ரேம் ரேம் Ram Ram Lyrics - Kamal Haasan, Shruti Haasan

LYRICS OF RAM RAM IN TAMIL: 'ரேம் ரேம்' The song is sung by Kamal Haasan and Shruti Haasan from the Tamil film Hey Ram, directed by Kamal Haasan. The film stars Kamal Haasan, Shah Rukh Khan, Hema Malini and Rani Mukerji in the lead role. "RAM RAM" is a Devotional song, composed by Ilayaraja, with lyrics written by Kamal Haasan.

ரேம் ரேம் Ram Ram Lyrics in Tamil

ரகுபதி ராகவ்
ராஜா ராம் பதீதா
பாவனு சீதா ராம்

பரத்கிரிக்.காம்

ராம் ராம் ஹே
ஹே ராம் ராம் ராம் ராம்
சலாமே ராம் ராம்

ராம் ராம் ஹே
ஹே ராம் ராம் ராம் ராம்
சலாமே ராம் ராம்

நடந்ததை நினைத்திடு
நல்லதை தொடங்கிடு இழந்ததை
உணர்ந்திடு இருப்பதை காத்திடு
அன்பெனும் ஓர் சொல் இது
நாத்திகம் சொல் இன்பமாய்
இங்கே யாரும் இல்லையே

ராம் ராம் ஹே
ஹே ராம் ராம் ராம் ராம்
சலாமே ராம் ராம்

மறுமுறை
மறுமுறை
வருவதாய் சொல்லி
வருவதாய் சொல்லி

மாய்ந்தவர்
மாய்ந்தவர்
வந்ததே இல்லை
வந்ததே இல்லை

ஓஹோ தொடர்வது
தொடர்வது
நாமே நாளை
நாமே நாளை

வருவது
வருவது
வேர் ஒரு
ஆளே

நாளே அன்பென்னும்
தீபத்தை ஏற்றி நீ வைத்தால்
நாளையும் எரியும் உன் பேர்
சொல்லும் ஜோதி ஜோதி

ராம் ராம் ஹே
ஹே ராம் ராம் ராம்
ராம் சலாமே ராம் ராம்

ஒருவனும்
ஒருவனும்
ஒருத்தியும் கூட
ஒருத்தியும் கூட

வருவதே
வருவதே
நானும் நீயும்
தான் ஓ
நானும் நீயும்

மனிதனை
மனிதனை
மனிதனாய் பாரு
மனிதனாய் பாரு

மதங்களும்
மதங்களும்
கண் காண ஓடும்

தன்னாலே தாயகம்
நாளையை நோக்கியே
செல்லும் நாளையும்
நமதென சாட்சியம்
சொல்லும் சொல்லும்
ஆஹா

ராம் ராம் ஹே
ஹே ராம் ராம் ராம் ராம்
சலாமே ராம் ராம்

ராம் ராம் ஹே
ஹே ராம் ராம் ராம் ராம்
சலாமே ராம் ராம்

நடந்ததை நினைத்திடு
நல்லதை தொடங்கிடு இழந்ததை
உணர்ந்திடு இருப்பதை காத்திடு

அன்பெனும் ஓர்
சொல் இது நாத்திகம்
சொல் இன்பமாய்
இங்கே யாரும்
இல்லையே

ரகுபதி ராகவ்
ராஜா ராம் பதீதா
பாவனு சீதா ராம்

ராம்
ராம் ஹே ஹே ராம்
ராம் ராம் ராம் சலாமே
ராம் ராம்

Ram Ram Lyrics

Raghupathi raagav
Raaja ram
Patheetha paavanu
Seetha ram

Ram ram
Hey hey
Ram ram
Ram ram
Salaame
Ram ram

Ram ram
Hey hey
Ram ram
Ram ram
Salaame
Ram ram

Nadanthathai ninaithidu
Nallathai thodangidu
Izhanthathai unarnthidu
Iruppathai kaathidu
Anbenum or sol ithu
Naththigam sol inbamaai
Ingae yaarum illaiyae

Ram ram
Hey hey
Ram ram
Ram ram
Salaame
Ram ram

Marumurai
Marumurai
Varuvathaai solli
Varuvathaai solli

Maainthavar
Maainthavar
Vanthathae illai
Vanthathae illai

Oh ho
Thodarvathu
Thodarvathu
Naamae naalai
Naamae naalai

Varuvathu
Varuvathu
Ver oru aalae

Naalae anbenum
Theebaththai
Ettri nee vaiththaal
Naalaiyum
Eriyum un per sollum
Jothi jothi

Ram ram
Hey hey
Ram ram
Ram ram
Salaame
Ram ram

Oruvanum
Oruvanum
Oruththiyum kooda
Oruththiyum kooda

Varuvathae
Varuvathae
Naanum neeyum thaan oh
Naanum neeyum

Manithanai
Manithanai
Manithanaai paaru
Manithanaai paaru

Mathangalum
Mathangalum
Kan kaana odum

Thannaalae thayagam
Naalaiyai nokkiyae
Sellum
Naalaiyum namathena
Saatchchiyam
Sollum sollum
Ahha

Ram ram
Hey hey
Ram ram
Ram ram
Salaame
Ram ram

Ram ram
Hey hey
Ram ram
Ram ram
Salaame
Ram ram

Nadanthathai ninaithidu
Nallathai thodangidu
Izhanthathai unarnthidu
Iruppathai kaathidu

Anbenum or sol ithu
Naththigam sol inbamaai
Ingae yaarum illaiyae

Raghupathi raagav
Raaja ram
Patheetha paavanu
Seetha ram

bharatlyrics.com

Ram ram
Hey hey
Ram ram
Ram ram
Salaame
Ram ram

Ram Ram Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Ram Ram is from the Hey Ram.

The song Ram Ram was sung by Kamal Haasan and Shruti Haasan.

The music for Ram Ram was composed by Ilayaraja.

The lyrics for Ram Ram were written by Kamal Haasan.

The music director for Ram Ram is Ilayaraja.

The song Ram Ram was released under the Star Music India.

The genre of the song Ram Ram is Devotional.