தென் கிழக்கு சீமையிலே Then Kizhakku Cheemayile Lyrics - Chithra, Malaysia Vasudevan

LYRICS OF THEN KIZHAKKU CHEEMAYILE IN TAMIL: 'தென் கிழக்கு சீமையிலே' The song is sung by Chithra and Malaysia Vasudevan from the Tamil film Kizhakku Cheemayile, directed by Bharathiraja. The film stars Vijayakumar, Radhika and Napoleon in the lead role. "THEN KIZHAKKU CHEEMAYILE" is a Love song, composed by A. R. Rahman, with lyrics written by Vairamuthu.

தென் கிழக்கு சீமையிலே Then Kizhakku Cheemayile Lyrics In Tamil

தென்கிழக்கு சீமையிலே
செங்காத்து பூமியில
ஏழைப்பட்ட ஜாதிக்கொரு
ஈரமிருக்கு

காயப்பட்ட சொந்தத்துக்கு
கண்ணீர் விட்டா
சாயம் போன வாழ்க்கையிலும்
சாரம் இருக்கு

இவுக பொழப்புக்கு
நீர்வார்க்கத்தான்
ஈசானி மூலையில
மேகம் இருக்கு

தென்கிழக்கு சீமையிலே
செங்காத்து பூமியில
ஏழைப்பட்ட ஜாதிக்கொரு
ஈரமிருக்கு

பெண் : காயப்பட்ட சொந்தத்துக்கு
கண்ணீர் விட்டா
சாயம் போன வாழ்க்கையிலும்
சாரம் இருக்கு.

தாய் வீட்டுப் பேரும்
தாய் மாமன் சீரும்
தெக்கத்திப் பொண்ணுக்கொரு
சொத்து சுகமே

சீர்கொண்டு வந்தும்
பேர்கெட்டுப் போனா
சொல்லாம துக்கப்படும்
சொந்த பந்தமே

குத்தந்தான் பார்த்தா
ஊரில் சுத்தம் இல்லையே
கோழிக்கு குஞ்சு மேலே
கோபம் வல்லையே
உம்போல அண்ணன் இந்த
ஊரில் இல்லையே

செங்காட்டு மண்ணும்
நம் வீட்டுப் பொண்ணும்
கை விட்டுப் போகக் கண்டா
கண்ணீர் வருமே

தங்கச்சி கண்ணில்
கண்ணீரை கண்டா
தன் மானம் கூட அண்ணன்
விட்டுத் தருமே

பந்தத்தை மீறிப் போக
சக்தி இல்லையே
பாசத்தை பங்கு போடப்
பட்டா இல்லையே
வேருக்கு இளகிப் போச்சு
வெட்டுப் பாறைய

தென்கிழக்கு சீமையிலே
செங்காத்து பூமியில
ஏழைப்பட்ட ஜாதிக்கொரு
ஈரமிருக்கு

காயப்பட்ட சொந்தத்துக்கு
கண்ணீர் விட்டா
சாயம் போன வாழ்க்கையிலும்
சாரம் இருக்கு

உலகம் பொய் தானா
உறவும் பொய் தானா
ஓடைக்கு ஓடும் தண்ணீர்
சொந்தமில்லையா

சொந்தத்தை யாரும்
சொல்லாமல் போனால்
குந்திக்கும் கர்ணனுக்கும்
பந்தம் இல்லையா

சொந்தத்தை தாரை வார்த்து
தந்தேன் தங்கச்சி
சொல்லமல் போனாள் அண்ணே
இந்த ஊமச்சி
உசிரு மட்டும் வெச்சிருக்கேன்
தாரேன் தங்கச்சி

தென்கிழக்கு சீமையிலே
செங்காத்து பூமியில
ஏழைப்பட்ட ஜாதிக்கொரு
ஈரமிருக்கு

காயப்பட்ட சொந்தத்துக்கு
கண்ணீர் விட்டா
சாயம் போன வாழ்க்கையிலும்
சாரம் இருக்கு

தென்கிழக்கு சீமையிலே
செங்காத்து பூமியில
ஏழைப்பட்ட ஜாதிக்கொரு
ஈரமிருக்கு

பரத்கிரிக்.காம்

காயப்பட்ட சொந்தத்துக்கு
கண்ணீர் விட்டா
சாயம் போன வாழ்க்கையிலும்
சாரம் இருக்கு

Then Kizhakku Cheemayile lyrics

Thenkizhakku cheemaiyila
Sengathu boomiyila
Ezhappatta jadhikkoru
Eeramirukku

bharatlyrics.com

Kayappatta sondhaththukku
Kanneer vitta
Sayampona vazhkkaiyilum
Saram irukku

Ivuga pozhappukku
Neervarkkaththaan
Eesana moolaiyila
Megam irukku

Thenkizhakku cheemaiyila
Sengathu boomiyila
Ezhappatta jadhikkoru
Eeramirukku

Kayappatta sondhaththukku
Kanneer vitta
Sayampona vazhkkaiyilum
Saram irukku

Thaiveettu perum
Thaimaaman seerum
Thekkaththi ponnukkoru
Soththu sugamae

Seerkondu vandhum
Perkettu ponaa
Sollama dhukkappadum
Sondha bandhamae

Kuththandhaan paththa
Ooril suththam illaiyae
Kozhikkuk kunju mela
Kobam vallaiyae
Ompola annan indha ooril illaiyae

Sengaatu mannum
Nam veettu ponnum
Kaivittu poga kandaa
Kanneer varumae

Thangachchi kannil
Kanneera kanda
Thanmanam kooda annan
Vittuththarumae

Bandhaththa meeri poga
Sakthi illaiyae
Pasaththa pangu poda
Patta illaiyae
Verukku elagi pochchu
Vettu paraiya

Thenkizhakku cheemaiyila
Sengathu boomiyila
Ezhappatta jadhikkoru
Eeramirukku

Kayappatta sondhaththukku
Kanneer vitta
Sayampona vazhkkaiyilum
Saram irukku

Ulagam poi dhaana
Uravum poi dhaana
Odaikku odum thanner
Sondhamillaya

Sondthathai yaarum
Sollamal pona
Kundhikkum karnanukkum
Bandham illaiya

Sondhatha thaarai vaarthu
Thandhen thangachi
Sollamaal ponaal annae
Intha oomachi
Usiru mattum vechirukken
Thaaren thangachi

Thenkizhakku cheemaiyila
Sengathu boomiyila
Ezhappatta jadhikkoru
Eeramirukku

Kayappatta sondhaththukku
Kanneer vitta
Sayampona vazhkkaiyilum
Saram irukku

Thenkizhakku cheemaiyila
Sengathu boomiyila
Ezhappatta jadhikkoru
Eeramirukku

Kayappatta sondhaththukku
Kanneer vitta
Sayampona vazhkkaiyilum
Saram irukku

Then Kizhakku Cheemayile Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Then Kizhakku Cheemayile is from the Kizhakku Cheemayile.

The song Then Kizhakku Cheemayile was sung by Chithra and Malaysia Vasudevan.

The music for Then Kizhakku Cheemayile was composed by A. R. Rahman.

The lyrics for Then Kizhakku Cheemayile were written by Vairamuthu.

The music director for Then Kizhakku Cheemayile is A. R. Rahman.

The song Then Kizhakku Cheemayile was released under the Kalaippuli S Thanu.

The genre of the song Then Kizhakku Cheemayile is Love.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *