சத்தம் இல்லாத தனிமை கேட்டேன் Satham Illatha Thanimai Ketten Lyrics - S. P. Balasubrahmanyam, Sujatha Mohan

சத்தம் இல்லாத தனிமை கேட்டேன் | SATHAM ILLATHA THANIMAI KETTEN SONG LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by S. P. Balasubrahmanyam and Sujatha Mohan from the Tamil film Amarkalam, directed by Saran. The film stars Ajith Kumar, Shalini, Raghuvaran, Raadhika and Nassar in the lead role. The music of "SATHAM ILLATHA THANIMAI KETTEN" song is composed by Ramani Bharadwaj, while the lyrics are penned by Vairamuthu.

Satham Illatha Thanimai Ketten Lyrics

Satham illatha thanimai keten
Yutham illaadha uzhagam keten
Rathathil endrendrum vegam keten
Ragasiyamillaa ullam keten

Satham illatha thanimai keten
Yutham illaadha uzhagam keten
Rathathil endrendrum vegam keten
Ragasiyamillaa ullam keten

Satham illatha thanimai keten
Yutham illaadha uzhagam keten
Rathathil endrendrum vegam keten
Ragasiyamillaa ullam keten

Uyirai killaadha uravai keten
Otrai kanneer thuliyai keten
Valigal seiyaadha vaarthai keten
Vayadhuku chariyaana vaazhkai keten

Idigal illaadha megam keten
Ilamai kedaadha mogamketen
Parandhu parandhu nesam keten
Paasaangillaadha paasam keten

Pullin nuniyil paniyai keten
Poovin madiyil padukai keten
Thaanae urangum vizhiyai keten
Thalaiyai kodhum viralai keten

Nilavil nanaiyum solai keten
Neela kuyilin paadal keten
Nadandhu poga nadhikarai keten
Kidandhu urula pulveli keten

Thottu paduka nilavai keten
Etti parika vinmeen keten
Thukam marandha thookam keten
Thookam manakum kanavai keten

Boomikellam oru pagal keten
Poovukellam aayul keten
Manidharkellam oru manam keten
Paravaikellam thaai mozhi keten

Uzhagukellam sama mazhai keten
Oorukellam oru nadhi keten
Vaanam muzhuka nilavai keten
Vaazhumbodhae svargam keten

Ennam ellam uyara keten
Eriyum theeyaai kavidhai keten
Kanneer kadandha gnaanam keten
Kaamam kadandha yogam keten

Sutrum kaatrin sudhandhiram keten
Situ kuruviyin siragai keten
Uchandhalaimel mazhaiyai keten
Ullangaalil nadhiyai keten

Pankonda paadal payila keten
Paravaikirukum vaanam keten
Nandri kedaadha natpai keten
Nadunga vidaadha selvam keten

Malaril oru naal vasika keten
Mazhaiyin sangeedham rusika keten
Nilavil nadhiyil kulika keten
Ninaivil sandhanam manaka keten

Vizhundhaal nizhal pol vizhavae keten
Azhudhaal mazhai pol azhavae keten
Ekaandham ennodu vaazha keten
Eppodhum sirikindra udhadugal keten

Panithuli pol oru sooriyan keten
Sooriyan pol oru panithuli keten
Raajaraajanin vaalai keten
Valluvan ezhudhiya kolai keten

Bhaaradhiyaarin sollai keten
Paarthiban thodutha villai keten
Maaya kannan kuzhalai keten
Madurai meenaakshi kiliyai keten

Sondha uzhaipil sorai keten
Thottu kolla paasam keten
Mazhaiyai pondra porumaiyai keten
Pullai pondra panivai keten
Puyalai pondra thunivaiketen

Idiyai thaangum thozhai keten
Izhivai thaangum idhayam keten
Throgam thaangum valimai keten
Tholaindhu vidaadha porumaiyai keten

Sonnadhu ketkum ullam keten
Sonnaal saagum vegam keten
Kayavarai ariyum kangal keten
Kaalam kadakum kaalgal keten

Chinna chinna tholvigal keten
Seekiram aarum kaayam keten
Moodiyillaadha mugangal keten
Poliyillaadha punnagai keten

Thavazhum vayadhil thaai paal keten
Thaavum vayadhil bommaigal keten
Aindhu vayadhil puthagam keten
Aaraam viralaai pena keten

Kaasae vendam karunai keten
Thalaiyanai vendam thaai madi keten
Kootu kilipol vaazha keten
Kuraindha patcha anbai keten

Ithanai ketum kidaikavillai
Idhilae edhuvum nadakavillai
Vaazhve vaazhve vendam endru
Maranam maranam maranam keten.

சத்தம் இல்லாத தனிமை கேட்டேன் Lyrics in Tamil

சத்தம் இல்லாத தனிமை கேட்டேன்
யுத்தம் இல்லாத உலகம் கேட்டேன்
ரத்தத்தில் என்றென்றும் வேகம் கேட்டேன்
ரகசியமில்லா உள்ளம் கேட்டேன்

சத்தம் இல்லாத தனிமை கேட்டேன்
யுத்தம் இல்லாத உலகம் கேட்டேன்
ரத்தத்தில் என்றென்றும் வேகம் கேட்டேன்
ரகசியமில்லா உள்ளம் கேட்டேன்

சத்தம் இல்லாத தனிமை கேட்டேன்
யுத்தம் இல்லாத உலகம் கேட்டேன்
ரத்தத்தில் என்றென்றும் வேகம் கேட்டேன்
ரகசியமில்லா உள்ளம் கேட்டேன்

உயிரைக் கிள்ளாத உறவைக் கேட்டேன்
ஒற்றைக் கண்ணீர்த் துளியைக் கேட்டேன்
வலிகள் செய்யாத வார்த்தை கேட்டேன்
வயதுக்குச் சரியான வாழ்க்கை கேட்டேன்

இடிகள் இல்லாத மேகம் கேட்டேன்
இளமை கெடாத மோகம் கேட்டேன்
பறந்து பறந்து நேசம் கேட்டேன்
பாசாங்கில்லாத பாசம் கேட்டேன்

புல்லின் நுனியில் பனியைக் கேட்டேன்
பூவின் மடியில் படுக்கை கேட்டேன்
தானே உறங்கும் விழியைக் கேட்டேன்
தலையைக் கோதும் விரலைக் கேட்டேன்

நிலவில் நனையும் சோலை கேட்டேன்
நீலக் குயிலின் பாடல் கேட்டேன்
நடந்து போக நதிக்கரை கேட்டேன்
கிடந்து உருளப் புல்வெளி கேட்டேன்

தொட்டுப் படுக்க நிலவைக் கேட்டேன்
எட்டிப் பறிக்க விண்மீன் கேட்டேன்
துக்கம் மறந்த தூக்கம் கேட்டேன்
தூக்கம் மணக்கும் கனவைக் கேட்டேன்

பூமிக்கெல்லாம் ஒரு பகல் கேட்டேன்
பூவுக்கெல்லாம் ஆயுள் கேட்டேன்
மனிதர்கெல்லாம் ஒரு மனம் கேட்டேன்
பறவைக்கெல்லாம் தாய்மொழி கேட்டேன்

உலகுக்கெல்லாம் சம மழை கேட்டேன்
ஊருக்கெல்லாம் ஒரு நதி கேட்டேன்
வானம் முழுக்க நிலவைக் கேட்டேன்
வாழும் போதே சொர்க்கம் கேட்டேன்

எண்ணம் எல்லாம் உயரக் கேட்டேன்
எரியும் தீயாய் கவிதை கேட்டேன்
கண்ணீர் கடந்த ஞானம் கேட்டேன்
காமம் கடந்த யோகம் கேட்டேன்

சுற்றும் காற்றின் சுதந்திரம் கேட்டேன்
சிட்டுக் குருவியின் சிறகைக் கேட்டேன்
உச்சந் தலை மேல் மழையைக் கேட்டேன்
உள்ளங்காலில் நதியைக் கேட்டேன்

bharatlyrics.com

பண்கொண்ட பாடல் பயிலக் கேட்டேன்
பறவைக்கிருக்கும் வானம் கேட்டேன்
நன்றி கெடாத நட்பைக் கேட்டேன்
நடுங்க விடாத செல்வம் கேட்டேன்

மலரில் ஒரு நாள் வசிக்கக் கேட்டேன்
மழையின் சங்கீதம் ருசிக்கக் கேட்டேன்
நிலவில் நதியில் குளிக்கக் கேட்டேன்
நினைவில் சந்தனம் மணக்கக் கேட்டேன்

விழுந்தால் நிழல் போல் விழவே கேட்டேன்
அழுதால் மழை போல் அழவே கேட்டேன்
ஏகாந்தம் என்னோடு வாழக் கேட்டேன்
எப்போதும் சிரிக்கின்ற உதடுகள் கேட்டேன்

பனித்துளி போல் ஒரு சூரியன் கேட்டேன்
சூரியன் போல் ஒரு பனித் துளி கேட்டேன்
ராஜராஜனின் வாளைக் கேட்டேன்
வள்ளுவன் எழுதிய கோலைக் கேட்டேன்

பாரதியாரின் சொல்லைக் கேட்டேன்
பார்த்திபன் தொடுத்த வில்லைக் கேட்டேன்
மாயக் கண்ணன் குழலைக் கேட்டேன்
மதுரை மீனாட்சி கிளியைக் கேட்டேன்

சொந்த உழைப்பில் சோறை கேட்டேன்
தொட்டுக் கொள்ள பாசம் கேட்டேன்
மழையைப் போன்ற பொறுமையை கேட்டேன்
புல்லைப் போன்ற பணிவைக் கேட்டேன்
புயலைப் போன்ற துணிவைக் கேட்டேன்

இடியைத் தாங்கும் தோளை கேட்டேன்
இழிவைத் தாங்கும் இதயம் கேட்டேன்
துரோகம் தாங்கும் வலிமைக் கேட்டேன்
தொலைந்து விடாத பொறுமையை கேட்டேன்

சொன்னது கேட்கும் உள்ளம் கேட்டேன்
சொன்னால் சாகும் வேகம் கேட்டேன்
கயவரை அறியும் கண்கள் கேட்டேன்
காலம் கடக்கும் கால்கள் கேட்டேன்

சின்ன சின்னத் தோல்விகள் கேட்டேன்
சீக்கிரம் ஆறும் காயம் கேட்டேன்
மூடியில்லாத முகங்கள் கேட்டேன்
போலியில்லாத புன்னகை கேட்டேன்

தவழும் வயதில் தாய்ப்பால் கேட்டேன்
தாவும் வயதில் பொம்மைகள் கேட்டேன்
ஐந்து வயதில் புத்தகம் கேட்டேன்
ஆறாம் விரலாய் பேனா கேட்டேன்

காசே வேண்டாம் கருணை கேட்டேன்
தலையணை வேண்டாம் தாய்மடி கேட்டேன்
கூட்டுக் கிளி போல் வாழக் கேட்டேன்
குறைந்த பட்ச அன்பைக் கேட்டேன்

இத்தனை கேட்டும் கிடைக்கவில்லை
இதிலே எதுவும் நடக்கவில்லை
வாழ்வே வாழ்வே வேண்டாம் என்று
மரணம் மரணம் மரணம் கேட்டேன்.

Satham Illatha Thanimai Ketten Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download