உனக்காகவே Unakkaagave Lyrics - Sathya Prakash

UNAKKAAGAVE SONG LYRICS IN TAMIL: Unakkaagave (உனக்காகவே) is a Tamil song from the film Sila Nerangalil Sila Manidhargal, starring Ashok Selvan, Reyaa, Nasser, Manikandan.k, Abi Hassan, Anju Kurian and K.S. Ravikumar, directed by Vishal Venkat. "UNAKKAAGAVE" song was composed by Radhan and sung by Sathya Prakash, with lyrics written by Maathevan.

Unakkaagave Lyrics

Sirumega koodu thirakkum
Unakkaagave
Thuli theenda kaadu pirakkum
Unakkaagave

Sirumega koodu thirakkum
Unakkaagave
Thuli theenda kaadu pirakkum
Unakkaagave

Perozhiyadhu kaar nizhalinai
Or nilayilum neekka ketkavillai
Paar edhirile paar azhaikkudhu
Nee veruthidum neeyum indrillai

Ver azhuthidum ser sagadhiyai
Thamarai athu neekka ketkavillai
Vaazh ena unai vaazhvazhaikkudhu
Nee ninaithida neezhum un ellai

Or viral or kural
Thetrida thondralam
Naalai naam paadhaiyil
Maattrangal kaanalam

Sirumega koodu thirakkum
Unakkaagave
Thuli theenda kaadu pirakkum
Unakkaagave

Unnai thodu mannithidu
Kaayangalum aaralam
Unnai thodu nee anaithidu
Manathin manamum poovil ezhalam

Thaazhvenna thaazhvidhu
Thaazh neekki meendezhu
Vaazhvenna vaazhvidhu
Neeyindri yedhithu

Kaalangalum kudaiyaaguthe
Puzhuvondru pogum paadhaiyil
Peranbile theera nadhi
Unakkaagave

Perozhiyadhu kaar nizhalinai
Or nilayilum neekka ketkavillai
Paar edhirile paar azhaikkudhu
Nee veruthidum neeyum indrillai

Ver azhuthidum ser sagadhiyai
Thaamarai athu neekka ketkavillai
Vaazh ena unai vaazhvazhaikkudhu
Nee ninaithida neezhum un ellai.

உனக்காகவே Lyrics in Tamil

சிறுமேக கூடு திறக்கும்
உனக்காகவே
துளி தீண்ட காடு பிறக்கும்
உனக்காகவே

சிறுமேக கூடு திறக்கும்
உனக்காகவே
துளி தீண்ட காடு பிறக்கும்
உனக்காகவே

பேரழியது கார் நிழலினை
ஓர் நிலையிலும் நீக்க கேட்கவில்லை
பார் எதிரிலே பார் அழைக்குது
நீ வெறுத்திடும் நீயும் இன்றில்லை

வேர் அழுதிடும் சேர் சகதியாய்
தாமரை அது நீக்க கேட்கவில்லை
வாழ் என உனை வாழ்வழைக்குது
நீ நினைதிட நீளும் உன் எல்லை

ஓர் விரல் ஓர் குரல்
தோன்றிட தோன்றலாம்
நாளை நாம் பாதையில்
மாற்றங்கள் காணலாம்

சிறுமேக கூடு திறக்கும்
உனக்காகவே
துளி தீண்ட காடு பிறக்கும்
உனக்காகவே

உன்னை தொடு மன்னித்திடு
காயங்களும் ஆறலாம்
உன்னை தொடு நீ அணைத்திடு
மனதின் மணமும் பூவில் எழலாம்

தாழ்வென்ன தாழ்விது
தாழ் நீக்கி மீண்டெழு
வாழ்வென்ன வாழ்விது
நீயின்றி ஏதிது

காலங்களும் குடையாகுதே
புழு ஒன்று போகும் பாதையில்
பேர் அன்பிலே தீரா நதி
உனக்காகவே

பேரழியது கார் நிழலினை
ஓர் நிலையிலும் நீக்க கேட்கவில்லை
பார் எதிரிலே பார் அழைக்குது
நீ வெறுத்திடும் நீயும் இன்றில்லை

bharatlyrics.com

வேர் அழுதிடும் சேர் சகதியாய்
தாமரை அது நீக்க கேட்கவில்லை
வாழ் என உனை வாழ்வழைக்குது
நீ நினைதிட நீளும் உன் எல்லை.

Unakkaagave Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *