சிரிக்கலாம் பறக்கலாம் Sirikkalam Parakkalam Lyrics - Benny Dayal, Madurai Souljour

Sirikkalam Parakkalam lyrics, சிரிக்கலாம் பறக்கலாம் the song is sung by Benny Dayal, Madurai Souljour from Kannum Kannum Kollaiyadithaal (2020). The music of Sirikkalam Parakkalam Party track is composed by Masala Coffee while the lyrics are penned by Desingh Periyasamy, Madurai Souljour.

Sirikkalam Parakkalam Lyrics

Sirikkalaam parakkalaam
Iraikkaigal mulaithathae
Midhakkalaam kudhikalaam
Kavalaigal marakkumae

Sirikkalaam parakkalaam
Iraikkaigal mulaithathae
Midhakkalaam kudhikalaam
Kavalaigal marakkumae

Nerangal kaalangal
Chill panna thevai illai
Cheers endru koovi paar
Sorgamum dhooramilai

Saturday night mattum
Partigal podhavillai
Andradam sun burn thaan
Ver ingu thevai llai

Sirikkalaam parakkalaam…

Sirikkalaam parakkalaam
Iraikkaigal mulaithathae
Midhakkalaam kudhikalaam
Kavalaigal marakkumae

Sirikkalaam parakkalaam
Iraikkaigal mulaithathae
Midhakkalaam kudhikalaam
Kavalaigal marakkumae

Kidaiyathu naalai
Indru mattum kaiyil undu
Kaaranam thaevai illai
Irukkum varaikkum anubavi

Kadigaram mullaai
Kaalgal engum nirapathillai
Yaar enna sonnaal enna
Unakku pudithaal edhum sari

Ilakkanam udaikkalaam
Padaipugal pirakkumae
Vidhigalaal niruthinaal
Etti udaithaal kadhavugal thirakkumae

Mudiyadha veppam
Moolaikkulla patri kolla
Vegam vaandhaachae
Ooivom endra ennam pochae

bharatlyrics.com

Mudivillaa aattam
Vaalibangal ondrai sera
Per inbam aachae
Koochal osai bodhai aachae

Pudhiyadhaai pirakka naam
Virudhungal nadakkuthae
Isaikku naam isainthida
Arangugal adhiruthae

Sirikkalaam parakkalaam
Iraikkaigal mulaithathae
Midhakkalaam kudhikalaam
Kavalaigal marakkumae

Sirikkalaam parakkalaam
Iraikkaigal mulaithathae
Midhakkalaam kudhikalaam
Kavalaigal marakkumae

Sirikkalaam parakkalaam
Iraikkaigal mulaithathae
Midhakkalaam kudhikalaam
Kavalaigal marakkumae

Sirikkalaam parakkalaam
Iraikkaigal mulaithathae
Midhakkalaam kudhikalaam
Kavalaigal marakkumae

சிரிக்கலாம் பறக்கலாம் Lyrics in Tamil

சிரிக்கலாம் பறக்கலாம்
இறக்கைகள் முளைத்ததே
மிதக்கலாம் குதிக்கலாம்
கவலைகள் மறக்குமே

சிரிக்கலாம் பறக்கலாம்
இறக்கைகள் முளைத்ததே
மிதக்கலாம் குதிக்கலாம்
கவலைகள் மறக்குமே

நேரங்கள் காலங்கள்
சில் பண்ண தேவை இல்லை
சியர்ஸ் என்று கூவி பார்
சொர்க்கமும் தூரமில்லை

சேட்டர்டே நைட் மட்டும்
போதைகள் போதவில்லை
அன்றாடம் சன் பர்ன்தான்
வேற் இங்கு தேவை இல்லை

சிரிக்கலாம் பறக்கலாம்

சிரிக்கலாம் பறக்கலாம்
இறக்கைகள் முளைத்ததே
மிதக்கலாம் குதிக்கலாம்
கவலைகள் மறக்குமே

சிரிக்கலாம் பறக்கலாம்
இறக்கைகள் முளைத்ததே
மிதக்கலாம் குதிக்கலாம்
கவலைகள் மறக்குமே

கிடையாது நாளை
இன்று மற்றும் கையில் உண்டு
காரணம் தேவை இல்லை
இருக்கும் வரைக்கும் அனுபவி

கடிகாரம் முள்ளாய்
கால்கள் எங்கும் நிற்பதில்லை
யார் என்ன சொன்னால் என்ன
உனக்கு புடித்தால் எதும் சரி

இலக்கணம் உடைக்கலாம்
படைப்புகள் பிறக்குமே
விதிகளால் நிறுத்தினால்
எட்டி உதைத்தால் கதவுகள் திறக்குமே

முடியாத வெப்பம்
மூளைக்குள்ளே பற்றி கொள்ள
வேகம் வந்தாச்சே
ஓய்வோம் என்ற எண்ணம் போச்சே

பரத்கிரிக்.காம்

முடிவில்லா ஆட்டம்
வாலிபங்கள் ஒன்றாய் சேர
பேர் இன்பம் ஆச்சே
கூச்சல் ஓசை போதை ஆச்சே

புதியதாய் பிறக்க நாம்
விருதுகள் நடக்குதே
இசைக்கு நாம் இசைந்திட
அரங்குகள் அதிருதே

சிரிக்கலாம் பறக்கலாம்
இறக்கைகள் முளைத்ததே
மிதக்கலாம் குதிக்கலாம்
கவலைகள் மறக்குமே

சிரிக்கலாம் பறக்கலாம்
இறக்கைகள் முளைத்ததே
மிதக்கலாம் குதிக்கலாம்
கவலைகள் மறக்குமே

சிரிக்கலாம் பறக்கலாம்
இறக்கைகள் முளைத்ததே
மிதக்கலாம் குதிக்கலாம்
கவலைகள் மறக்குமே

சிரிக்கலாம் பறக்கலாம்
இறக்கைகள் முளைத்ததே
மிதக்கலாம் குதிக்கலாம்
கவலைகள் மறக்குமே

Sirikkalam Parakkalam Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Sirikkalam Parakkalam is from the Kannum Kannum Kollaiyadithaal (2020).

The song Sirikkalam Parakkalam was sung by Benny Dayal and Madurai Souljour.

The music for Sirikkalam Parakkalam was composed by Masala Coffee.

The lyrics for Sirikkalam Parakkalam were written by Desingh Periyasamy, Madurai Souljour.

The music director for Sirikkalam Parakkalam is Masala Coffee.

The song Sirikkalam Parakkalam was released under the Zee Music Company.

The genre of the song Sirikkalam Parakkalam is Party.