ரகிட ரகிட ரகிட Rakita Rakita Rakita Lyrics - Dhanush, Santhosh Narayanan, Dhee

RAKITA RAKITA RAKITA LYRICS IN TAMIL: Rakita Rakita Rakita (ரகிட ரகிட ரகிட) is a Tamil song from the film Jagame Thandhiram, starring James Cosmo, Dhanush and Aishwarya Lekshmi, directed by Karthik Subbaraj. "RAKITA RAKITA RAKITA" song was composed by Santhosh Narayanan and sung by Dhanush, Santhosh Narayanan and Dhee, with lyrics written by Vivek Velmurugan.

ரகிட ரகிட ரகிட Lyrics in Tamil

ஹே ரகிட ரகிட ரகிட ஊ
ரகிட ரகிட ரகிட ஊ
ரகிட ரகிட ரகிட ஊ
ரகிட ரகிட ரகிட

ஹே என்ன வேணா நடக்கட்டும்
நான் சந்தோசமா இருப்பேன்
உசுரு இருக்கு வேறென்ன வேணும்
உல்லாசமா இருப்பேன்

என்ன வேணா நடக்கட்டும்
நான் சந்தோசமா இருப்பேன்
உசுரு இருக்கு வேறென்ன வேணும்
உல்லாசமா இருப்பேன்

எதா பஞ்ச்ச போட்டு வுடு மாப்ள

எனக்கு ராஜாவா நான்
எனக்கு ராஜாவா நான்
எனக்கு ராஜாவா நான் வாழுறேன்
எதுவும் இல்லனாலும் ஆளுறேன்
எனக்கு ராஜாவா நான் வாழுறேன்
எதுவும் இல்லனாலும் ஆளுறேன்

ஹே ரகிட ரகிட ரகிட ஊ
ரகிட ரகிட ரகிட ஊ
ரகிட ரகிட ரகிட ஊ
ரகிட ரகிட ரகிட ஊ

ஹே ரகிட ரகிட ரகிட ஊ
ரகிட ரகிட ரகிட ஊ
ரகிட ரகிட ரகிட ஊ
ரகிட ரகிட ரகிட

நாலு பேரு மதிக்கும்படி
நீயும் நானும் இருக்கணும்
கொஞ்சம் மூடிகிட்டு அவங்க சொன்ன
வழியிலதான் நடக்கணும்

ஏ அவனுக்காக அப்படி வாழ்ந்து
இவனுக்காக இப்படி பேசி
அவனுக்காக அப்படி நடந்து
ஏ இவனுக்காக இப்படி நடிச்சு

பரத்கிரிக்.காம்

ஹஹஹஹா

சப்பா என்ன மாப்ள லந்தா

அந்த நாலு போரையும்
இது வரைக்கும் பார்த்ததில்ல நானும்
எனக்கு தேவ பட்ட நேரம்
அந்த பரதேசிய காணோம் ஓஓ ஓஹோ

எனக்கு ராஜாவா நான் வாழுறேன்
எதுவும் இல்லனாலும் ஆளுறேன்
எனக்கு ராஜாவா நான் வாழுறேன்
எதுவும் இல்லனாலும் ஆளுறேன்

ஹே ரகிட ரகிட ரகிட ஓஒஓ
ரகிட ரகிட ரகிட அவ்வ்வ்
யெஹ் அந்த அடிய திருப்பி விடு பங்கு

ஏதோ ஒன்னு கொடுக்கதானே
அடுத்த நாளும் வருது
நல்லதா நான் எடுத்துகிட்டா
நல்லதத்தான் தருது

ஓஹா
நம்பி ஒரு கால வைப்பேன்
இன்பமது நூறு வரும்
எது வந்தாலும் புரிஞ்சுகிட்டா
வாழ ஒரு தெம்பு தரும்

எது என் தகுதி
லா ல லால லாலா
நெஜமா யார் நான்
ல ல லாலா
ஹூ இஸ் மீ

எது என் தகுதி
யாரு வந்து சொல்லணும்
நெஜமா யார் நான்
என்கிட்டதான் கேக்கணும்

என்ன தோக்கடிக்க ஒருத்தன் மட்டும்
வருவானே ஏ ஏ ஏ ஏஹே ஏஹே
என்ன தோக்கடிக்க ஒருத்தன் மட்டும்
வருவானே மன்னிக்கணும் மாம்சே

அட அவனும் இங்க நான்தானே
ரகிட ரகிட ரகிட ஊ
அட அவனும் இங்க நான்தானே

ரகிட ரகிட ரகிட ஊ
ரகிட ரகிட ரகிட

எனக்கு ராஜாவா நான் வாழுறேன்
எதுவும் இல்லனாலும் ஆளுறேன்
எனக்கு ராஜாவா நான் வாழுறேன்
எதுவும் இல்லனாலும் ஆளுறேன்

ஹே ரகிட ரகிட ரகிட ஏ ஏ
ரகிட ரகிட ரகிட ஏ ஏ
ரகிட ரகிட ரகிட ஏ ஏ
ரகிட ரகிட ரகிட ஏ ஏ
டுர்ர்ர்ரர்ர்ர்ர்
யே யே யே யே
அவ்வ்வ்வ்வ்.

Rakita Rakita Rakita Lyrics

Yeh rakita rakita rakita
Ooooooh….
Rakita rakita rakita
Ooooooh….
Rakita rakita rakita
Ooooooh…
Rakita rakita rakita

Yeh enna vena nadakkattu
Naan sandhoshama iruppen
Usuru irukku verenna venum
Ullasamaa iruppen

Enna vena nadakkattu
Naan sandhoshama iruppen
Usuru irukku verenna venum
Ullasamaa iruppen

Edhaa punch-ah
Pottu udu
Maapla!

Aaaah…

Enakku rajavaa naan
Enakku rajavaa naan
Enakku raajavaa naan vaazhuren
Edhuvum illanaalum aalluren
Enakku raajavaa naan vaazhuren
Edhuvum illanaalum aalluren

Yeh rakita rakita rakita
Ooooooh….
Rakita rakita rakita
Ooooooh….
Rakita rakita rakita
Ooooooh…
Rakita rakita rakita

Yeh rakita rakita rakita
Ooooooh….
Rakita rakita rakita
Ooooooh….
Rakita rakita rakita
Rakita rakita rakita

Naalu peru madhikkumbadi
Neeyum naanum irukkanum
Konjam miidikkittu avanga sonna
Vazhiyiladhaan nadakkanum

Yeh avanukkaga apadi vaazhuren
Ivanukkaga ipadi pesi
Avanukkaga apadi nadandhu
Ivanukkaaga ipadi nadichu…

Sssssssssabba…

Enna maapla landhaa?

Antha naalu pera
Idhuvaraikkum paathadhilla naanum
Enakku thevapatta neram
Andha paradesi ya kaanum…….

Enakku raajavaa naan vaazhuren
Edhuvum illanaalum aalluren
Aaaaaah…
Enakku raajavaa naan vaazhuren
Edhuvum illanaalum aalluren

Yeh rakita rakita rakita
Ooooooh….
Rakita rakita rakita
Aaaawwww….
Rakita rakita rakita

Yei antha adiya
Thiruppi vudu
Pangu

Edho onna kudukathaanae
Adutha naalum varudhu
Nalladha naa eduthukitta
Nallathaan tharudhu

Oh…
Nambi oru kaala vappen
Inbamadhu nooru varum
Edhu vandhaalum paurinjikkita
Vaazha oru thembu tharum

Edhu en thagudhi…
La la la la la la la
Nejama yaar naan…
La la la la who is me?

Edhu en thagudhi
Yaaru vandhu sollanum
Nejama yaar naan
Enkitta dhaan kekkanum

Enna thokkadikka oruthan mattum
Varuvaanae….
Hey… heyeyyeyyeye….
Enna thokkadikka oruthan mattum
Varuvaanae….
Mannikanum maamsu

Ada avanum inga nandhaanae
Rakita rakita rakita
Ooooh…
Ada avanum inga naandhaanae…

Rakita rakita rakita
Ooooh…
Rakita rakita rakita
Aaaawwww…

Enakku raajavaa naan vaazhuren
Edhuvum illanaalum aalluren
Enakku raajavaa naan vaazhuren
Edhuvum illanaalum aalluren

bharatlyrics.com

Yeh rakita rakita rakita
Hey ey…
Yeh rakita rakita rakita
Hey ey…
Yeh rakita rakita rakita

Hey yeiiiiii…

Hey yeiiiii…

Aaawwwwww….

Rakita Rakita Rakita Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Rakita Rakita Rakita is from the Jagame Thandhiram.

The song Rakita Rakita Rakita was sung by Dhanush, Santhosh Narayanan and Dhee.

The music for Rakita Rakita Rakita was composed by Santhosh Narayanan.

The lyrics for Rakita Rakita Rakita were written by Vivek Velmurugan.

The music director for Rakita Rakita Rakita is Santhosh Narayanan.

The song Rakita Rakita Rakita was released under the Sony Music South.

The genre of the song Rakita Rakita Rakita is Dance.