mistry and Jigisha Suthar.
રાધા રંગાણી Lyrics in Gujarati
ઉડે ગુલાલ સૌ ભૂલી ગયા ભાન
હો ઉડે ગુલાલ સૌ ભૂલી ગયા ભાન
ઉડે ગુલાલ સૌ ભૂલી ગયા ભાન
કાનો રમે છે રાધા ની સંગ માં
કાનો રમે છે એની રાધા ની સંગ માં
રાધા રંગાણી છે શ્યામ ના રંગ માં
રાધા રંગાણી છે શ્યામ ના રંગ માં
જોયા કરે છે રાધા મન મોહિત ને કાના
જોયા કરે છે રાધા મન મોહિત ને કાના
ભારતલીરીક્સ.કોમ
ઘેલી બની ને ફરે છે ઉમંગ માં
ઘેલી બની ને ફરે છે ઉમંગ માં
રાધા રંગાણી છે શ્યામ ના રંગ માં
રાધા રંગાણી છે શ્યામ ના રંગ માં
હો મનમંદિર માં રાધા નું નામ છે
કાના ના હૈયા માં રાધા નું સ્થાન છે
હાય રંગે રમાડે રાસ ભેગું થયું ગામ છે
ઘૂમે છે રાધિકા ને ગોપીયો બે ભાન છે
રંગ લાગ્યો છે પ્રેમ નો અંગ અંગ માં
રંગ લાગ્યો છે પ્રેમ નો અંગ અંગ માં
રાધા રંગાણી છે શ્યામ ના રંગ માં
હો રાધા રંગાણી છે શ્યામ ના રંગ માં
હો કાળો છે કાન અને રાધા છે રૂપાળી
એક જ રંગ માં રંગાણી છે રંગોળી
હો હો પ્રીત્યું ની રીત આખી દુનિયા ને દેખાડી
ત્યારે તો રાધિકા શ્યામ ની કેવાણી
નામ લેવાશે રાધા શ્યામ સત સંગ માં
નામ લેવાશે રાધા શ્યામ સત સંગ માં
રાધા રંગાણી છે શ્યામ ના રંગ માં
હો રાધા રંગાણી છે શ્યામ ના રંગ માં
રાધા રંગાણી છે શ્યામ ના રંગ માં
Radha Rangani Lyrics
Ude gulal sau bhuli gaya bhaan
Ho ude gulal sau bhuli gaya bhaan
Ude gulal sau bhuli gaya bhaan
Kano rame chhe radha ni sang ma
Kano rame chhe aeni radha ni sangh ma
Radha rangani chhe shyam na rang ma
Radha rangani chhe shyam na rang ma
bharatlyrics.com
Joya kare chhe radha man mohit ne kana
Joya kare chhe radha man mohit ne kana
Gheli bani ne fare chhe umang ma
Gheli bani ne fare chhe umang ma
Radha rangani chhe shyam na rang ma
Radha rangani chhe shyam na rang ma
Ho man mandir ma radha nu naam chhe
Kana na haiya ma radha nu sthan chhe
Haay range ramade raas bhegu thayu gaam chhe
Ghume chhe radhika ne gopiyo be bhaan chhe
Rang lagyo chhe prem no ang ang ma
Rang lagyo chhe prem no ang ang ma
Radha rangani chhe shyam na rang ma
Ho radha rangani chhe shyam na rang ma
Ho karo chhe kaan ane radha chhe rupari
Ek j rang ma rangani chhe ragoli
Ho ho prityu ni rit aakhi duniya ne dekhadi
Tyare to radhika shyam ni kevani
Naam levase radha shyam sat sang ma
Naam levase radha shyam sat sang ma
Radha rangani chhe shyam na rang ma
Ho radha rangani chhe shyam na rang ma
Radha rangani chhe shyam na rang ma