உயிரின் உயிரே Uyirin Uyirae Lyrics - Suchitra Karthik Kumar (Suchitra), KK

உயிரின் உயிரே | UYIRIN UYIRAE SONG LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Suchitra Karthik Kumar (Suchitra) and KK from the Tamil film Kaakha Kaakha, directed by Gautham Vasudev Menon. The film stars Suriya, Jyothika and Jeevan in the lead role. The music of "UYIRIN UYIRAE" song is composed by Harris Jayaraj, while the lyrics are penned by Thamarai.

உயிரின் உயிரே Uyirin Uyirae Lyrics in Tamil

உயிரின் உயிரே
உயிரின் உயிரே நதியின்
மடியில் காத்து கிடக்கின்றேன்
ஈர அலைகள் நீரை வாரி
முகத்தில் இரைத்தும் முழுதும்
வேர்கின்றேன்

நகரும் நெருப்பாய்
கொழுந்து விட்டெறிந்தேன்
அணைந்த பின்பும் அனலின்
மேலிருந்தேன் காலை பனியாக
என்னை வாரிகொண்டாய் நேரம்
கூட எதிரி ஆகிவிட யுகங்கள் ஆக
வேடம் மாறிவிட அணைத்து
கொண்டாயே பின்பு ஏனோ சென்றாய்

உயிரின் உயிரே
உயிரின் உயிரே நதியின்
மடியில் காத்து கிடக்கின்றேன்
ஈர அலைகள் நீரை வாரி
முகத்தில் இரைத்தும்

முழுதும் வேர்கின்றேன்
முழுதும் வேர்கின்றேன்
முழுதும் வேர்கின்றேன்

சுவாசமின்றி
தவிக்கிறேனே உனது
மூச்சில் பிழைக்கிறேனே
இதழ்களை இதழ்களால்
நிரப்பிட வா பெண்ணே

நினைவு எங்கோ
நீந்தி செல்ல கனவு வந்து
கண்ணை கிள்ள நிழல் எது
நிஜம் எது குழம்பினேன் வா
பெண்ணே காற்றில் எந்தன்
கைகள் ரெண்டும் உன்னை
அன்றி யாரை தேடும் விலகி
போகாதே தொலைந்து போவேனே
நான் நான் நான்

உயிரின் உயிரே
உயிரின் உயிரே நதியின்
மடியில் காத்து கிடக்கின்றேன்
ஈர அலைகள் நீரை வாரி
முகத்தில் இரைத்தும் முழுதும்
வேர்கின்றேன்

இரவின் போர்வை
என்னை சூழ்ந்து மெல்ல
மெல்ல மூடும் தாழ்ந்து
விடியலை தேடினேன்
உன்னிடம் வா பெண்ணே

பாதமெங்கும்
சாவின் ரணங்கள்
நரகமாகும் காதல்
கணங்கள் ஒருமுறை
மடியிலே உறங்குவேன்
வா பெண்ணே தாமதிக்கும்
ஒவ்வொரு கணமும் தவணை
முறையில் மரணம் நிகழும்
அருகில் வாராயோ விரல்கள்
தாராயோ நீ நீ நீ

உயிரின் உயிரே
உயிரின் உயிரே நதியின்
மடியில் காத்து கிடக்கின்றேன்
ஈர அலைகள் நீரை வாரி
முகத்தில் இரைத்தும் முழுதும்
வேர்கின்றேன்

நகரும் நெருப்பாய்
கொழுந்து விட்டெறிந்தேன்
அணைந்த பின்பும் அனலின்
மேலிருந்தேன் காலை பனியாக
என்னை வாரிகொண்டாய் நேரம்
கூட எதிரி ஆகிவிட யுகங்கள் ஆக
வேடம் மாறிவிட அணைத்து
கொண்டாயே பின்பு ஏனோ சென்றாய்
ஏனோ சென்றாய் யே

ஓஹோ ஹோ
ஹோ ஓஹோ
ஓஹோ

Uyirin Uyirae Lyrics

Uyirin uyirae uyirin uyirae
Nadhiyin madiyil kaathu kidakindren
Eera alaigal neerai vaari mugathil iraithum
Muzhudhum verkindren

Nagarum nerupai kozhundhu vetterinden
Anaindha pinbum analin melirunden
Kaalai paniyaga yennai vaarikondaai
Neram kooda yedhiri aagivida yugangal aaga vedam maarivida
Anaithu kondaayae pinbu yeno sendraai

Uyirin uyirae uyirin uyirae
Nadhiyin madiyil kaathu kidakindren
Eera alaigal neerai vaari mugathil iraithum
Muzhudhum verkindren
Muzhudhum verkindren
Muzhudhum verkindren

Swasamindri thavikirenae
Unadhu moochil pizhaikirenae
Idhazhgalai idhazhgalaal nirapida vaa pennae

Ninaivu yengo neendhi chella
Kanavu vandhu kannai killa
Nizhalyedhu nijamyedhu kuzhambinen vaa pennae
Kaatril yendhan kaigal rendum
Unnai andri yaarai thedum
Vilagi pogaadhae tholaindhu povenae naan naan naaan

Uyirin uyirae uyirin uyirae
Nadhiyin madiyil kaathu kidakindren
Eera alaigal neerai vaari mugathil iraithum
Muzhudhum verkindren

Iravin porvai yennai suzhndhu
Mella mella moodum thazhndhu
Vidiyalai thedinen unnidam vaa pennae

Paadhamengum saavin ranangal
Naragamaagum kaadhal kanangal
Orumurai madiyilae uranguven vaa pennae
Thaamadhikum ovoru kanamum
Thavanai muraiyil maranam nigazhum
Arugil vaarayo viralgal thaarayo nee nee neee

Uyirin uyirae uyirin uyirae
Nadhiyin madiyil kaathu kidakindren
Eera alaigal neerai vaari mugathil iraithum
Muzhudhum verkindren

Nagarum nerupai kozhundhu vetterinden
Anaindha pinbum analin melirunden
Kaalai paniyaga yennai vaarikondaai
Neram kooda yedhiri aagivida yugangal aaga vedam maarivida
Anaithu kondaayae pinbu yeno sendraai yeno sendraay yeyyy

Oho hoo hoo ohooo ohoo

Uyirin Uyirae Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Uyirin Uyirae is from the Kaakha Kaakha.

The song Uyirin Uyirae was sung by Suchitra Karthik Kumar (Suchitra) and KK.

The music for Uyirin Uyirae was composed by Harris Jayaraj.

The lyrics for Uyirin Uyirae were written by Thamarai.

The music director for Uyirin Uyirae is Harris Jayaraj.

The genre of the song Uyirin Uyirae is Playful.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *