உசுரே Usure Lyrics - Sudarshan Ashok, Jothi Pushpa

USURE SONG LYRICS IN TAMIL: 'உசுரே' The song is sung by Sudarshan Ashok and Jothi Pushpa from the soundtrack album for the Tamil film Sivappu Manjal Pachai, directed by Sasi, starring Siddharth, G.V. Prakash Kumar and Lijo Mol Jose. "USURE" is a Sad song, composed by Siddhu Kumar, with lyrics written by Mohan Rajan.

Usure Lyrics

Usure vittu poiyitta
Manasa vetti veesitta
Usure vittu poiyitta
Manasa vetti veesitta

Nee thandha kaayamum
Nee thandha kobamum
Ennodu irukkiradhe.. Oh..

Naan thandha paasamum
Naan konda nesamum
Unnodu irukkiradhaa…?

Usure vittu poiyitta
Manasa vetti veesitta

Yaarodum pesama oru theeva pola
Naal ellam vazhdhene
Verodu seradhaa oru poova nambi
Veezhndhene

bharatlyrics.com

Adi thannoda iragellaam
Kanmunne vizhundhaalum
Paravaigal thedaadhe…
Adi aanalum iragukku
Paravaiyin nybagam
Eppodhum pogaadhe…

Yeno valigalum maraiyala
Yeno azhudhida thonala
Naano sedhariya kannaadi..

Po po thani maram naanadi
Po po enakini yaaradi
Po po evalum venaandi..

Usure vittu poiyitta
Manasa vetti veesitta

Nee thandha kaayamum
Nee thandha kobamum
Ennodu irukkiradhe

Naan thandha paasamum
Naan konda nesamum
Unnodu irukkiradhaa?

Ae usure ae manasae
Ohhhh… Usure.

உசுரே Lyrics in Tamil

உசுரே விட்டு போயிட்டா
மனச வெட்டி வீசிட்டா
உசுரே விட்டு போயிட்டா
மனச வெட்டி வீசிட்டா

பரத்கிரிக்.காம்

நீ தந்த காயமும்
நீ தந்த கோபமும்
என்னோடு இருக்கிறதே ஹோ ஓ

நான் தந்த பாசமும்
நான் கொண்ட நேசமும்
உன்னோடு இருக்கிறதா….ஆஅ….

உசுரே விட்டு போயிட்டா
மனச வெட்டி வீசிட்டா

யாரோடும் பேசமா ஒரு தீவ போல
நாள் எல்லாம் வாழ்ந்தேனே
வேரோடு சேராத ஒரு பூவ நம்பி
வீழ்ந்தேனே

அடி தன்னோட இறகெல்லாம்
கண்முன்னே விழுந்தாலும்
பறவைகள் தேடாதே
அடி ஆனாலும் இறகுக்கு
பறவையின் ஞாபகம்
எப்போதும் போகாதே

ஏனோ வழிகளும் மறையல
ஏனோ அழுதிட தோனல
நானோ செதறிய கண்ணாடி

போ போ தனி மரம் நான்டி
போ போ எனக்கினி யாரடி
போ போ எவளும் வேணான்டி

உசுரே விட்டு போயிட்டா
மனச வெட்டி வீசிட்டா

நீ தந்த காயமும்
நீ தந்த கோபமும்
என்னோடு இருக்கிறதே

நான் தந்த பாசமும்
நான் கொண்ட நேசமும்
உன்னோடு இருகிறதா

என் உசுரே….ஏ…. என் மனசே
உசுரே.

Usure Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Usure is from the Sivappu Manjal Pachai.

The song Usure was sung by Sudarshan Ashok and Jothi Pushpa.

The music for Usure was composed by Siddhu Kumar.

The lyrics for Usure were written by Mohan Rajan.

The music director for Usure is Siddhu Kumar.

The song Usure was released under the Think Music India.

The genre of the song Usure is Sad.