LYRICS OF TARI DIWANI IN GUJARATI: તારી દીવાની, The song is sung by Twinkle Sharma from Kinara Films. "TARI DIWANI" is a Gujarati Love song, composed by Pinkesh Vaghela, with lyrics written by K.P.Kinara.
તારી દીવાની Lyrics In Gujarati
હૂતો તારી પાડોહ માં રેહતી
હૂતો તારી પાડોહ માં રેહતી
તન રાત દિન જોતી
તોયે પૂછે મને કોણ
હે તારી દીવાની હૂતો તારી દીવાની
હે તારી દીવાની હૂતો તારી દીવાની
હે યાદ માં તારા રેહતી
ઘાયલ થઇ ને ફરતી
તોયે પૂછે મને કોણ
હે તારી દીવાની હૂતો તારી દીવાની
હે તારી દીવાની હૂતો તારી દીવાની
હૂતો તારી પાડોહ માં રેહતી
તન રાત-દિન જોતી
તોયે પૂછે મને કોણ
હે તારી દીવાની હૂતો તારી દીવાની
હે તારી દીવાની હૂતો તારી દીવાની
હો પેહલી નજરે પ્રેમ થયો મને તારો
માની બેઠી તને મારો દીવાનો
હો રોવેશે દલડું માંગે સાથ તારો
માની જાને હાથ જાલીલે મારો
એ તારા પ્રેમ માં પાગલ થઇ ને બેઠી
તને મન નો માણીગર માની બેઠી
હે તારી દીવાની હૂતો તારી દીવાની
હે તારી દીવાની હૂતો તારી દીવાની
હૂતો તારી પાડોહ માં રેહતી
તન રાત-દિન જોતી
તોયે પૂછે મને કોણ
તારી દીવાની હૂત તારી દીવાની
હે તારી દીવાની હૂતો તારી દીવાની
હે તારી દીવાની હૂતો તારી દીવાની
હો નજર થી નજરો મળે તારી મારી
આશા છે મને તું માની લે તારી
હો સપનું મારુ હું બનું તારી રાની
નહિ બનું તો રહુ આયિખું કુંવારી
હૂતો તારી ઘરવારી થઇ ને રહીશ
તારા ઘર ના પાણીડાં હું રે ભરીશ
એ તારી દીવાની હૂતો તારી દીવાની
હે તારી દીવાની હૂતો તારી દીવાની
હૂતો તારી પાડોહ માં રેહતી
તન રાત-દિન જોતી
તોયે પૂછે મને કોણ
હે તારી દીવાની હૂતો તારી દીવાની
હે તારી દીવાની હૂતો તારી દીવાની
હે તારી દીવાની હૂતો તારી દીવાની
Tari Diwani Lyrics
Huto tari padoh ma rehti
Huto tari padoh ma rehti
Tan raat din joti
Toye puchhe mane kon
He tari diwani huto tari diwani
He tari diwani huto tari diwani
He yaad ma tara rehti
Ghayal thai ne farti
Toye puchhe mane kon
He tari diwani huto tari diwani
He tari diwani huto tari diwani
Huto tari padoh ma rehti
Tan raat din joti
Toye puchhe mane kon
He tari diwani huto tari diwani
He tari diwani huto tari diwani
Ho pehli najare prem thayo mane taro
Mani bethi tane maro diwano
Ho rovese daldu mage sath taro
Mani jane hath jali le maro
Ae tara prem ma pagal thai ne bethi
Tane man no manigar mani bethi
Tari diwani huto tari diwani
He tari diwani huto tari diwani
Huto tari padoh ma rehti
Tan raat din joti
Toye puchhe mane kon
He tari diwani huto tari diwani
He tari diwani huto tari diwani
He tari diwani huto tari diwani
Ho najar thi najro male tari mari
Aasha chhe mane tu mani le tari
Ho sapnu maru hu banu tari rani
Nahi banu to rahu aayikhu kuvari
Huto tari gharvari thai ne rahis
Tara ghar na panida hu re bharis
Ae tari diwani huto tari diwani
He tari diwani huto tari diwani
Huto tari padoh ma rehti
Tan raat din joti
Toye puchhe mane kon
He tari diwani huto tari diwani
He tari diwani huto tari diwani
He tari diwani huto tari diwani