'உட்ராதீங்க எப்போவ்' | UTTRADHEENGA YEPPOV SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Uttradheenga Yeppov" is sung by Dhee and Santhosh Narayanan from Yogi Babu, Dhanush and Lal starrer Tamil film Karnan, directed by Mari Selvaraj. UTTRADHEENGA YEPPOV song was composed by Santhosh Narayanan, with lyrics written by Mari Selvaraj.
உட்ராதீங்க எப்போவ் Lyrics in Tamil
உட்ராதீங்க எப்போவ்
உட்ராதீங்க எம்மோவ்
உட்ராதீங்க எப்போவ்
உட்ராதீங்க எம்மோவ்
உட்ராதீங்க எப்போவ்
உட்ராதீங்க எம்மோவ்
உட்ராதீங்க எப்போவ், எம்மோவ்
பரத்கிரிக்.காம்
உட்ராதீங்க உட்ராதீங்க
உட்ராதீங்க உட்ராதீங்க
ததைக்க புதைக்க தவள சோறு எட்டு
எருமை எரும பாலு தூக்கு மரத்துல துணியக்காட்டி
தொப்பி போட்ட பேய் வந்து
கூப்பிடுது குழவிடுது
தங்க மகனே பயப்படாதே
செல்ல மவளே பயப்படாதே
ஆதி கொடியே பயப்படாதே
உட்ராதீங்க எப்போவ்
உட்ராதீங்க எம்மோவ்
உட்ராதீங்க தாத்தோவ்
உட்ராதீங்க எச்சோவ்
நா காட்டுபேச்சி பாடுறேன்
உங்க காதுக்குள்ள கேக்குதா
அந்த உச்சிமலையில் வாடுறேன்
உங்க உள்ளங்கையில் தெரியுதா
ஹே உட்ராதீங்க எப்போவ்
உட்ராதீங்க எம்மோவ்
உட்ராதீங்க என்னோவ்
உட்ராதீங்க எக்கோவ்
ஆண்: உட்ராதீங்க உட்ராதீங்க
உட்ராதீங்க உட்ராதீங்க
உட்ராதீங்க உட்ராதீங்க
உட்ராதீங்க உட்ராதீங்க
அண்ணா வரான் இன்னா வரான்
காக்கிசட்டை கண்டான் வரான்
காட்டெருது மேல வரான்
கண்டவன அடிக்க வரான்
கனவையெல்லாம் பொசுக்க வரான்
தங்க மகனே பயப்படாதே
செல்ல மவளே பயப்படாதே
ஆதி கொடியே பயப்படாதே
வாங்க தேர மறிச்சி ஆடுவோம்
ஏறும் பைதவெல்லாம் நிறுத்துங்க
ஊர் உலகம் சுத்த போவுறோம்
எங்க றெக்கையெங்கே கேளுங்க
உட்ராதீங்க எப்போவ்
உட்ராதீங்க எம்மோவ்
உட்ராதீங்க தாத்தோவ்
உட்ராதீங்க எச்சோவ்
உட்ராதீங்க என்னாவ்
உட்ராதீங்க எக்கோவ்
உட்ராதீங்க உட்ராதீங்க
உட்ராதீங்க உட்ராதீங்க
உட்ராதீங்க எப்போவ்
உட்ராதீங்க எம்மோவ்
உட்ராதீங்க தாத்தோவ்
உட்ராதீங்க எச்சோவ்
உட்ராதீங்க உட்ராதீங்க
உட்ராதீங்க.
Uttradheenga Yeppov Lyrics
Uttradheenga yeppov
Uttradheenga yemmov, oho
Uttradheenga yeppov
Uttradheenga yemmov, oho
Uttradheenga yeppov
Uttradheenga yemmov, oho
Uttradheenga yeppov, yemmov… oo ho
Oo oo oo oo oo oo
Uttradheenga… uttradheenga
Uttradheenga… uttradheenga
Thathaikka puthaikka thavalasoru ettu erumai
Eruma paalu thooku maaruthulla thunaiyakatti
Thoppi pottti peyi vanthu
Kooppiduthu kulaviduthu
Thanga mavane bayappadathe
Chella mavale bayappadathe
Aadhi kodiye bayappadathe
Uttradheenga yeppov
Uttradheenga yemmov, oo oo
Uttradheenga thaththov
Uttradheenga yachchov, oo oo
Naa kaattupechi paduren
Unga kaathukulla kekkuthaa
Untha uchchimalayil vaaduren
Unga ullungayyil theriyuthaa
Hey uttradheenga yeppov
Uttradheenga yemmov
Uttradheenga yennov
Uttradheenga yakkov
Uttradheenga, uttradheenga uttradheenga
Oo oo oo oo oo oo
Uttradheenga, uttradheenga… uttradheenga
Uttradheenga
Annaa varaan innaa varaan
Kaakisattai kaandaan varaan
Kaatterudhu mela varaan
Kandavanaa adika varaan
Kanavaiyellam posukka varaan
Thanga mavane bayappadathe
Chella mavale bayappadathe
Aadhi kodiye bayappadathe
Vaanga thenga marichchi aaduvom
Yerum paithavellam niruththunga
Oor ulagam suththa povurom
Enga rekkayenga kelunga
Uttradheenga yeppov
Uttradheenga yemmov, oo oo
Uttradheenga thaththov
Uttradheenga yachchov, oo oo
Uttradheenga yennov
Uttradheenga yakkov
Uttradheenga, uttradheenga uttradheenga
Uttradheenga yeppov
Uttradheenga yemmov, oo oo
Uttradheenga thaththov
Uttradheenga yachchov, oo oo
bharatlyrics.com
Uttradheenga uttradheenga
Uttradheenga.