તારા દિલ મા રહેવા માગું Tara Dil Ma Rehva Magu Lyrics - Kajal Maheriya

TARA DIL MA REHVA MAGU LYRICS IN GUJARATI: તારા દિલ મા રહેવા માગું, The song is sung by Kajal Maheriya and released by Saregama Gujarati label. "TARA DIL MA REHVA MAGU" is a Gujarati Love song, composed by Rahul Nadiya and Ravi Nagar, with lyrics written by Satish Dalvadi. The music video of this song is picturised on Karan Rajveer, Pooja Rai and Bharat Chaudhary.

તારા દિલ મા રહેવા માગું Tara Dil Ma Rehva Magu Lyrics in Gujarati

હો ચાંદ ને સિતારા હું ચોકણ માગું છું
હો ચાંદ ને સિતારા હું ચોકણ માગું છું
રૂપિયા કે બંગલા હું ચોકણ માગું છું

હો થોડો સમયને થોડો પ્યાર આપજે
થોડો સમયને થોડો પ્યાર આપજે
રાતને દાડો વિચારોમાં જાગું છું

તારા દિલમાં રહેવાની થોડી જગા માગું છું
હો તારા દિલમાં રહેવાની થોડી જગા માગું છું
હો ચાંદ ને સિતારા હું ચોકણ માગું છું
રૂપિયા કે બંગલા હું ચોકણ માગું છું

હો તુજ એક મારો આખી દુનિયા ભલે તારી
મારા આ દિલને તારા પ્યારની બીમારી
હો દુનિયાને જીતી લવ પણ તારાથી હારી
જીવ કરતાં વાલી યારા તારી યારી

મારી આ વાતનો વિશ્વાસ રાખજે
મારી આ વાતનો વિશ્વાસ રાખજે
રાતને દાડો તને દિલ માં રાખું છું
તારા દિલમાં રહેવાની થોડી જગા માગું છુ
હો તારા દિલમાં રહેવાની થોડી જગા માગું છુ

હો ચાંદ ને સિતારા હું ચોકણ માગું છું
રૂપિયા કે બંગલા હું ચોકણ માગું છું

હો ખુલ્લી કિતાબ છે તું મારા પ્યાર ની
કહાની છે તું મારા કિસ્મતની
મોહબ્બત ના માલિક કરો મહેરબાની
વારેવારે નથી મળતી આવી જિંદગાની

હો હૈયા ની વાત હવે હોઠે લાવજે
હૈયા ની વાત હવે હોઠે લાવજે
આવા જવાબની આશા રાખું છું

હો તારા દિલમાં રહેવાની થોડી જગા માંગુ છું
હો તારી યાદો માં રહેવાની રજા માંગુ છું
હો ચાંદ ને સિતારા હું ચોકણ માગું છું
રૂપિયા કે બંગલા હું ચોકણ માગું છું

Tara Dil Ma Rehva Magu Lyrics

Ho chand ne sitara hu chokan mangu chu
Ho chand ne sitara hu chokan mangu chu
Rupiya ke bangla hu chokan mangu chu

Ho thodo samay ne thodo pyar aapje
Thodo samay ne thodo pyar aapje
Raat ne dado vicharo ma jagu chu

Tara dil ma rehva ni thodi jaga mangu chu
Ho tara dilma rehva ni thodi jaga mangu chu
Ho chand ne sitara hu chokan mangu chu
Rupiya ke bangle hu chokan mangu chu

Ho tuj ek maro aakhi duniya bhale tari
Mara aa dilne tara pyar ni bimari
Ho duniyane jiti lav pan tarathi hari
Jeev karta vaali yara tari yari

Mar aa vatno viswas rakhje
Mari aa vatno viswas rakhje
Raatne dado tane dil ma rakhu chu
Tara dilma rehvani thodi jaga mangu chu
Ho tara dilma rehvani thodi jaga mangu chu

Ho chand ne sitara hu chokan mangu chu
Rupiya ke bangla hu chokan mangu chu

Ho khuli kitab che tu mara pyar ni
Kahani che tu mara kismat ni
Mohabbat na malik karo maherbani
Varevare nathi madti aavi zindgani

Ho haiya ni vat have hothe lavje
Haiya ni vat have hothe lavje
Aava javab ni aasha rakhu chu

Ho tara dilma rehva ni thodi jaga mangu chu
Ho tari yadon ma rehvani raja mangu chu
Ho chand ne sitara hu chokan mangu chu
Rupiya ke bangla hu chokan mangu chu

Tara Dil Ma Rehva Magu Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Tara Dil Ma Rehva Magu is from the Saregama Gujarati.

The song Tara Dil Ma Rehva Magu was sung by Kajal Maheriya.

The music for Tara Dil Ma Rehva Magu was composed by Rahul Nadiya, Ravi Nagar.

The lyrics for Tara Dil Ma Rehva Magu were written by Satish Dalvadi.

The music director for Tara Dil Ma Rehva Magu is Rahul Nadiya, Ravi Nagar.

The song Tara Dil Ma Rehva Magu was released under the Saregama Gujarati.

The genre of the song Tara Dil Ma Rehva Magu is Love.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *