THENMOZHI SONG LYRICS: The song is sung by Santhosh Narayanan from the Tamil film Thiruchitrambalam, directed by Mithran R Jawahar . The film stars Dhanush, Raashi Khanna, Nithya Menen and Priya Bhavani Shankar in the lead role. The music of "Thenmozhi" song is composed by Anirudh Ravichander, while the lyrics are penned by Poetu Dhanush and Dhanush.
தேன்மொழி Thenmozhi Lyrics in Tamil
தேன்மொழி பூங்கொடி
வாடி போச்சே என் செடி
வான்மதி பைங்கிளி
ஆசை தீர வாடி நீ
உன்னை நெனச்சோன்னும் ஊருகளா பொடி
சோகத்தில் ஒண்ணும் வாழக்கல தாடி
கெத்து காட்டிடு அழுவூரனே
அழுது முடிச்சிட்டு சிரிக்கிறானே
தேன்மொழி பூங்கொடி
வாடி போச்சே என் செடி
வான்மதி பைங்கிளி
ஆசை தீர வாடி நீ
நிஜமா நான் செஞ்ச பாவம்
முழுசா உன் மேல வெத்தச்ச பாசம்
நெழலும் பின்னால காணோம்
அதுக்கும் அம்மாடி புதுசா கோவம்
பலே இங்க தெறல
பாயாசம் கேக்குதா
காதே இங்க வீசலா
காத்தாடி கேக்குதா
உன் மேல குத்தமில்லா
நீ ஒண்ணும் நானும் இல்ல
தேன்மொழி பூங்கொடி
வாடி போச்சே என் செடி
வான்மதி பைங்கிளி
ஆசை தீர வாடி நீ
உன்னை நெனச்சோன்னும் ஊருகளா பொடி
சோகத்தில் ஒண்ணும் வாழக்கல தாடி
கெத்து காட்டிடு அழுவூரனே
அழுது முடிச்சிட்டு சிரிக்கிறானே
தேன்மொழி பூங்கொடி
வாடி போச்சே என் செடி
வான்மதி பைங்கிளி
ஆசை தீர வாடி நீ
Thenmozhi Lyrics
Thenmozhi poonkodi
Vaadi poche en chedi
Vaanmadhi paingili
Aasai theera vaadi nee
Unnai nenachonnum urugala podi
Sogathil onnum valakkala thaadi
Gethu kaattitu azhuvurane
Azhuthu mudichittu sirikkirane
Thenmozhi poonkodi
Vaadi poche en chedi
Vaanmadhi paingili
Aasai theera vaadi nee
Nijama naan senja paavam
Muzhusa un mela vethacha paasam
Nezhalum pinnala kaanom
Adhukkum ammadi pudhusa kovam
Paale inga therala
Paayasam kekkutha
Kaathe inga veesala
Kaathadi kekkutha
Un mela kuthamilla
Nee onnum naanum illa
Thenmozhi poonkodi
Vaadi poche en chedi
Vaanmadhi paingili
Aasai theera vaadi nee
Unnai nenachonnum urugala podi
Sogathil onnum valakkala thaadi
Gethu kaattitu azhuvurane
Azhuthu mudichittu sirikkirane
Thenmozhi poonkodi
Vaadi poche en chedi
Vaanmadhi paingili
Aasai theera vaadi nee