சண்டை கோழி Sandai Kozhi Lyrics - Madhushree

LYRICS OF SANDAI KOZHI IN TAMIL: 'சண்டை கோழி' The song is sung by Madhushree from the Tamil film Aayitha Ezhuthu, directed by Mani Ratnam. The film stars Suriya, Madhavan and Siddharth in the lead role. "SANDAI KOZHI" is a Romantic song, composed by A. R. Rahman, with lyrics written by Vairamuthu.

சண்டை கோழி Sandai Kozhi Lyrics in Tamil

ஹும்குமா ஹுமா ஹும்குமா
ஹுமா
ஹங்குமா ஹும்குமா
ஹும்குமா ஹுமா ஹும்குமா ஹுமா
ஹங்குமா ஹும்குமா
ஹும் ஹும் ஹும் ஹும் ஹும்குமா
ஹுமா ஹங்குமா ஹுமகும்

சண்ட கோழி கோழி
இவ சண்ட கோழி
கொஞ்சம் தடவு தடவு
இவ சொந்த கோழியா

சண்ட கோழி கோழி
இவ சண்ட கோழி
கொஞ்சம் தடவு தடவு
இவ சொந்த கோழியா

கைய வெச்சா நெஞ்சுக்குள்ளே
கையா முயா
நீ ரெண்டு மொழதுல
பாய போடயா
சண்டை வந்துச்சா தள்ளி படுமையா
ரெண்டு மொழதுல பாய போடயா
சண்டை வந்துச்சா தள்ளி படுமையா

கொஞ்ச நேரம்
என்ன கொல்லையா ஐயா ஆஅ
கொஞ்சம் நேரம் என்ன கொல்லையா
ஐயா யா
கொஞ்சம் நேரம் என்ன கொல்லையா

வாங்கி போட்டேன் வெத்தலை
செவக்கள சாமி
வாயி முத்தம் குடுத்தா
செவந்திடும் சாமி
சொர்க்கபுரம் போவோணும்
நல்ல வழி காமி

ஓ ஒட்டுக்கின்னு மேனி
தொடங்கட்டும் உறவு
வட்டி கட போலே
வளரட்டும் வயிறு

கொஞ்ச நேரம்
என்ன கொல்லையா ஐயா ஆஅ
கொஞ்சம் நேரம் என்ன கொல்லையா

சண்ட கோழி கோழி
இவ சண்ட கோழி
கொஞ்சம் தடவு தடவு
இவ சொந்த கோழியா

சண்ட கோழி கோழி
இவ சண்ட கோழி
கொஞ்சம் தடவு தடவு
இவ சொந்த கோழியா

கைய வெச்சா நெஞ்சுக்குள்ளே
கையா முயா

ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ
ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ
ஹே ஆஹ் ஆஹ் ஆஹ் ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ
ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ
ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ
ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ
ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ

மச்சு வீடு வேணாம்
மெட்டு கட்டு போதும்
மெத்த ஏதும் வேண்டாம்
ஒத்த பாயி போதும்

மூக்குத்தியின் பொன் கீத்து
ராத்திரிக்கு போதும்
ஓ சைவ முத்தம் கொடுத்தா
ஒத்து போக மாட்டேன்
சாகசத்த காட்டு
செத்து போக மாட்டேன்

கொஞ்ச நேரம்
என்ன கொல்லையா ஐயா ஆஅ
கொஞ்சம் நேரம் என்ன கொல்லையா

ஹும்குமா ஹுமா ஹும்குமா
ஹுமா ஹங்குமா ஹும்குமா
ஹும்குமா ஹுமா ஹும்குமா
ஹுமா ஹங்குமா ஹும்குமா
ஹும் ஹும் ஹும் ஹும் ஹும்

Sandai Kozhi Lyrics

Humguma huma humguma huma
Hunguma humagum
Humguma huma humguma huma
Hunguma humagum
Hum hum hum hum humguma
Huma hunguma humagum

Sanda kozhi kozhi
Iva sanda kozhi
Konjam thadavu thadavu
Iva sondha kozhiyaa

Sanda kozhi kozhi
Iva sanda kozhi
Konjam thadavu thadavu
Iva sondha kozhiyaa

Kaiya vechaa nenjukkullae
Kaiya muiyaa
Nee rendu molathula
Paaya podaiyaa
Sandai vandhuchaa thalli padumaiyaa
Rendu molathula paaya podaiyaa
Sandai vandhuchaa thalli padumaiyaa

Konja neram
Enna kollaiyaa aiyaa aaa
Konja naeram enna kollaiyaa
Aiyaa yaa
Konja naeram eenna kollaiyaa

Vaangi potten vethalai
Sevakkalai saami
Vaayi muththam kuduthaa
Sevanthidum saami
Sorgapuram povonum
Nalla vazhi kaami

Oh ottukkinnu maeni
Thodangattum uravu
Vatti kada polae
Valarattum vayiru

Konja neram
Enna kollaiyaa aiyaa aaa
Konja naeram enna kollaiyaa

Sanda kozhi kozhi
Iva sanda kozhi
Konjam thadavu thadavu
Iva sondha kozhiyaa

Sanda kozhi kozhi
Iva sanda kozhi
Konjam thadavu thadavu
Iva sondha kozhiyaa

Kaiya vechaa nenjukkullae
Kaiya muiyaa

Ah ah ah ah ah ah ah ah ah ah
Ah ah ah ah ah ah ah ah ah ah
Hey aah aah aah ah ah ah ah ah ah
Ah ah ah ah ah ah ah ah ah ah
Ah ah ah ah ah ah ah ah ah ah
Ah ah ah ah ah ah ah ah ah ah
Ah ah ah ah ah ah ah ah ah ah

Machchu veedae venaam
Mettu kattu podhum
Meththa yedhum venaam
Oththa paayi podhum

Mookkuthiyin pon keethu
Raathirikku podhum
Oh saiva muththam koduthaa
Oththu poga maatten
Saagasatha kaattu
Sethu poga maatten

Konja neram
Enna kollaiyaa aiyaa yaaa
Konja naeram enna kollaiyaa

Humguma huma humguma
Huma hunguma humagum
Humguma huma humguma
Huma hunguma humagum
Hum hum hum hum hum

Sandai Kozhi Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Sandai Kozhi is from the Aayitha Ezhuthu.

The song Sandai Kozhi was sung by Madhushree.

The music for Sandai Kozhi was composed by A. R. Rahman.

The lyrics for Sandai Kozhi were written by Vairamuthu.

The music director for Sandai Kozhi is A. R. Rahman.

The song Sandai Kozhi was released under the Sony Music South.

The genre of the song Sandai Kozhi is Romantic.