LYRICS OF SAARA KAATRAE IN TAMIL: 'சார காற்றே' The song is sung by Sid Sriram and Shreya Ghoshal from the Tamil film Annaatthe, directed by Siva. The film stars Rajinikanth, Kushbu, Meena, Nayanthara, Keerthi Suresh, Soori, Prakash Raj, Jagapathi Babu and Abimanyu Singh in the lead role. "SAARA KAATRAE" is a Love song, composed by D. Imman, with lyrics written by Yugabharathi.
Saara Kaatrae Lyrics
Saara saara kaatrae
Saara saara kaatrae
Saara saara kaatrae
Pongi vazhigiradhae sandhosha oottrae
Saara saara kaatrae
Anbai pozhigiradhae aanandha keetrae
Sada sadannu kannrendum thean thoova
Nanaigiradhae en aaiyul regaiyae
Pada padannu kairendum seeratta
Vizhugiradhae namm tholil maalaiyae
Pachchai manadhu paalniram
Anbil sivandhu pogudhae
Sattrae irunda vaanilai
Un azhagai kandathumae
Minnoli perudhae
Thinathuk thagida
Thinathuk thagida
Thaanae thaanae thaana
Thane thinathuk thagida
Thinathuk thagida
Thaanae naana naa
Saara saara kaatrae
Pongi vazhigiradhae sandhosha oottrae
Saara saara kaatrae
Anbai pozhigiradhae aanandha keetrae
Yaazh isaiyum ezh isaiyum un kuralo
Nee nerunga paarpathuthaan sorkangalo
bharatlyrics.com
Deivam marandhu koduthidaatha
Varam ethanai kodiyo
Alli kodukka thunindha kaadhal
Adhai solvadhu needhiyo
Siththam unai enni
Sadugudu vilaiyaadudhae
Puththam pudhu vetkkam pugunthida
Nadai maarudhae
Andhi pagalai marandhu uravae neela
Anbae nee vandhaayae
Saara saara kaatrae
Pongi vazhigiradhae sandhosha oottrae
Saara saara kaatrae
Anbai pozhigiradhae aanandha keetrae
Silu siluvendru poonthendral soodettra
Uyiranuvae pon oonjal aadudhae
Kulukulunu thee veiyil thaalaatta
Adai mazhaiyil en aasai moolgudhae
Latcham paravai polae en
Ullam midhandhu pogudhae
Sattrae irunda vaanilai
Un azhagai kandathumae
Minnoli perudhae
Thinathuk thagida
Thinathuk thagida
Thaanae thaanae thaana
Thanae thinathuk thagida
Thinathuk thagida
Thaanae naana naa
Hey hey thinathuk thagida
Thinathuk thagida
Thaanae thaanae thaana
Thanae thinathuk thagida
Thinathuk thagida
Thaanae naana naa.
சார காற்றே yrics in Tamil
சார சார காற்றே
சார சார காற்றே
சார சார காற்றே
பொங்கி வழிகிறதே சந்தோஷ ஊற்றே
சார சார காற்றே
அன்பை பொழிகிறதே ஆனந்தக் கீற்றே
சடசடன்னு கண்ரெண்டும் தேன் தூவ
நனைகிறதே என் ஆயுள் ரேகையே
படபடன்னு கைரெண்டும் சீராட்ட
விழுகிறதே நம் தோளில் மாலையே
பச்சை மனது பால் நிறம்
அன்பில் சிவந்து போகுதே
சற்றே இருண்ட வானிலை
உன் அழகை கண்டதுமே
மின்னொளி பெறுதே
தினக் தகிட
தினக் தகிட
தானே தானே தானா
தானே தினக் தகிட
தினக் தகிட
தானே நானா நா
பரத்கிரிக்.காம்
ஓ சார சார காற்றே
பொங்கி வழிகிறதே சந்தோஷ ஊற்றே
சார சார காற்றே
அன்பை பொழிகிறதே ஆனந்தக் கீற்றே
யாழிசையும் ஏழிசையும் உன் குரலோ
நீ நெருங்க பார்ப்பதுதான் சொர்க்கங்களோ
தெய்வம் மறந்து கொடுத்திடாத
வரம் எத்தனை கோடியோ
அள்ளி கொடுக்க துணிந்த காதல்
அதை சொல்வது நீதியோ
சித்தம் உனையெண்ணி
சடுகுடு விளையாடுதே
புத்தம் புது வெட்கம் புகுந்திட
நடை மாறுதே
அந்தி பகலை மறந்து உறவு நீள
அன்பே நீ வந்தாயே
சார சார காற்றே
பொங்கி வழிகிறதே சந்தோஷ ஊற்றே
சார சார காற்றே
அன்பை பொழிகிறதே ஆனந்தக் கீற்றே
சிலுசிலுன்னு பூந்தென்றல் சூடேற்ற
உயிரணுவே பொன்னூஞ்சல் ஆடுதே
குளுகுளுன்னு தீவெயில் தாலாட்ட
அடைமழையில் என் ஆசை மூழ்குதே
லட்சம் பறவை போல
என் உள்ளம் மிதந்து போகுதே
சற்றே இருண்ட வானிலை
உன் அழகை கண்டதுமே
மின்னொளி பெறுதே
தினக் தகிட
தினக் தகிட
தானே தானே தானா
தானே தினக் தகிட
தினக் தகிட
தானே நானா நா
ஹே ஏ தினக் தகிட
தினக் தகிட
தானே தானே தானா
தானே தினக் தகிட
தினக் தகிட
தானே நானா நா.