LYRICS OF SAAMI KULASAAMI IN TAMIL: 'சாமி குலசாமி' The song is sung by Deva from the Tamil film Mookuthi Amman, directed by RJ Balaji and N. J. Saravanan. The film stars Nayanthara, RJ Balaji, Yogi Babu and Smruthi Venkat in the lead role. "SAAMI KULASAAMI" is composed by Girishh G, with lyrics written by Pa. Vijay.
சாமி குலசாமி Lyrics in Tamil
சாமி குலசாமி எல்லாம் செரி சாமி
உன்னை ஒன்னு கேட்டா தப்பா தப்பா
வேற யாரும் துணை இல்லை கூட வரவில்லை
எல்லாம் எனக்கு இங்க நீதானப்பா
செஞ்ச தப்ப சரி பார்த்து
கொஞ்சம் மேடேத்து
இந்த வரம் போதுமப்பா….ஆ….ஆ….
தன்னே தன்னானே
தன்னே தன்னானே
தன்னே தன்னானே
தன்னானே தானேனா
நேத்து அது போச்சு காத்தோடத்தான்
காத்தோடத்தான்….
நேத்து அது போச்சு காத்தோடத்தான்
புது நாளும் பூங்காத்தா பொறந்தாச்சு
எல்லாம் விதி தான்னு நாள் ஓடுச்சு
ஆனா ஏதோ ஒன்னு நடக்கும்ன்னு
மனம் நம்புச்சு
உன்னை தாண்டி ஏதோ ஒன்னு உண்டு
உன் கூடவே வந்து கரை சேர்க்கும்மப்பா
பரத்கிரிக்.காம்
தன்னே தன்னானே
தன்னே தன்னானே
தன்னே தன்னானே
தன்னானே தானேனா……
தன்னே தன்னானே
தன்னே தன்னானே
தன்னே தன்னானே
தன்னானே தானேனா.
Saami Kulasaami Lyrics
Saami kulasaami ellam seri saami
Unnai onnu ketta thappaa thappaa
Vera yaarum thunai illai kooda varavillai
Ellam enakku inga neethanappaa
Senja thappa sari paarthu
Konjam medaeththu
Intha varam podhumappaa….aa…aa
Thanne thannaanae
Thanne thannaanae
Thanne thannanae
Thannananne thaanaenaa…..
Nethu adhu pochu kaathodathaan
Kaathodathaan….
bharatlyrics.com
Nethu adhu pochu kaathoda thaan
Pudhu naalum poongaaththaa poranthachu
Ellam vidhi thaanu naal oduchi
Aana yaedho onnu nadakkumnu
Manam nampuchchu
Unnai thaandi yaedho onnu undu
Unkoodave vanthu karai serkkumappaa
Thanne thannaanae
Thanne thannaanae
Thanne thannanae
Thannananne thaanaenaa…..
Thanne thannaanae
Thanne thannaanae
Thanne thannanae
Thannananne thaanaenaa.