உன் பிரிவு | UN PIRIVU SONG LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Sarath Santhosh from the Tamil film Sila Nerangalil Sila Manidhargal, directed by Vishal Venkat. The film stars Ashok Selvan, Reyaa, Nasser, Manikandan.k, Abi Hassan, Anju Kurian and K.S. Ravikumar in the lead role. The music of "UN PIRIVU" song is composed by Radhan, while the lyrics are penned by RJ Vijay.
Un Pirivu Lyrics
Un pirivu
Un maraivu
Un thandagal
Ini theda paadhai illaye
Naan thaniyaa
Yaar thunaiya
Ver izhandhaal
Poovuku naatkal neelumo
Tholile thooki nee
Vaanuyaram kaatinaai
Oosayai ketida
Dhoorathil isai meetinaai
Vaarthaiyum vaazhkaiyum
Pugaipadam kadhai sollumaa
Dhinam adhai paarthida
Enmanam dhaan thaangumaa
Un pirivu
Un maraivu
Un thandagal
Ini theda paadhai illaye
Un pirivu
Un maraivu
Un thandagal
Ini theda paadhai illaye
Naan thaniyaa
Yaar thunaiya
Ver izhandhaal
Poovuku naatkal neelumo.
உன் பிரிவு Lyrics in Tamil
உன் பிரிவு
உன் மறைவு
உன் தடங்கள்
இனி தேட பாதை இல்லையே
bharatlyrics.com
நான் தனியா
யார் துணையா
வேர் இழந்தால்
பூவுக்கு நாட்கள் நீளுமோ
தோளிலே தூக்கி நீ
வானுயரம் காட்டினாய்
ஓசையை கேட்டிட
தூரத்தில் இசை மீட்டினாய்
வார்த்தையும் வாழ்க்கையும்
புகைபடம் கதை சொல்லுமா
தினம் அதை பார்த்திட
என்மனம் தான் தாங்குமா
உன் பிரிவு
உன் மறைவு
உன் தடங்கள்
இனி தேட பாதை இல்லையே
உன் பிரிவு
உன் மறைவு
உன் தடங்கள்
இனி தேட பாதை இல்லையே
நான் தனியா
யார் துணையா
வேர் இழந்தால்
பூவுக்கு நாட்கள் நீளுமோ.