வா சாமி Vaa Saamy Lyrics - Mukesh Mohamed, Nochipatti Thirumoorthi (S.Thiru Moorthy), Keezhakarai Samsutheen

VAA SAAMY SONG LYRICS IN TAMIL: 'வா சாமி' The song is sung by Mukesh Mohamed, Nochipatti Thirumoorthi (S.Thiru Moorthy) and Keezhakarai Samsutheen from the soundtrack album for the Tamil film Annaatthe, directed by Siva, starring Rajinikanth, Kushbu, Meena, Nayanthara, Keerthi Suresh, Soori, Prakash Raj, Jagapathi Babu and Abimanyu Singh. "VAA SAAMY" is composed by D. Imman, with lyrics written by Arun Bharathi.

Vaa Saamy Lyrics

Sattai yeaduththukkittu
Vetti madichchikitrtu
Yethiriya yeruvena
Eri eri eridaa

Kanang karuppiruddu
Kaduvaap puliverraddu
Kayavarin kathaiyinai
Mudi mudi mudidaa

Veechcharuva konda kula kulasami
Vanthuruchchey pakakaik kolanadunga

Vaa saamy
Vaa saami

Kettavana athu poli poli poda
Nanjuduchchey avan thodanadunga

Vaa saamy
Vaa saami

Thimu thimu kuthiraikal thimiri vara
Oru vettaikal nadakkirathey
Thru tharu tharumaththin thlaivanidam
Un aattangal mudikirathey

Meesaiya paaru keda keda
Mirukaththa azikka varraanadaa
Kuruthiya kudippan moda moda
Kodiyavar koottam oodungada

Veechcharuva konda kula kulasami
Vanthuruchchey pakakaik kolanadunga

Vaa saami
Vaa saami

Kettavana athu poli poli poda
Nanjuduchchey avan thodanadunga

Vella kuthiraiyiley
Vetta thodankaiyiley
Narikalin nariththanam
Odu odu odungum

bharatlyrics.com

Venga thimiraiyila
Vegam yedukkaiyila
Pakaivanin thodaikalum
Nadu nadu nadunkum

Vaa saami
Vaa saami
Vaa saami
Vaa saami

Ukkirangal ondrupada
Uchchivaanam rendupada
Urumaakkatti oorak kaakka

Varraan varraan varraan
Mathura veeran
Mathang kondu vaaran

Santhathiyaa kaaththu nikka
Sangadangal theerththu vaikka
Paavak kanakka theerththuk kattaa

Vaaran vaaran vaaran
Mathura veeran
Mathang kondu vaaran

Neruppukk kannil eriyuthadaa
Ethirththu nikka yaaru
Nerunki varum vinaikalellaam
Thavidupodiyaakku

Meesaiya paaru keda keda
Mirukaththa azikka varraanadaa
Kuruthiya kudippan moda moda
Kodiyavar koottam oodungada

Veechcharuva konda kula kulasami
Vanthuruchchey pakakaik kolanadunga

Vaa saami
Vaa saami

Kettavana athu poli poli poda
Nanjuduchchey avan thodanadunga

Vaa saami
Vaa saami

Adi adi idiyena tharatherikka
Oru thaandavam nadakkirathey
Pida pida pidariyai izuththu vara
Perum piralayam vedikkirathey

Salangaikal aaduthu sadaa sadaa
Sadaiyinil irukkida varraanadaa
Udukkaiyin oosai vidaa vidaa
Urumiya oongi adingadaa

Meesaiya paaru keda keda
Mirukaththa azikka varraanadaa
Kuruthiya kudippan moda moda
Kodiyavar koottam oodungada

Vaa saami.

வா சாமி Lyrics in Tamil

சாட்ட எடுத்துக்கிட்டு
வேட்டி மடிச்சிகிட்டு
எதிரிய எருவென
எரி எரி எரிடா

கன்னங் கறுப்பிருட்டு
கடுவாப் புலிவெரட்டு
கயவரின் கதையினை
முடி முடி முடிடா…

வீச்சருவா கொண்ட குல குலசாமி
வந்துருச்சே பகைக் கொலநடுங்க

பரத்கிரிக்.காம்

வா சாமி
வா சாமி

கெட்டவன அது பொலி பொலி போட
நஞ்சுடுச்சே அவன் தொடநடுங்க

வா சாமி
வா சாமி

திமுதிமு குதிரைகள் திமிறிவர
ஒரு வேட்டைகள் நடக்கிறதே
தரு தரு தருமத்தின் தலைவனிடம்
உன் ஆட்டங்கள் முடிகிறேதே

மீசையை பாரு கெடா கெடா
மிருகத்த அழிக்க வர்றானடா
குருதிய குடிப்பான் மொடா மொடா
கொடியவர் கூட்டம் ஓடுங்கடா

வீச்சருவா கொண்ட குல குலசாமி
வந்துருச்சே பகைக் கொலநடுங்க

வா சாமி
வா சாமி

கெட்டவன அது பொலி பொலி போட
நஞ்சுடுச்சே அவன் தொடநடுங்க

வெள்ள குதிரையில
வேட்ட தொடங்கையில
நரிகளின் நரித்தனம்
ஒடு ஒடு ஒடுங்கும்

வேங்க திமிறையில
வேகம் எடுக்கையில
பகைவனின் தொடைகளும்
நடு நடு நடுங்கும்

வா சாமி
வா சாமி
வா சாமி
வா சாமி

உக்கிரங்கள் ஒன்றுபட
உச்சிவானம் ரெண்டுபட
உருமாக் கட்டி ஊரக் காக்க

வாரான் வாரான் வாரான்
மதுர வீரன்
மதங்கொண்டு வாரான்

சந்ததியா காத்து நிக்க
சங்கடங்கள் தீத்து வைக்க
பாவக் கணக்க தீத்துக் கட்ட

வாரான் வாரான் வாரான்
மதுர வீரன்
மதங்கொண்டு வாரான்

நெருப்புக் கண்ணில் எரியுதடா
எதுத்து நிக்க யாரு
நெருங்கி வரும் வினைகளெல்லாம்
தவிடு பொடியாக்கு

மீசையை பாரு கெடா கெடா
மிருகத்த அழிக்க வர்றானடா
குருதிய குடிப்பான் மொடா மொடா
கொடியவர் கூட்டம் ஓடுங்கடா

வீச்சருவா கொண்ட குல குலசாமி
வந்துருச்சே பகைக் கொலநடுங்க

வா சாமி
வா சாமி

கெட்டவன அது பொலி பொலி போட
நஞ்சுடுச்சே அவன் தொடநடுங்க

வா சாமி
வா சாமி

அடி அடி இடியென தரதெறிக்க
ஒரு தாண்டவம் நடக்கிறதே
பிட பிட பிடரியை இழுத்து வர
பெரும் பிரளயம் வெடிக்கிறதே

சலங்கைகள் ஆடுது சடா சடா
சடையினில் இறுக்கிட வர்றானடா
உடுக்கையின் ஓசை விடா விடா
உருமிய ஓங்கி அடிங்கடா

மீசையை பாரு கெடா கெடா
மிருகத்த அழிக்க வர்றானடா
குருதிய குடிப்பான் மொடா மொடா
கொடியவர் கூட்டம் ஓடுங்கடா

வா சாமி.

Vaa Saamy Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *