RASATHI UNNA KANATHA NENJU SONG LYRICS IN TAMIL: Rasathi Unna Kanatha Nenju (ராசாத்தி உன்ன காணாத) is a Tamil song from the film Vaidehi Kathirunthal, starring Vijayakanth and Revathi, directed by R. Sundarrajan. "RASATHI UNNA KANATHA NENJU" song was composed by Ilaiyaraaja and sung by P. Jayachandran, with lyrics written by Vaali.
ராசாத்தி உன்ன காணாத Rasathi Unna Kanatha Nenju Lyrics in Tamil
ராசாத்தி உன்ன
காணாத நெஞ்சு காத்தாடி
போலாடுது ராசாத்தி உன்ன
காணாத நெஞ்சு காத்தாடி
போலாடுது
ராசாத்தி உன்ன
காணாத நெஞ்சு காத்தாடி
போலாடுது ராசாத்தி உன்ன
காணாத நெஞ்சு காத்தாடி
போலாடுது
பொழுதாகிப்
போச்சு விளக்கேத்தியாச்சு
பொன்மானே ஒன்னத்
தேடுது
ராசாத்தி உன்ன
காணாத நெஞ்சு காத்தாடி
போலாடுது
கண்ணுக்கொரு
வண்ணக்கிளி காதுக்கொரு
கானக் குயில் நெஞ்சுக்கொரு
வஞ்சிக்கொடி நீதானம்மா
கண்ணுக்கொரு
வண்ணக்கிளி காதுக்கொரு
கானக் குயில் நெஞ்சுக்கொரு
வஞ்சிக்கொடி நீதானம்மா
தத்தித் தவழும்
தங்கச் சிமிழே பொங்கிப்
பெருகும் சங்கத் தமிழே
முத்தம் தர நித்தம் வரும்
நட்சத்திரம் யாரோடு இங்கு
எனக்கென்ன பேச்சு நீதானே
கண்ணே நான் வாங்கும் மூச்சு
வாழ்ந்தாக வேண்டும் வாவா
கண்ணே
ராசாத்தி உன்ன
காணாத நெஞ்சு காத்தாடி
போலாடுது பொழுதாகிப்
போச்சு விளக்கேத்தியாச்சு
பொன்மானே ஒன்னத்
தேடுது ராசாத்தி உன்ன
காணாத நெஞ்சு காத்தாடி
போலாடுது
மங்கை ஒரு
கங்கை என மன்னன்
ஒரு கண்ணன் என
காதில் ஒரு காதல்
கதை சொன்னால்
என்ன
மங்கை ஒரு
கங்கை என மன்னன்
ஒரு கண்ணன் என
காதில் ஒரு காதல்
கதை சொன்னால்
என்ன
அத்தை மகளோ
மாமன் மகளோ சொந்தம்
எதுவோ பந்தம் எதுவோ
சந்தித்ததும் சிந்தித்ததும்
தித்தித்திட அம்மாடி நீதான்
இல்லாத நானும் வெண்மேகம்
வந்து நீந்தாத வானம் தாங்காத
ஏக்கம் போதும் போதும்
ராசாத்தி உன்ன
காணாத நெஞ்சு காத்தாடி
போலாடுது பொழுதாகிப்
போச்சு விளக்கேத்தியாச்சு
பொன்மானே ஒன்னத்
தேடுது ராசாத்தி உன்ன
காணாத நெஞ்சு காத்தாடி
போலாடுது காத்தாடி
போலாடுது
Rasathi Unna Kanatha Nenju Lyrics
Raasaathi unna kaannadha nenju
Kaathaadi polaadudhu
Raasaathi unna kaannadha nenju
Kaathaadi polaadudhu
Raasaathi unna kaannadha nenju
Kaathaadi polaadudhu
Raasaathi unna kaannadha nenju
Kaathaadi polaadudhu
Pozhudhaagi pochu
Velakethiyaachu
Ponmaanae onna theduthu
Raasaathi unna kaannadha nenju
Kaathaadi polaadudhu
Kannukkoru vannakilii
Kaadhukkoru gaanakkuyil
Nenjukkoru vanjikkodi needhaanamma
Kannukkoru vannakilii
Kaadhukkoru gaanakkuyil
Nenjukkoru vanjikkodi needhaanamma
Thathi thavalum thangha chimizhae
Ponghi perghum sangha tamizhae
Mutham thara nitham varum natchathiram
Yaarodu inghu ennaku enna pechu
Nee thaanae kannae naan vanghum moochu
Vazhnthaga vendum vaa vaa kannae
Raasaathi unna kaannadha nenju
Kaathaadi polaadudhu
Pozhudhaagi pochu
Velakethiyaachu
Ponmaanae onna theduthu
Raasaathi unna kaannadha nenju
Kaathaadi polaadudhu
Mangai oru gangai ena
Mannan oru kannan ena
Kaadhil oru kaadhal kadhai
Sonnaal enna
Mangai oru gangai ena
Mannan oru kannan ena
Kaadhil oru kaadhal kadhai
Sonnaal enna
Athai magaloo maaman magaloo
Sondham edhuvoo bandham edhuvoo
Sandhithathum sindhithadhum thithithida
Ammaadi needhaan illaadha naanum
Venmegam vandhu neendhaadha vaanam
Thangaadha ekkam podhum podhum
Raasaathi unna kaannadha nenju
Kaathaadi polaadudhu
Pozhudhaagi pochu
Velakethiyaachu
Ponmaanae onna theduthu
Raasaathi unna kaannadha nenju
Kaathaadi polaadudhu
Kaathaadi polaadudhu