તમે થઇ જ્યાં મોટા મેમ Tame Thai Jya Mota Mem Lyrics - Rakesh Barot

TAME THAI JYA MOTA MEM LYRICS IN GUJARATI: Tame Thai Jya Mota Mem (તમે થઇ જ્યાં મોટા મેમ) is a Gujarati Love song, voiced by Rakesh Barot from Saregama Gujarati. The song is composed by Ravi Nagar and Rahul Nadiya, with lyrics written by Manu Rabari. The music video of the song features Rakesh Barot and Kashish Rathod.

Tame Thai Jya Mota Mem Lyrics

Ae tame thai jya mota mem bhela bhanata ta
Ae tame thai jya mota mem bhela bhanata ta
Ae have nathi tamari pahe tem bhela bhanata ta

Nana hata nishal ma pahe pahe behata
Bari aethai ne bus ma chadhi seat ame rokata
Ae hata collage ma haatho haath bhela bhanta ta
Aavta jata thato sangath bhela bhanta ta

Ae birthday hato taro ne me karyo to massage
Happy birthday lakhi like karyu taru page
Ae photo taro chadhavi metag kari tane
Thank you lakhi te reply karyo to mane

Baar ma mahina ni ter tarikh mane yad che
Ae tari cake ni modha ma haju swad chhe

He nathi khadhi haji biji koi ni cake
Bhela bhanta ta
Swad revo joie taro aej bhela bhanta ta

Ae mane yaad che ae tane yaad hashe vaato
Kevi rite bhulay aa prem no naato
Aa prem ni vaato bhule bhulay aevi nathi
Tane mane aa vaat ni khabar che badhi

Ae hamju chu kaik taro hashe majburi
Aetle tu rakhti hashe mara thi doori

Ae thai jyo aagho ne aave nai yaad bhela bhanata ta
Mari aetlli aek fariyaad bhela bhanta ta

Ae tame thai jya mota mam bhela bhanata ta
Ae have nathi tamari pahe tem bhela bhanata ta.

તમે થઇ જ્યાં મોટા મેમ Lyrics in Gujarati

એ તમે થઇ જ્યાં મોટા મેમ ભેળા ભણતા તા
એ તમે થઇ જ્યાં મોટા મેમ ભેળા ભણતા તા
એ હવે નથી તમારી પાહે ટેમ ભેળા ભણતા તા

નાના હતા નિશાળ માં પાહે પાહે બેહતા
બારી એ થઇ ને બસ માં ચઢી સીટ અમે રોકતા
એ હતા કોલેજ માં હાથો હાથ ભેળા ભણતા તા
આવતા જતા થાતો સંગાથ ભેળા ભણતા તા

એ બર્થડે હતો તારો ને મેં કર્યો તો મેસેજ
હેપી બર્થડે લખી લાઈક કર્યું તારું પેજ
એ ફોટો તારો ચઢાવી મેં ટેગ કરી તને
થૅન્ક યુ લખી તે રિપ્લાય કર્યો તો મને

બાર માં મહિના ની તેર તારીખ મને યાદ છે
એ તારી કેક નો મોઢામાં હજુ સ્વાદ છે

હે નથી ખાધી હજી બીજા કોઈ ની કેક
ભેળા ભણતા તા…
સ્વાદ રેવો જોઈએ તારો એજ ભેળા ભણતા તા

bharatlyrics.com

એ મને યાદ છે એ તને યાદ હશે વાતો
કેવી રીતે ભુલાય આ પ્રેમ નો નાતો
એ પ્રેમ ની વાતો ભૂલે ભુલાય એવી નથી
તને મને આ વાત ની ખબર છે બધી

એ હમજુ છુ કૈક તારી હશે મજબૂરી
એટલે તું રાખતી હશે મારાથી દુરી

એ થઇ જ્યો આઘો ને આવે નઈ યાદ ભેળા ભણતા તા
મારી એટલી એક જ ફરિયાદ ભેળા ભણતા તા

એ તમે થઇ જ્યાં મોટા મેમ ભેળા ભણતા તા
એ હવે નથી તમારી પાહે ટેમ ભેળા ભણતા તા.

Tame Thai Jya Mota Mem Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *