சில்லென்ற மலரே Sillendra Malare Lyrics - Krishnan Nair Shantakumari Chitra (K.S. Chitra)

'சில்லென்ற மலரே' | SILLENDRA MALARE SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Sillendra Malare" is sung by Krishnan Nair Shantakumari Chitra (K.S. Chitra) from Pandiarajan and Mounika starrer Tamil film En Iniya Pon Nilavae, directed by Balu Mahendra. SILLENDRA MALARE song was composed by Ilayaraja, with lyrics written by Vairamuthu.

சில்லென்ற மலரே Sillendra Malare Lyrics In Tamil

சில்லென்ற மலரே செவ்வாழை மடலே
யாரோடு என் சோகம் சொல்ல ஓ
நீ ஒன்றும் என் அன்னை அல்ல

சில்லென்ற மலரே செவ்வாழை மடலே
யாரோடு என் சோகம் சொல்ல ஓ
நீ ஒன்றும் என் அன்னை அல்ல

பரத்கிரிக்.காம்

கொடிப் போன்ற பெண்கள்
படித்தாண்டி வந்தால்
கண்ணீரில் உலை வைப்பதோ

சில்லென்ற மலரே செவ்வாழை மடலே
யாரோடு என் சோகம் சொல்ல ஓ
நீ ஒன்றும் என் அன்னை அல்ல

ஆரிராரோ ஆரிராரோ ஆரிராரோ ஆரிரரோ
ஆரிராரோ ஆரிராரோ ஆரிராரோ ஆரிரரோ

ஆரிராரோ ஆரிராரோ ஆரிராரோ ஆரிரரோ
ஆரிராரோ ஆரிராரோ ஆரிராரோ ஆரிரரோ

சிறகுள்ள அந்நாளில் திசை காணவில்லை
கால் போன வழியோடு போனேன்
திசையுள்ள இந்நாளில் சிறகொன்றும் இல்லை
சிறைக் கொண்ட கிளியாக ஆனேன்

சிறகுள்ள அந்நாளில் திசை காணவில்லை
கால் போன வழியோடு போனேன்
திசையுள்ள இந்நாளில் சிறகொன்றும் இல்லை
சிறைக் கொண்ட கிளியாக ஆனேன்

என் பூந்தோட்டம் தாண்டி பூஜைக்கு வந்தேன்
நடைபாதை பூவாக நான் வாடவோ
என் பூந்தோட்டம் தாண்டி பூஜைக்கு வந்தேன்
நடைபாதை பூவாக நான் வாடவோ

தளிர்க் கொண்ட கண்ணே
தமிழ் கொண்டு வந்து
தாயே தாலாட்டு நான் தூங்கி நாளானது

கொடிப் போன்ற பெண்கள்
படித்தாண்டி வந்தால்
கண்ணீரில் உலை வைப்பதோ

சில்லென்ற மலரே செவ்வாழை மடலே
யாரோடு என் சோகம் சொல்ல ஓ
நீ ஒன்றும் என் அன்னை அல்ல

தாய் தந்தை உறவொன்றும்
விளையாட்டு இல்லை
இப்போது நான் கண்டு கொண்டேன்
சீரான இல்வாழ்க்கை சிறு கீரை இல்லை
சிரமங்கள் உண்டென்று கண்டேன்

என் ஒரு சேலை தானே
நான் கொண்டு வந்தேன்
அது கூட கண்ணீரில் நிறம் போவதா
என் ஒரு சேலை தானே
நான் கொண்டு வந்தேன்
அது கூட கண்ணீரில் நிறம் போவதா

பூந்தோட்டம் வேண்டாம்
சோகங்கள் வேண்டாம்
அன்பை நான் கேட்டேன்
நீ வாழ நான் வாழ்கிறேன்

கொடிப் போன்ற பெண்கள்
படித்தாண்டி வந்தால்
கண்ணீரில் உலை வைப்பதோ

சில்லென்ற மலரே செவ்வாழை மடலே
யாரோடு என் சோகம் சொல்ல ஓ
நீ ஒன்றும் என் அன்னை அல்ல

Sillendra Malare lyrics

Sillendra malarae sevvaazhai madalae
Yaarodu en sogam solla oo
Nee ondrum en annai alla

Sillendra malarae sevvaazhai madalae
Yaarodu en sogam solla oo
Nee ondrum en annai alla

bharatlyrics.com

Kodi pondra pengal
Padithaandi vanthaal
Kanneeril ulai vaippatho

Sillendra malarae sevvaazhai madalae
Yaarodu en sogam solla oo
Nee ondrum en annai alla

Aariraaro aariraaro aariraaro aariraaro
Aariraaro aariraaro aariraaro aariraaro

Aariraaro aariraaro aariraaro aariraaro
Aariraaro aariraaro aariraaro aariraaro

Sirakulla annaalil thisai kaanavillai
Kaal pona vazhiyodu ponaen
Thisaiyulla innaalil sirakondrum illai
Sirai konda kiliyaaga aanaen

Sirakulla annaalil thisai kaanavillai
Kaal pona vazhiyodu ponaen
Thisaiyulla innaalil sirakondrum illai
Sirai konda kiliyaaga aanaen

En poonthottam thaandi poojaikku vanthaen
Nadaipaadhai poovaaga ponaen
En poonthottam thaandi poojaikku vanthaen
Nadaipaadhai poovaaga ponaen

Thalir konda kannae
Tamil kondu vanthu
Thaayae thaalaattu naan thoongi naalaanathu

Kodi pondra pengal
Padithaandi vanthaal
Kanneeril ulai vaippatho

Sillendra malarae sevvaazhai madalae
Yaarodu en sogam solla oo
Nee ondrum en annai alla

Thaai thanthai uravendrum
Vilaiyaattu illai
Ippothu naan kandu kondaen
Seeraana ilvaazhkkai siru keerai illai
Siramangal undendru kandaen

En oru selaithaanae
Naan kondu vanthaen
Adhu kooda kanneeril niram povathaa
En oru selaithaanae
Naan kondu vanthaen
Adhu kooda kanneeril niram povathaa

Poonthotam vendaam
Sogangal vendaam
Anbai naan ketten
Nee vaazha naan vaazhgiraen

Kodi pondra pengal
Padithaandi vanthaal
Kanneeril ulai vaippatho

Sillendra malarae sevvaazhai madalae
Yaarodu en sogam solla oo
Nee ondrum en annai alla

Sillendra Malare Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Sillendra Malare is from the En Iniya Pon Nilavae.

The song Sillendra Malare was sung by Krishnan Nair Shantakumari Chitra (K.S. Chitra).

The music for Sillendra Malare was composed by Manayangath Subramanian Viswanathan (M.S. Viswanathan).

The lyrics for Sillendra Malare were written by Vairamuthu.

The music director for Sillendra Malare is Ilayaraja.

The song Sillendra Malare was released under the Pyramid Music.

The genre of the song Sillendra Malare is Sad.