உன்மேல நான் Unmela Than Lyrics - Velmurugan

UNMELA THAN SONG LYRICS IN TAMIL: 'உன்மேல நான்' The song is sung by Velmurugan from the soundtrack album for the Tamil film Lara, directed by Mani Moorthi, starring Ashok Kumar Balakrishnan, M Karthikesan and Anusreya Rajan. "UNMELA THAN" is a Playful song, composed by Raghu Sravan Kumar, with lyrics written by M. Karthikesan.

உன்மேல நான் Unmela Than Lyrics in Tamil

உன்மேலதான் உன்மேல நான்
உன்மேல உன்மேல உன்மேலதான்
உன்மேலதான் உன்மேல நான்
உன்மேல உன்மேல உன்மேலதான்

பலகாலம்தான் பல நேசந்தன்
உன்மேல உன்மேல உன்மேலதான்

நான் வச்ச பாசம்தான் போதாதடி
பொய் இல்லடி பொய் இல்லடி
நீ இல்லாத நானும்தான் நான் இல்லடி
வஞ்சிரந்தான் உன் தந்திரந்தான்

உன்மேலதான் உன்மேல நான்
உன்மேல உன்மேல உன்மேலதான்
கரும்பாகத்தான் அரும்பகாதான்
உன்மேல உன்மேல உன்மேலதான்

ஓ ஓ ஓ ஓஓஹோ ஹோ ஹோ
நீ என் வாழ்வில் வரும் நேரம்
தைப் பொங்கல்தான்
சந்தோஷம்தான்
புது கொண்டாட்டம்தான்

நீ என் வாழ்வில் வரும் நேரம்
தைப் பொங்கல்தான்
சந்தோஷம்தான்
புது கொண்டாட்டம்தான்

நானனா னா னா னா னா னா

நீ என் வாழ்வில் வரும் நேரம்
தைப் பொங்கல்தான்
சந்தோஷம்தான்
புது கொண்டாட்டம்தான்

நீ எங்கு சென்றாலும்
வருவேனடி வருவேனடி
சுகம் தருவேனடி

உன்மேலதான் உன்மேல நான்
உன்மேல உன்மேல உன்மேலதான்
உன்மேலதான் உன்மேல நான்
உன்மேல உன்மேல உன்மேலதான்

கண்ணாடி முன்னாடி நின்னேனடி
நின்னேனடி நின்னேனடி

தன நன தன நன தன நன னான்ன்னா
தனநன தன நன தன நன னான்ன்னா

காற்றோடு காற்றாக கலந்தாயடி
வருவெனடி அன்ப தருவெனடி
நான் கண்ணாடி முன்னாடி நின்னேன்டி
நின்னேனடி நின்னேனடி

காற்றோடு காற்றாக கலந்தாயடி
வருவெனடி அன்ப தருவெனடி

உன்மேலதான் உன்மேல நான்
உன்மேல உன்மேல உன்மேலதான்
உன்மேலதான் உன்மேல நான்
உன்மேல உன்மேல உன்மேலதான்

கடலில்ல நான் கரையில்லடி
நீ இல்லாத நானும்தான் நான் இல்லடி

உன்மேலதான் உன்மேல நான்
உன்மேல உன்மேல உன்மேலதான்

Unmela Than Lyrics

Unmelathaan unmela naan
Unmela unmela unmelathaan
Unmelathaan unmela naan
Unmela unmela unmelathaan

Pala kaalamthaan pala nesanthaan
Unmela unmela unmelathaan

Naan vacha paasamthaan pothaathadi
Poi illadi poi illadi
Nee illaatha naanumthaan naan illadi
Vanjiranthaan un thanthiranthaan

Unmelathaan unmela naan
Unmela unmela unmelathaan
Karumpaagaththaan arumpaagaththaan
Unmela unmela unmelathaan

Oo oo oo ooho ho ho
Nee en vaazhvil varum neram
Thai pongalthaan
Santhosamthaan
Puthu kondaattamthaan

Nee en vaazhvil varum neram
Thai pongalthaan
Santhosamthaan
Puthu kondaattamthaan

Naananaa naa naa naa naa naa

Nee en vaazhvil varum neram
Thai pongalthaan
Santhosamthaan
Puthu kondaattamthaan

Nee engu sendraakum
Varuvenadi varuvenadi
Sugam tharuvenadi

Unmelathaan unmela naan
Unmela unmela unmelathaan
Unmelathaan unmela naan
Unmela unmela unmelathaan

Kannaadi munnaadi ninnaenadi
Ninnaenadi ninnaenadi

Thana nana thana nana thana nana naannanaa
Thana nana thana nana thana nana naannanaa

Kaattraaga kaattraaga kalanthaayadi
Varuvenadi anba tharuvaenadi
Naan kannaadi munnaadi ninnaenadi
Ninnaenadi ninnaenadi

Kaattraaga kaattraaga kalanthaayadi
Varuvenadi anba tharuvaenadi

Unmelathaan unmela naan
Unmela unmela unmelathaan
Unmelathaan unmela naan
Unmela unmela unmelathaan

Kadalilla naan karaiyilladi
Nee illaatha naanumthaan naan illadi

Unmelathaan unmela naan
Unmela unmela unmelathaan

Unmela Than Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Unmela Than is from the Lara.

The song Unmela Than was sung by Velmurugan.

The music for Unmela Than was composed by Raghu Sravan Kumar.

The lyrics for Unmela Than were written by M. Karthikesan.

The music director for Unmela Than is Raghu Sravan Kumar.

The song Unmela Than was released under the Five Star Audio.

The genre of the song Unmela Than is Playful.