તારી કંકોતરી મળી Tari Kankotri Madi Lyrics - Gaman Santhal

TARI KANKOTRI MADI LYRICS IN GUJARATI: તારી કંકોતરી મળી, This Gujarati Bewafa (બેવફા) song is sung by Gaman Santhal & released by Pahal Films. "TARI KANKOTRI MADI" song was composed by Amit Barot, with lyrics written by Mitesh Barot. The music video of this track is picturised on Yuvraj Suvada and Mamta Soni.

Tari Kankotri Madi Lyrics

He maathe aabh re tutyu ne he..
Maathe aabh re tutyu ne mari aankho re radi
Maathe aabh re tutyu ne mari aankho re radi
Mane tu naa madi taari kankotri madi
Mane tu naa madi taari kankotri madi
Mane kaya re gunani aevi saja re madi
Mane kaya re gunani aevi saja re madi
Mane tu naa madi taari kankotri madi
Mane tu naa madi taari kankotri madi

Tu thai paarki mane gai maarti
Taara hathe mahendi mari aankho radti
Jindagi rahi chhe bas have naam ni
Mane tu naa madi taari kankotri madi
Mane tu naa madi taari kankotri madi

Ho taaru gharne galiyo kahe have nai re aave, tu nai re aave
Aavne vaali mujne taari yaado aave, yaado aave
Ho taara vina kem karine jivavanu mare, jivvanu mare
Kem chori na chaar fera fari bija haare, fari bija hare

Kem aa bhul thai vat jova naa rai
Aankho thi door thai pan dil maa rai
Jindagi rahi chhe bas have naam ni
Mane tu naa madi taari kankotri madi
Mane tu naa madi taari kankotri madi

Ho prem maro bewafaai kari naa shake, kadi kari naa shake
Door ae thai aeni koi majburi hase, majburi hase
Ho ho yaado mari tane pan vali aavti hase, aavti hase
Pahela premnu naam maru yaad raakhti hase,vaali raakhti hase

Khushiyo tane male tane dukh naa pade
Mane phone karje maru kom re pade
Jindagi rahi chhe bas have naam ni
Mane tu naa madi tari kankotri madi
Mane tu naa madi tari kankotri madi
Mane tu naa madi tari kankotri madi
Mane tu naa madi tari kankotri madi

bharatlyrics.com

Maathe aabh re tutyu ne maari aankho re radi
Maathe aabh re tutyu ne maari aankho re radi
Mane tu naa madi taari kankotri madi
Mane tu naa madi taari kankotri madi
Mane tu naa madi taari kankotri madi
Mane tu naa madi taari kankotri madi

તારી કંકોતરી મળી Lyrics in Gujarati

હે માથે આભ રે તૂટ્યું ને હે..
માથે આભ રે તૂટ્યું ને મારી આંખો રે રડી
માથે આભ રે તૂટ્યું ને મારી આંખો રે રડી
મને તું ના મળી તારી કંકોત્રી મળી
મને કયા રે ગુનાની એવી સજા રે મળી
મને કયા રે ગુનાની એવી સજા રે મળી
મને તું ના મળી તારી કંકોત્રી મળી
મને તું ના મળી તારી કંકોત્રી મળી

તું થઇ પારકી મને ગઈ મારતી
તારા હાથે મહેંદી મારી આંખો રડતી
જિંદગી રહી છે બસ હવે નામની
મને તું ના મળી તારી કંકોત્રી મળી
મને તું ના મળી તારી કંકોત્રી મળી

હો તારૂ ઘરને ગલીયો કહે હવે નઈ રે આવે, તું નઈ રે આવે
આવને વાલી મુજને તારી યાદો આવે ,યાદો આવે
હો તારા વિના કેમ કરીને જીવવાનું મારે, જીવવાનું મારે
કેમ ચોરીના ચાર ફેરા ફરી બીજા હારે, ફરી બીજા હારે

કેમ આ ભુલ થઇ વાટ જોવા ના રઈ
આંખો થી દૂર થઇ પણ દિલમાં રઈ
જિંદગી રહી છે બસ હવે નામ ની
મને તું ના મળી તારી કંકોત્રી મળી
મને તું ના મળી તારી કંકોત્રી મળી

ભારતલીરીક્સ.કોમ

હો પ્રેમ મારો બેવફાઈ કરી ના શકે ,કદી કરી ના શકે
દુર એ થઇ એની કોઈ મજબુરી હશે, મજબુરી હશે
હો હો યાદો મારી તને પણ વાલી આવતી હશે ,આવતી હશે
પહેલા પ્રેમનું નામ મારૂ યાદ રાખતી હશે, વાલી રાખતી હશે

ખુશીયો તને મળે તને દુઃખ ના પડે
મને ફોન કરજે મારૂ કોમ રે પડે
જિંદગી રહી છે બસ હવે નામ ની
મને તું ના મળી તારી કંકોત્રી મળી
મને તું ના મળી તારી કંકોત્રી મળી
મને તું ના મળી તારી કંકોત્રી મળી
મને તું ના મળી તારી કંકોત્રી મળી

માથે આભ રે તૂટ્યું ને મારી આંખો રે રડી
માથે આભ રે તૂટ્યું ને મારી આંખો રે રડી
મને તું ના મળી તારી કંકોત્રી મળી
મને તું ના મળી તારી કંકોત્રી મળી
મને તું ના મળી તારી કંકોત્રી મળી
મને તું ના મળી તારી કંકોત્રી મળી

Tari Kankotri Madi Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Tari Kankotri Madi is from the Pahal Films.

The song Tari Kankotri Madi was sung by Gaman Santhal.

The music for Tari Kankotri Madi was composed by Amit Barot.

The lyrics for Tari Kankotri Madi were written by Mitesh Barot.

The music director for Tari Kankotri Madi is Amit Barot.

The song Tari Kankotri Madi was released under the Pahal Films.

The genre of the song Tari Kankotri Madi is Bewafa (બેવફા).