તારી વાતો અલગ છે Tari Vato Alag Che Lyrics - Naresh Thakor

LYRICS OF TARI VATO ALAG CHE IN GUJARATI: તારી વાતો અલગ છે, The song is sung by Naresh Thakor from Saregama Gujarati. "TARI VATO ALAG CHE" is a Gujarati Playful song, composed by Utpal Barot and Vishal Modi, with lyrics written by Kamlesh Thakor (Sultan). The music video of the track is picturised on Naresh Thakor, Sahid Shaikh, Palak Patel and Hiral Poriya.

Tari Vato Alag Che Lyrics

Tari latkati zulfo ne na karso kabuma
Ha ha latkati zulfo ne na karso kabuma
Latkati zulfo ne na karso kabuma
Ae to barobar che tari vaato alag che

Ha ankhothi chasma na karso araga
Tame ankhothi chasma na karso araga
Ae to barobar che tari vaato alag che

Vakhane che roop taru aakho malak
Ganivar joya pan aaje lago alag
Vakhane che roop taru aakho malak
Ganivar joya pan aaje lago alag

Have lagavi dyo manthe ek bindi
Bas lagavi dyo manthe ek bindi
Baki barobar che tari vaato alag che
Ha baki barobar che tari aagavi odakh che

Ha kare gusso to lage bahu pyari
Su naam rakhya ke ne nakhrari nari
Are nathi koi gami ke na nathi koi sari
Joi tane ne hu gayo dil hari

Jo ha hoy tari to tu ekvar palat
Jo fare to isaro kar hu thai javu alart
Jo ha hoy tari to tu ekvar palat
Jo fare to isaro kar hu thai javu alart

Pachu jovu vadhu bhav na khaso
Pachu jovu vadhu bhav na khaso
Kharekhar gajab che tari vaato alag che
Tu kharekhar gajab che tari vaato alag che

Ho manthe che bindi tare pahervi che sadi
Vaah su lago cho mara sapna ni ladi
Ha nazar na lage tane mari o rani
Bani ja mari jabbar jamse aa kahani

Ha kahi de jova lai javu malak
Tu mari bani ja nathi mato re harkh
Ha kahi de jova lai javu malak
Tu mari bani ja nathi mato re harkh

Hare rahesu vitse sukhi jindgani
Hare rahesu vitse sukhi jindgani

Tari ane mari jodi barobar che
Ha lage che kamal aapni jodi barobar che
Ali tu to barobar che

તારી વાતો અલગ છે Lyrics in Gujarati

તારી લટકતી જુલ્ફોને ના કરશો કાબુમાં
હા હા લટકતી જુલ્ફોને ના કરશો કાબુમાં
લટકતી જુલ્ફોને ના કરશો કાબુમાં
એ તો બરોબર છે તારી વાતો અલગ છે

હા આંખોથી ચશ્માં ના કરશો અળગા
તમે આંખોથી ચશ્માં ના કરશો અળગા
એ તો બરોબર છે તારી વાતો અલગ છે

વખાણે છે રૂપ તારું આખો મલક
ઘણીવાર જોયા પણ આજે લાગો અલગ
વખાણે છે રૂપ તારું આખો મલક
ઘણીવાર જોયા પણ આજે લાગો અલગ

હવે લગાવી દયો માથે એક બિંદી
બસ લગાવી દયો માથે એક બિંદી
બાકી બરોબર છે તારી વાતો અલગ છે
હા બાકી બરોબર છે તારી આગવી ઓળખ છે

હા કરે ગુસ્સો તો લાગે બહુ પ્યારી
શું નામ રાખ્યા કે ને નખરાળી નારી
અરે નથી કોઈ ગમી કે ના નથી કોઈ સારી
જોઈ તને ને હું ગયો દિલ હારી

જો હા હોઈ તારી તો તું એકવાર પલટ
જો ફરે તો ઈશારો કર હું થઈ જાવું અલર્ટ
જો હા હોઈ તારી તો તું એકવાર પલટ
જો ફરે તો ઈશારો કર હું થઈ જાવું અલર્ટ

પાછું જોવો વધુ ભાવ ના ખાશો
પાછું જોવો વધુ ભાવ ના ખાશો
ખરેખર ગજબ છે તારી વાતો અલગ છે
તું ખરેખર ગજબ છે તારી વાતો અલગ છે

હો માથે છે બિંદી તારે પહેરી છે સાડી
વાહ શું લાગો મારા સપનાની લાડી
હા નજર ના લાગે તને મારી ઓ રાણી
બની જા મારી જબર જામશે આ કહાણી

હા કહી દે જોવા લઈ જાવું મલક
તું મારી બની જા નથી માતો રે હરખ
હા કહી દે જોવા લઈ જાવું મલક
તું મારી બની જા નથી માતો રે હરખ

હારે રહેશું વીતશે સુખી જીંદગાની
હારે રહેશું વીતશે સુખી જીંદગાની

તારી અને મારી જોડી બરોબર છે
હા લાગે છે કમાલ આપણી જોડી બરોબર છે
અલી તું તો બરોબર છે

Tari Vato Alag Che Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *