உன்னாலே உன்னாலே Unnaale Unnaale Lyrics - Krish, Karthik, Harini

உன்னாலே உன்னாலே | UNNAALE UNNAALE SONG LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Krish, Karthik and Harini from the Tamil film Unnale Unnale, directed by Jeeva. The film stars Vinay, Sadha, Tanisha, Vasundhara Kashyap and Srinath in the lead role. The music of "UNNAALE UNNAALE" song is composed by Harris Jayaraj, while the lyrics are penned by Pa. Vijay.

உன்னாலே உன்னாலே Unnaale Unnaale Lyrics in Tamil

முதல் முதலாக
முதல் முதலாக பரவசமாக
பரவசமாக வா வா வா அன்பே
ஓஹோ தனித்தனியாக
தன்னந்தனியாக இலவசமாக
இவன்வசமாக வா வா வா அன்பே

உன்னாலே உன்னாலே
விண்ணாளச்சென்றேனே உன்
முன்னே உன் முன்னே மெய்
காண நின்றேனே ஒரு சொட்டு
கடலும் நீ ஒரு பொட்டு வானம்
நீ ஒரு புள்ளி புயலும் நீ
பிரமித்தேன் ஹோ ஒளி வீசும்
இரவும் நீ உயிர் கேட்கும் அமுதம்
நீ இமை மூடும் விழியும் நீ யாசித்தேன்

முதல் முதலாக
முதல் முதலாக பரவசமாக
பரவசமாக வா வா வா அன்பே
ஓஹோ தனித்தனியாக
தன்னந்தனியாக இலவசமாக
இவன்வசமாக வா வா வா அன்பே

ஒரு பார்வை
நீளத்தை ஒரு வார்த்தை
நாணத்தை தாங்காமல்
விழுந்தேனே தூங்காமல்
வாழ்வேனே நதிமீது சருகை
போல் உன் பாதை வருகின்றேன்
கரை தேற்றி விடுவாயோ
கதி மோட்சம் தருவாயோ
மொத்தமாய் மொத்தமாய்
நான் மாறிப்போனேனே
சுத்தமாய் சுத்தமாய்
தூள் தூளாய் ஆனேனே

முதல் முதலாக
முதல் முதலாக பரவசமாக
பரவசமாக வா வா வா அன்பே
ஓஹோ தனித்தனியாக
தன்னந்தனியாக இலவசமாக
இவன்வசமாக வா வா வா அன்பே

உன்னாலே உன்னாலே
விண்ணாளச்சென்றேனே உன்
முன்னே உன் முன்னே மெய்
காண நின்றேனே

நீ என்பது மழையாக
நான் என்பது வெயிலாக
மழையோடு வெயில் சேரும்
அந்த வானிலை சுகமாகும்

சரி என்று
தெரியாமல் தவறென்று
புரியாமல் எதில் வந்து
சேர்ந்தேன் நான்
எதிர்பார்க்கவில்லை நான்

என் வசம் என்
வசம் இரண்டடுக்கு
ஆகாயம் இரண்டிலும்
போகுதே என் காதல்
கார்மேகம்

உன்னாலே உன்னாலே
விண்ணாளச்சென்றேனே உன்
முன்னே உன் முன்னே மெய்
காண நின்றேனே

ஒரு சொட்டு
கடலும் நீ ஒரு பொட்டு
வானம் நீ ஒரு புள்ளி
புயலும் நீ பிரமித்தேன்

ஒளி வீசும்
இரவும் நீ உயிர் கேட்கும்
அமுதம் நீ இமை மூடும்
விழியும் நீ யாசித்தேன்

Unnaale Unnaale Lyrics

Mudhal mudhalaaga mudhal mudhalaaga
Paravasamagha paravasamagha va va va anbae
Oh hoo thanithaniyaaga thannandhaniyaaga
Ilavasamaaga ivanvasamaaga va va va anbae

Unnalae unnalae vinnaala sendrenae
Un munnae un munnae mei kaana nindrenae
Oru sottu kadalum nee oru pottu vaanam nee
Oru pulli puyalum nee brahmithen
Hoo oli veesum iravum nee
Uyir ketkkum amudham nee
Imai moodum vizhiyum nee yaasithen

Mudhal mudhalaaga mudhal mudhalaaga
Paravasamagha paravasamagha va va va anbae
Oh hoo thanithaniyaaga thannandhaniyaaga
Ilavasamaaga ivan vasamaaga va va va anbae

Oru paarvai neelathai oru vaarthai naanathai
Thaangaamal vizhundhenae thoongaamal vaazhvenae
Nadhimeedhu sarugai pol un paadhai varugindren
Karai thettri viduvaayo gadhi motcham tharuvaayo
Mothamaai mothamaai naan maari ponenae
Suthamaai suthamaai thool thoolaai aanenae

Mudhal mudhalaaga mudhal mudhalaaga
Paravasamagha paravasamagha va va va anbae
Oh hoo thanithaniyaaga thannandhaniyaaga
Ilavasamaaga ivan vasamaaga va va va anbae

Unnalae unnalae vinnaala sendrenae
Un munnae un munnae mei kaana nindrenae

Nee enbadhu mazhaiyaaga naan enbadhu veyilaaga
Mazhaiyodu veyil serum andha vaanilai sugamaagum

Sari endru theriyaamal thavarendru puriyaamal
Yedhil vandhu serndhen naan yedhirpaarkkavillai naan

En vasam en vasam irandadukku aagaayam
Irandilum pogudhae en kaadhal kaarmegam

Pa bha pa bha papab pa bha pa bha papab

Phabap pabha

Unnalae unnalae vinnaala sendrenae
Un munnae un munnae mei kaana nindrenae

Oru sottu kadalum nee oru pottu vaanam nee
Oru pulli puyalum nee brahmithen

Oli veesum iravum nee
Uyir ketkkum amudham nee
Imai moodum vizhiyum nee yaasithen

Unnaale Unnaale Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Unnaale Unnaale is from the Unnale Unnale.

The song Unnaale Unnaale was sung by Krish, Karthik and Harini.

The music for Unnaale Unnaale was composed by Harris Jayaraj.

The lyrics for Unnaale Unnaale were written by Pa. Vijay.

The music director for Unnaale Unnaale is Harris Jayaraj.

The genre of the song Unnaale Unnaale is Playful.