Tara Mara Prem Ni Vaato Lyrics - Rakesh Barot

Tara Mara Prem Ni Vaato Lyrics - Rakesh Barot

LYRICS OF TARA MARA PREM NI VAATO IN GUJARATI: તારા મારા પ્રેમ ની વાતો, The song is sung by Rakesh Barot from Saregama Gujarati. "TARA MARA PREM NI VAATO" is a Gujarati Love song, composed by Ravi Nagar and Rahul Nadiya, with lyrics written by Manu Rabari. The music video of the track is picturised on Rakesh Barot, Army Vaja and Sameep Shah.

Tara Mara Prem Ni Vaato Song Lyrics

Tara mara prem ni vaato najare chadhi ji chhe
Tara mara prem ni vaato najare chadhi ji chhe
Gom ni badhi vasti tari vat joi ri chhe

Jyare thay tu sari sari
Vat jove chhe tari aavi
Jyare thay tu sari sari
Vat jove chhe tari aavi

Gom ma tara dhol vage ae vat joi ri chhe
Tara mara prem ni vaato najare chadhi ji chhe

Ho gupchup tari mari vaato thay gom ma
Hau ne maja padi jone gol aavyo hath ma
Ho gupchup tari mari vaato thay gom ma
Hau ne maja padi jone gol aavyo hath ma

Hau jove tagar tagar padi ji chhe haune khabar
Hau jove tagar tagar padi ji chhe haune khabar
Tara mara dhol vage ae vat joi ri chhe
Tara mara prem ni vaato najare chadhi ji chhe

Sadiyo thi veri chhe premni aa duniya
Malva nahi de kadi aapne chudshiya
Sadiyo thi veri chhe premni aa duniya
Malva nahi de kadi aapne chudshiya

Tuti jahe prem no dhago
Malva nahi de malak aakho
Tuti jashe prem no dhago
Malva nahi de malak aakho

Tari mari aabru leva vat joi ri chhe
Tara mara prem ni vaato najare chadhi ji chhe
Gom ni badhi vasti tari vat joi ri chhe
Tara mara prem ni vaato najare chadhi ji chhe.

તારા મારા પ્રેમ ની વાતો in Gujarati

તારા મારા પ્રેમ ની વાતો નજરે ચઢી જી છે
તારા મારા પ્રેમ ની વાતો નજરે ચઢી જી છે
ગોમ ની બધી વસ્તી તારી વાટ જોઈ રી છે

જયારે થાય તું સારી સારી
વાટ જોવે છે તારી આવી
જયારે થાય તું સારી સારી
વાટ જોવે છે તારી આવી

ગોમ માં તારા ઢોલ વાગે એ વાટ જોઈ રી છે
તારા મારા પ્રેમ ની વાતો નજરે ચઢી જી છે

bharatlyrics.com

હો ગુપચુપ તારી મારી વાતો થાય ગોમ માં
હૌ ને મજા પડી જોણે ગોળ આવ્યો હાથ માં
હો ગુપચુપ તારી મારી વાતો થાય ગોમ માં
હૌ ને મજા પડી જોણે ગોળ આવ્યો હાથ માં

હૌ જોવે ટગર ટગર પડી જી છે હૌને ખબર
હૌ જોવે ટગર ટગર પડી જી છે હૌને ખબર
તારા મારા ઢોલ વાગે એ વાટ જોઈ રી છે
તારા મારા પ્રેમ ની વાતો નજરે ચઢી જી છે

સદીયો થી વેરી છે પ્રેમની આ દુનિયા
મળવા નહિ દે કદી આપણે ચૌદશીયા
સદીયો થી વેરી છે પ્રેમની આ દુનિયા
મળવા નહિ દે કદી આપણે ચૌદશીયા

તૂટી જાહે પ્રેમ નો ધાગો
મળવા નહિ દે મલક આખો
તૂટી જાહે પ્રેમ નો ધાગો
મળવા નહિ દે મલક આખો

તારી મારી આબરૂ લેવા વાટ જોઈ રી છે
તારા મારા પ્રેમ ની વાતો નજરે ચઢી જી છે
ગોમ ની બધી વસ્તી તારી વાટ જોઈ રી છે
તારા મારા પ્રેમ ની વાતો નજરે ચઢી જી છે.

Tara Mara Prem Ni Vaato Lyrics PDF Download
Print PDF      PDF Download

Leave a Reply