செகப்பழகி Segapazhagi Lyrics - Anthony Daasan

செகப்பழகி | SEGAPAZHAGI SONG LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Anthony Daasan from the Tamil film Kuiko, directed by T. Arul Chezhian. The film stars Vidharth, Yogi Babu, Sri Priyanka and Ilavarasu in the lead role. The music of "SEGAPAZHAGI" song is composed by Anthony Daasan and Kevin Miranda, while the lyrics are penned by Kadal Vendhan.

செகப்பழகி Segapazhagi Lyrics in Tamil

செய் என் செகப்பாழி ஏன் என்ன புடிக்கலயா
நீ என்ன கடக்கையில் ஐயோ என்னை மயக்குறிய

ரெட்டை ஜாடை பின்னாளில் என்ன கட்டி போன்றவளே
நெத்தி போட்ட என்னை நீயும் ஒட்டிக்கொள்ளுற
கிட்ட வந்த ஏண்டி புள்ள எட்டி சொல்லுற
நெத்தி போட்ட என்னை நீயும் ஒட்டிக்கொள்ளுற
கிட்ட வந்த ஏண்டி புள்ள எட்டி சொல்லுற

செய் என் செகப்பாழி ஏன் என்ன புடிக்கலயா
செய் சீரியல் சேட்டு போட்ட தேவதை நீதானா
பால் நிலா உன்ன கண்டு மயங்குறேனா

சேத்துல பூத பூவு தாமரை பூத்தன
தாவணி முந்திக்குள்ளே மூழ்குரென
ஜிகருத்தாண்ட போல குடிக்கிற நீ ஆளா
கமறுக்கட்டாக நான் ஓடயிறேன் உன்னாலே

ரவா லட்டு கன்னத்தில இத்துணுண்டு தொட்டுகிறவ
நீ உத்தரவு தாடி புள்ள கூற பட்டு ஷீலா தரவ
ரவா லட்டு கன்னத்தில இத்துணுண்டு தொட்டுகிறவ
நீ உத்தரவு தாடி புள்ள கூற பட்டு ஷீலா தரவ

செய் என் செகப்பாழி ஏன் என்ன புடிக்கலயா
ராத்திரி டெண்டு கொட்ட கட்சியும் நீத்தண்டை
மேட்னி கூடி போறேன் கூட வாடி
காச்சுனா பாலா போல பொங்குற வாயாடி
மூச்சுல கத்தே வல்லே தந்து போடி

சிலுக்கு துணி ஜாக்கெட்டு மறைக்குதடி தாழ் போட்டு
ஒத்தது கடை கரட்டு கடிச்சுக்காவ நான் செத்து
ஊத்துக்குளி வெண்ணை உன்ன உள்ளங்கையில் அல்லி கொள்ளவா
நீ தந்த முத்தம் அத்தனையும் ஒன்னு ஒண்ணா எண்ணி சொல்லவா

செய் என் செகப்பாழி ஏன் என்ன புடிக்கலயா
நீ என்ன கடக்கையில் ஐயோ என்னை மயக்குறிய

Segapazhagi Lyrics

Aei en segapazhi yen enna pudikalaya
Nee enna kadakkayile ayyo ennai mayakkuriya

Retta jadai pinnalile enna katti poravale
Neththi potta ennai neeyum ottikollura
Kitta vantha yendi pulla etti sellura
Neththi potta ennai neeyum ottikollura
Kitta vantha yendi pulla etti sellura

Aei en segapazhi yen enna pudikalaya
Aei serial settu potta devathai neethana
Paal nila unna kandu mayangurena

Seththula pootha poovu thamarai poothana
Dhaavani mundhikulle moozhgurena
Jigaruthanda pola kudikkira nee aalaa
Kamarukattaaga naan odayiren unnale

Rava laddu kannathila ithunundu thottukirava
Nee utharavu thaadi pulla koora pattu seela tharava
Rava laddu kannathila ithunundu thottukirava
Nee utharavu thaadi pulla koora pattu seela tharava

Aei en segapazhi yen enna pudikalaya
Rathiri tentu kotta katchiyum neethandai
Matinee kooti poren kooda vaadi
Kachuna paala pola pongura vayadi
Moochula kaththe valle Thanthu podi

Silukku thuni jackettu maraikuthadi thaazh pottu
Othadu kadai carattu kadichukaava naan seththu
Uthukuli vennai unna ullankaiyil alli kollava
Nee thantha muththam athanaiyum Onnu onna enni sollava

Aei en segapazhi yen enna pudikalaya
Nee enna kadakkayile ayyo ennai mayakkuriya

Segapazhagi Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Segapazhagi is from the Kuiko.

The song Segapazhagi was sung by Anthony Daasan.

The music for Segapazhagi was composed by Anthony Daasan, Kevin Miranda.

The lyrics for Segapazhagi were written by Kadal Vendhan.

The music director for Segapazhagi is Anthony Daasan, Kevin Miranda.

The song Segapazhagi was released under the Think Music India.

The genre of the song Segapazhagi is Romantic.