சகியே சகியே Sagiyea Sagiyea Lyrics - Hariharan, Harini

'சகியே சகியே' | SAGIYEA SAGIYEA SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Sagiyea Sagiyea" is sung by Hariharan and Harini from Vijay, Sandhya and Yugendran starrer Tamil film Youth, directed by Vincent Selva. SAGIYEA SAGIYEA song was composed by Mani Sharma, with lyrics written by Vairamuthu.

சகியே சகியே Sagiyea Sagiyea Lyrics in Tamil

சகியே சகியே
சகித்தால் என்ன

சுகத்தில் விழுந்து
சுகித்தால் என்ன

உன் உதடும் என்
சொல்லும் ஒன்றாக உன்
நெஞ்சும் என் நினைவும் ஒன்றாக

உன் கண்ணில் என்
பாா்வை ஒன்றாக நீ வந்தாய்
நான் வந்தேன் நன்றாக

ஏப்ரல் மாதத்தில்
பூக்கும் பூக்கள் அத்தனையும்
இன்று முன் கூட்டி மலா்ந்ததென்ன

உந்தன் கொலுசின்
பாடல் கொடியின் காதில்
கேட்டது கேட்டது அதனால்

ஜூலை ஏழாம் நாள்
மாலை ஏழு பத்தோடு உந்தன்
காலங்கள் உறைந்ததென்ன

உன்னை முதலாய்
முதலாய் பாா்த்ததும் மூச்சே
நின்றது நின்றது அதனால்

உன் உயிாின் பெண்
வடிவம் நான்தானே என்
உயிாின் ஆண் வடிவம் நீதானே

என்னென்று ஏதென்று
சொல்வேனே சில்லென்று
தீ ஒன்று நீதானே

சகியே சகியே
சகித்தால் என்ன

உன்னை கண்டதும்
எந்தன் பச்சை நரம்பும்
வெட்க செந்தூரம் மடிந்ததென்ன

உந்தன் உடலும்
உடையும் மூடல் கொள்ளும்
ரகசியம் ரகசியம் என்ன

உன்னை கண்டதும்
வானின் பாதி நீயென்று
வானில் அசரீாி ஒலித்ததென்ன

எந்தன் உயிரும்
உடலும் உந்தன் திசையில்
சாய்ந்தது சாய்ந்தது என்ன

உன் மாா்பும் உன்
தோளும் என் வீடு என்னென்ன
செய்வாயோ உன் பாடு

உன் கன்னம் நான்
உண்ணும் பூக்காடு உன்
உதடே என் உணவு இப்போது

சகியே சகியே
சுகித்தால் என்ன

சகியே சகியே
சகித்தால் என்ன

Sagiyea Sagiyea Lyrics

Sakiyae sakiyae sahithaal enna

Sugathil vizhundhu sugithaal enna

Un udhadum en sollum ondraaga
Un nenjum en ninaivum ondraaga

Un kannil en paarvai ondraaga
Nee vandhaai naan vanthen nandraaga

April maadhathil pookum
Pookal athanaiyum
Indru mun kooti malarndhadhenna

Undhan kolusin paadal kodiyin kaadhil
Kettadhu kettadhu adhanaal

July ezham naal maalai ezhu pathodu
Undhan kaalangal uraindhadhenna

Unnai mudhalaai mudhalaai paarthadum
Moochae nindradhu nindradhu adhanaal

Un uyirin pen vadivam naandhaanae
En uyirin aan vadivam neendhaanae

En endru yedhendru solvenae
Sillendru thee ondru needhaanae

Sakiyae sakiyae sahithaal enna

Unnai kandadhum endhan pachai narambum
Vetka chendhooram madindhadhenna

Undhan udalum udaiyum moodal kollum
Ragasiyam ragasiyam enna

Unnai kandadhum vaanin paadhi neeyendru
Vaanil asareeri olithadhenna

Endhan uyirum udalum undhan dhisaiyil
Saaindhadhu saaindhadhu enna

Un maarbum un tholum en veedu
Ennenna seivaayo un paadu

Un kannam naan unnum pookaadu
Un udhadae en unavu ippodhu

Sakiyae sakiyae sugithaal enna

Sakiyae sakiyae sahithaal enna

Sagiyea Sagiyea Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Sagiyea Sagiyea is from the Youth.

The song Sagiyea Sagiyea was sung by Hariharan and Harini.

The music for Sagiyea Sagiyea was composed by Mani Sharma.

The lyrics for Sagiyea Sagiyea were written by Vairamuthu.

The music director for Sagiyea Sagiyea is Mani Sharma.

The song Sagiyea Sagiyea was released under the Star Music.

The genre of the song Sagiyea Sagiyea is Playful.