சிவபானம் Sivabaanam Lyrics - Silambarasan (STR), Anita Udeep

சிவபானம் | SIVABAANAM LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Silambarasan (STR) and Anita Udeep from the Tamil film 90 ML, directed by Anita Udeep. The film stars Oviya, Bommu Laksmi and Masoom Shankar in the lead role. The music of "SIVABAANAM" song is composed by Silambarasan (STR), while the lyrics are penned by Mirchi Vijay and Silambarasan (STR).

சிவபானம் Lyrics in Tamil

சிவ பானம் உள்ள ஏறி
என்ன ஏதோ பண்ணுதே பண்ணுதே
அய்யய்யோ என்னன்னவோ தோணுதே

தலையெல்லாம் உள்ள சுத்தி
திக்குமுக்கு ஆடி போய்
திண்டாடி நிக்குதே
ஆனாலும் உன் வேகம் சீறி பாயுதே

பரத்கிரிக்.காம்

உலகம் தான்
சின்ன பொண்ணு போல்
கண்முன்னே சுத்தி
இப்போ ஓடுதே
எதை தேடி நீ ஓடுறன்னு
கேள்வி கேட்குதே

விடை தேடி நானும்தான்
ரொம்ப நாளா அங்க இங்க ஓடுறேன்
பதிலே இல்லாத கேள்வி போல நிக்குறேன்

சம்போ சிவ சம்போ சம்போ
சிவ சிவ சிவ சம்போ சிவ சம்போ
சம்போ சிவ சம்போ
சிவ சிவ சிவ சம்போ சிவ சம்போ

பானம்தான் உள்ளே போச்சே….
ஏ……..ஏ……ஏ…..
பானம்தான் உள்ளே போச்சே….
சோகமும் காண போச்சே

சிரிப்பும் தானாவே
இப்ப வருதே
அட உள்ள என்ன என்னமோ
பண்ண வந்ததே
ஆளையே காத்துல தூக்குதே
ஹே ஹே
கண்முன்னே
கடவுளதான் பாக்குறேன்
ஆசையுடன் கேக்குறேன்
வரத்த வாங்க நிக்குறேன்

சிவ சம்போ சிவ சம்போ
சிவ சம்போ
சம்போ சிவ சம்போ சிவ சம்போ சிவ
சம்போ சிவ சம்போ சிவ சம்போ
சம்போ சிவ சம்போ

சம்போ சிவ சம்போ சம்போ
சிவ சிவ சம்போ
சம்போ சிவ சம்போ சம்போ
சிவ சிவ சம்போ

சம்போ சிவ சம்போ
சிவ சிவ சிவ சம்போ சிவ சம்போ
சிவ சிவ சிவ
சிவ சிவ சிவ
சிவ சிவ சிவ
சம்போ சம்போ சம்போ
சிவ சம்போ
சிவ சம்போ

சிவ சம்போ
சிவ சம்போ
சிவ சம்போ
சிவ சிவ சிவ சிவ சிவ சிவ சிவ சம்போ

சம்போ சிவ சம்போ சம்போ
சிவ சிவ சம்போ
சம்போ சிவ சம்போ சம்போ
சிவ சிவ சம்போ

சம்போ சிவ சம்போ
சம்போ சிவா சம்போ
சிவ சிவ சம்போ
சிவ சிவ சம்போ
சிவ சிவ சிவ சிவ சிவ சிவ
சிவ சம்போ…

Sivabaanam Lyrics

Siva baanam ulla yeri

bharatlyrics.com

Enna yedho pannudhae pannudhae
Aiyaiyo ennanavo thoonudhae

Thalaiyellam ulla suththi
Thikkumukku aadi poi
Thindaadi nikkudhae
Aanalum un vegam seeri paayudhae

Ulagam thaan
Chinna ponnu pol
Kanmunnae suththi
Ippo oduthae
Yetha thedi nee odura-nnu
Kelvi ketkudhae

Vidai thedi naanum thaan
Romba naala anga inga oduran
Bathilae illatha kelvi pola nikkuran

Sambo siva sambo sambo
Siva siva sambo
Sambo siva sambo sambo
Siva siva sambo

Sambo siva sambo
Siva siva siva sambo siva sambo
Sambo siva sambo
Siva siva siva siva siva sambo

Baanam thaan ullae pochae…
Ae…..ae……ae…..
Baanam thaan ullae pochae….
Sogamum kaana pochae

Sirippum thaanavae
Ippo varudhae
Ada ulla enna ennamo
Panna vandhadhae
Aalayae kaathula thookudhae
Hey hey
Kanmunnae
Kadavula thaan paakuren
Aasaiyudan kekkuren
Varatha vaanga nikkuren

Siva sambo siva sambo
Siva sambo
Sambo siva sambo siva sambo siva
Sambo siva sambo siva sambo
Sambo siva sambo

Sambo siva sambo sambo
Siva siva sambo
Sambo siva sambo sambo
Siva siva sambo

Sambo siva sambo
Siva siva siva sambo siva sambo
Siva siva siva
Siva siva siva
Siva siva siva
Sambo sambo sambo
Siva sambo
Siva sambo

Siva sambo
Siva sambo
Siva sambo
Siva siva siva siva siva siva siva sambo

Sambo siva sambo sambo
Siva siva sambo
Sambo siva sambo sambo
Siva siva sambo

Sambo siva sambo
Sambo siva sambo
Siva siva sambo
Siva siva sambo
Siva siva siva siva siva siva
Siva sambo…

Sivabaanam Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *