સરકારી બંગલા Sarkari Bangla Lyrics - Tejal Thakor

સરકારી બંગલા | SARKARI BANGLA LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Tejal Thakor under Raghav Digital label. "SARKARI BANGLA" Gujarati song was composed by Shashi Kapadiya, with lyrics written by Rk Thakor. The music video of this Love song stars Samarth Sharma and Chhaya Thakor.

સરકારી બંગલા Sarkari Bangla Lyrics in Gujarati

હે તારે સરકારી બંગલા મા ચાલે નોકરીયું
હે તારે સરકારી બંગલા મા ચાલે નોકરીયું
પછી તને ચોથી ગમે મારા જેવી છોકરીયું

હે તારે એસી વાળી કાર હુ તો ખેતરે લઉસું ચાર
તારે એસી વાળી કાર હુ તો ખેતરે લઉસું ચાર
પછી ચોથી જોમે જોડી મોટી નોકરીયું
હે તારે સરકારી બંગલા મા ચાલે નોકરીયુ

હો ઊંચી મેડીયું ને શોખ ઊંચા છે તારા
મારા માટે તો રૂડા ઝૂપડા આ સારા
હો ઓ ગમે આ દિલ ને પણ મન ના માને
સુ ચાલે મન માં એના કોઈ સુ જાણે

હે તુ તો કાળો પેરે કોટ મારે દળવા જોવે લોટ
તુ તો કાળો પેરે કોટ મારે દળવા જોવે લોટ
હે તારે બ્રાન્ડેડ કપડા ને મોટી હવેલીયુ
હો ઓ તારે સરકાર બંગલા મા ચાલે નોકરીયું

હો રૂઆબી ચાલ તારી બેઠક સરકારી
તારી જોડે શુ જોડી શોભસે અમારી
હો ઓ હો તારા વગર હવે મને નઈ ચાલે
મારી આ જીંદગી કરી તારા નામે

હે મારા ભવ નો તુ ભરથાર
તારા નોમે આ સરકાર
મારા ભવ નો તુ ભરથાર
તારા નોમે આ સરકાર
હે ઝટ પરણી ને લઈ જા મોટી આ નોકરીયું
હો હો ઝટ પરણી ને લઈ જા મોટી નોકરીયું

Sarkari Bangla Lyrics

He tare sarkari bangla ma chale nokariyu
He tare sarkari bangla ma chale nokariyu
Pachi tane chothi game mara jevi chokariyu

He tare ac vali car hu to khetare lausu chaar
Tare ac vali car hu to khetare lausu chaar
Pachi chothi jome jodi moti nokariyu
He tare sarkari bangla ma chale nokariyu

Ho unchi mediyu ne shokh uncha che tara
Mara mate to rooda zhoopda aa sara
Ho o game aa dil ne pan mann na mane
Su chale mann ma ena koi su jane

He tu to kalo pere kot mare dalva jove lot
Tu to kalo pere kot mare dalva jove lot
He tare branded kapda ne moti haveliyu
Ho o tare sarkari bangla ma chale nokariyu

Ho ruaabi chaal tari bethak sarkari
Tari jode shu jodi sobhse amari
Ho o ho tara vagar have mane nai chale
Mari aa zindagi kari tara name

He mara bhav no tu bharthar
Tara nome aa sarkar
Mara bhav no tu bharthar
Tara nome aa sarkar
He zhat parni ne lai ja moti aa nokariyu
Ho ho zhat parni ne lai ja moti nokariyu

Sarkari Bangla Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Sarkari Bangla is from the Raghav Digital.

The song Sarkari Bangla was sung by Tejal Thakor.

The music for Sarkari Bangla was composed by Shashi Kapadiya.

The lyrics for Sarkari Bangla were written by Rk Thakor.

The music director for Sarkari Bangla is Shashi Kapadiya.

The song Sarkari Bangla was released under the Raghav Digital.

The genre of the song Sarkari Bangla is Love.