તારી યાદો માં દાડો નથી જતો Tari Yaado Ma Dado Nathi Jato Lyrics - Rakesh Barot

TARI YAADO MA DADO NATHI JATO LYRICS IN GUJARATI: તારી યાદો માં દાડો નથી જતો, The song is sung by Rakesh Barot and released by Saregama Gujarati label. "TARI YAADO MA DADO NATHI JATO" is a Gujarati Sad song, composed by Ravi Nagar and Rahul Nadiya, with lyrics written by Naresh Thakor. The music video of this song is picturised on Rakesh Barot, Kashish Rathor and Sahid Shaikh.

Tari Yaado Ma Dado Nathi Jato Lyrics

Yaad avi gai juni tari yaado
Yaad avi gai juni tari yaado
Yaad avi gai juni tari yaado
Tari yaado ma dado nathi jato

Ho yaad aavi gai juni rai vaato
Tane jovu ne hombhade tari vaato
Tari yaado ma jagu aakhi raato

Ho photo pakit ma bhadyo
Joi jiv me to badyo
Ho photo pakit ma bhadyo
Joi jiv me to badyo
Gaya ae gaya pachho lamno na vadyo

Yaad ave kareli mulakato
Yaad ave thayeli vaato
Tari yaado ma viyog na thamato
Tari yaado ma dado nathi jato

Ho sem semade apane chhona chhona malta
Het karine tame haiye re lagadta
Ho sem semade apane chhona chhona malta
Het karine tame haiye re lagadta

Aeva khadhya hata sam
Apne malshu kayam
Aeva khadya hata sam
Apne malshu kayam
Aali gaaya gam tame chhodi didhyo cham

Yaad ave ae tari juthi vaato
Yaad ave ae tari juthi vaato
Joi lidhyo taro rang badlato
Joi lidhyo taro rang badlato

Ho kune bharmai tane sheni pai auti
Rah tari jovu paheltu mari joti
Kune bharmai tane sheni pai auti
Rah tari jovu paheltu mari joti

Kahevi hati mari bhul
Kari let hu kabul
Kahevi hati mari bhul
Kari let hu kabul
Mogha mara prem nu karyu na te mol

Ho kem melyo te mane rakhdto
Pagal ni jem aashiq taro farto
Have jova nahi malu tane varto

Ho baku avi gai juni tari yaado
Yaad avi gai juni tari vaato
Tari yaado ma jagu akhi rato
Tari yaado ma jagu akhi rato
Tari yaado ma jagu akhi rato
Tari yaado ma jagu akhi rato.

તારી યાદો માં દાડો નથી જતો Lyrics in Gujarati

યાદ આવી ગઈ જૂની તારી યાદો
યાદ આવી ગઈ જૂની તારી યાદો
યાદ આવી ગઈ જૂની તારી યાદો
તારી યાદો માં દાડો નથી જાતો

હો યાદ આવી ગઈ જૂની તારી વાતો
તને જોવું ને હોંભળે તારી વાતો
તારી યાદોમાં જાગું આખી રાતો

bharatlyrics.com

હો ફોટો પાકીટ માં ભાળ્યો જોઈ જીવ મેં તો બાળ્યો
ફોટો પાકીટ માં ભાળ્યો જોઈ જીવ મેં તો બાળ્યો
ગયા એ ગયા પાછો લમણો ના વાળ્યો

યાદ આવે કરેલી મુલાકાતો
યાદ આવે થયેલી ઘણી વાતો
તારી યાદો માં વિયોગ ના થમાતો
તારી યાદો માં દાડો નથી જાતો

હો સેમ સેમાડે આપણે છોંના છોના મળતા
હેત કરીને તમે હૈયે રે લગાડતા
હો સેમ સેમાડે આપણે છોંના છોના મળતા
હેત કરીને તમે હૈયે રે લગાડતા

એવા ખાદ્યા હતા સમ આપણે મળશું કાયમ
એવા ખાદ્યા હતા સમ આપણે મળશું કાયમ
આલી ગયા ગમ તમે છોડી દીધો ચમ

યાદ આવે એ તારી જૂઠી વાતો
યાદ આવે એ તારી જૂઠી વાતો
જોઈ લીધો તારો રંગ બદલાતો
જોઈ લીધો તારો રંગ બદલાતો

હો કુને ભરમાઈ તને શેની પડી ઑટો
રાહ તારી જોવું પહેલા તું મારી જૉતી
કુને ભરમાઈ તને શેની પડી ઑટો
રાહ તારી જોવું પહેલા તું મારી જૉતી

કહેવી હતી મારી ભૂલ કરી લેત હું કબુલ
કહેવી હતી મારી ભૂલ કરી લેત હું કબુલ
મોંઘા મારા પ્રેમ નું કર્યું ના તે મોલ

હો કેમ મેલ્યો તે મને રખડતો
પાગલ ની જેમ આશિક તારો ફરતો
હવે જોવા નહિ મળું તને વરતો

હો બકૂ આવી ગઈ જૂની તારી યાદો
યાદ આવી ગઈ જૂની તારી વાતો
તારી યાદો માં જાગું આખી રાતો
તારી યાદો માં જાગું આખી રાતો
તારી યાદો માં જાગું આખી રાતો
તારી યાદો માં જાગું આખી રાતો.

Tari Yaado Ma Dado Nathi Jato Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *