வா வாதி Vaa Vaathi Lyrics - Shweta Mohan

VAA VAATHI SONG LYRICS: The song is sung by Shweta Mohan from the Tamil film Vaathi, directed by Venky Atluri. The film stars Dhanush and Samyuktha Menon in the lead role. The music of "Vaa Vaathi" song is composed by G. V. Prakash Kumar, while the lyrics are penned by Poetu Dhanush.

வா வாதி Vaa Vaathi Song Lyrics in Tamil

ஒரு தலை காதல தந்த
இந்த தறுதல மனசுக்குள் வந்தா
ஒரு தலை காதல தந்த
இந்த தறுதல மனசுக்குள் வந்தா

காதலிக்கா வழிகாட்டி-உ இல்லா
சொல்லி தர வா வாத்தி
சேர்த்து வச்ச ஆசை எல்லாம்
அல்லி தர வா வாத்தி

என் உசுரா உன் உசுரா
தாறேன் கை மாத்தி

அடியாத்தி இது என்ன ஃபீல்-உ
உன்னால நான் ஃபெயில்-உ
புடிக்காம ஒத்துனேன் ரீல்-உ
இனிமேல் நான் உன் ஆளு

அடியாத்தி இது என்ன ஃபீல்-உ
உன்னால நான் ஃபெயில்-உ
புடிக்காம ஒத்துனேன் ரீல்-உ
இனிமேல் நான் உன் ஆளு

உன் பேரா தினம் கூவும் குயில
ஆனேன் நான்
நீ பார்க்க புது மாரி ஸ்டைல்-ஆ
ஆனேன் நான்

பாக்கெட்-இல் அன் ஹீரோ பேனா
ஆனேன் நான்
மனசாரா உன்னோட ஃபேன்-ஆ
ஆனேன் நான்

கொஞ்சும் பார்க்கணும்
கைகால் கோர்க்கணும்
ஜோடி சேர்ந்த காதலர்கள் ஆகா
ஊர சுதனும்

பேண்ட்-யு வாசிச்சு
Grand-ah marriage-u
கெட்டி மேளம் எங்கும் கேட்கணும்

அடியாத்தி இது என்ன ஃபீல்-உ
உன்னால நான் ஃபெயில்-உ
புடிக்காம ஒத்துனேன் ரீல்-உ
இனிமேல் நான் உன் ஆளு

அடியாத்தி இது என்ன ஃபீல்-உ
உன்னால நான் ஃபெயில்-உ
புடிக்காம ஒத்துனேன் ரீல்-உ
இனிமேல் நான் உன் ஆளு

ஒரு தலை காதல தந்த
இந்த தறுதல மனசுக்குள் வந்தா
ஒரு தலை காதல தந்த
இந்த தறுதல மனசுக்குள் வந்தா

காதலிக்கா வழிகாட்டி-உ இல்லா
சொல்லி தர வா வாத்தி
சேர்த்து வச்ச ஆசை எல்லாம்
அல்லி தர வா வாத்தி

என் உசுரா உன் உசுரா
தாறேன் கை மாத்தி

புடிக்காம ஒத்துனேன் ரீல்-உ
இனிமேல் நான் உன் ஆளு
அடியாத்தி இது என்ன ஃபீல்-உ
உன்னால நான் ஃபெயில்-உ

Vaa Vaathi Lyrics

Oru thala kaadhala thandha
Indha tharuthala manasukkul vandha
Oru thala kaadhala thandha
Indha tharuthala manasukkul vandha

Kaadhalikka guide-u illa
Solli thara vaa vaathi
Serthu vacha aasai ellaam
Alli thara vaa vaathi

En usura un usura
Thaaren kai maathi

Adiyaathi idhu enna feel-u
Unnaala naan fail-u
Pudikkaama ottunen reel-u
Inimel naan un aalu

Adiyaathi idhu enna feel-u
Unnaala naan fail-u
Pudikkaama ottunen reel-u
Inimel naan un aalu

Un pera dhinam koovum kuyila
Aanen naan
Nee paarkka pudhu maari style-ah
Aanen naan

Pocket-il un hero pena
Aanen naan
Manasaara unnoda fan-ah
Aanen naan

Konjum paarkkanum
Kaikal korkkanum
Jodi serndhu lovers aaga
Oora suthanum

Band-u vaasichu
Grand-ah marriage-u
Getti melam engum ketkanum

Adiyaathi idhu enna feel-u
Unnaala naan fail-u
Pudikkaama ottunen reel-u
Inimel naan un aalu

Adiyaathi idhu enna feel-u
Unnaala naan fail-u
Pudikkaama ottunen reel-u
Inimel naan un aalu

Oru thala kaadhala thandha
Indha tharuthala manasukkul vandha
Oru thala kaadhala thandha
Indha tharuthala manasukkul vandha

Kaadhalikka guide-u illa
Solli thara vaa vaathi
Serthu vacha aasai ellaam
Alli thara vaa vaathi

En usura un usura
Thaaren kai maathi

Pudikkaama ottunen reel-u
Inimel naan un aalu
Adiyaathi idhu enna feel-u
Unnaala naan fail-u

Vaa Vaathi Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *