THOODHA SONG LYRICS IN TAMIL: Thoodha (தூதா) is a Tamil song from the film Sita Ramam, starring Dulquer Salman, Mrunal Thakur, Rashmika and Sumanth, directed by Hanu Ragavapudi. "THOODHA" song was composed by Vishal Chandrasekhar and sung by Hariharan, K. S. Chithra and Sinduri Vishal, with lyrics written by Madhan Karky.
தூதா Thoodha Lyrics in Tamil
சீதை அதின் வானிலே சிறகுகள் காண்கிறேன்
எனக்கொரு தூது செல்லு தூதா
எனக்கொரு தூது செல்லு தூதா
அவளது காதிலே உயிருடன் வாழ்கிறேன்
என ஒரு சேதி சொல் தூதா
என ஒரு சேதி சொல் தூதா
இசை நுழையாத கருங்குழியிலே
நெஞ்சம் தூங்குவதே
அவளது வீர நினைவிலே
அவளிடம் சென்று சொல்லடா
தூதா வண்ண தூதா
எந்தன் இதய துடிப்பை
நீயும் கொண்டு போ
தூதா சின்ன தூதா
உந்தன் சிறகின் அடிப்பின்
வேகம் கூட்டி போ
Thoodha Lyrics
Seethai adhin vaanile siragugal kaangiren
Enokkoru thoodhu sellu thoodha
Enokkoru thoodhu sellu thoodha
Avaladhu kaadhilae uyirudan vaazhgiren
Ena oru sedhi sol thoodha
Ena oru sedhi sol thoodha
Isai nuzhaiyadha karunkuzhiyilae
Nenjam thoonguvathaen
Avaladhu veera ninaivilae
Avalidam sendru sollada
Thoodha vanna thoodha
Endhan idhaya thudippai
Neeyum kondu po
Thoodha chinna thoodha
Undhan siragin adippin
Vegam kootti po