'வாடா தம்பி' | VAADA THAMBI SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Vaada Thambi" is sung by G. V. Prakash Kumar and Anirudh Ravichander from Suriya and Priyanka Arul Mohan starrer Tamil film Etharkkum Thunindhavan, directed by Pandiraj. VAADA THAMBI song was composed by D. Imman, with lyrics written by Vignesh Shivan.
Vaada Thambi Lyrics
Yera yera maela yera
Illamai ellame theera
Vaada thambi
Maela vaada thambi
Maara maara ellam maara
Anbalae namellam saera
Vaada thambi
Yeri vaada thambi
Vedikkatha perumpaarai yeppothum
Vazhiya marathada
Eriyatha viragalae yeppothum
Pasiyai pokkathada
Namakkoru pathai
Avasiyam thevai
Iruppatha kodutha
Athu oru bodhai
Vaada thambi
Maela vaada thambi
Vaada thambi
Yeri vaada thambi
Yera yera maela yera
Illamai ellame theera
Poruthu poruthu nee porumaikku
Iraiyagi pogatha venaa
Poruthi potathum poriyagi veriyaga
Venumada thaana
Adichu odaikka
Adakki azhikka
Kedukka nenaicha
Nee seevanum
Yeduthu kodukka
Yethaiyum mudikka
Pudhusa padaikka
Nee vazhanum
Eetti pola payuravankitta
Pottilam ini venuma
Theeti vecha kootam undu kooda
Etharkkum thuninjavan thanamma
Namakkuru pathai
Hey avasiyam thevai
Iruppatha kodutha
Hey athu oru bodhai
Vaada thambi
Maela vaada thambi
Vaada thambi
Yeri vaada thambi
Yela yela maela yera
Illamai ellame theera
Namakkoru pathai
Avasiyam thevai
Iruppatha kodutha
Athu oru bodhai
Vaada thambi
Maela vaada thambi
Vaada thambi
Yeri vaada thambi.
வாடா தம்பி Lyrics in Tamil
ஏற ஏற மேல ஏற
இளமை எல்லாமே தீர
வாடா தம்பி
மேல வாடா தம்பி
மாற மாற எல்லாம் மாற
அன்பாலே நாமெல்லாம் சேர
வாடா தம்பி
ஏறி வாடா தம்பி
வெடிக்காத பெரும்பாறை எப்போதும்
வழியா மாறாதடா
எரியாத வெறகாலே எப்போதும்
பசிய போக்காதடா
நமக்கொரு பாதை
அவசியம் தேவை
இருப்பத கொடுத்தா
அது ஒரு போதை
வாடா தம்பி
மேல வாடா தம்பி
வாடா தம்பி
ஏறி வாடா தம்பி
ஏற ஏற மேல ஏற
இளமை எல்லாமே தீர
பொறுத்து பொறுத்து நீ பொறுமைக்கு
இறை ஆகி போகாத வேணா
பொறுத்தி போட்டதும் பொறியாகி வெறியாக
வேணுமடா தானா
அடிச்சி உடைக்க
அடக்கி அழிக்க
கெடுக்க நினைச்சா
நீ சீவனும்
எடுத்து கொடுக்க
எதையும் முடிக்க
புதுசா படைக்க
நீ வாழனும்
bharatlyrics.com
ஈட்டி போல பாயிறவன்கிட்ட
போட்டிலாம் இனி வேணுமா
தீட்டி வெச்ச கூட்டம் ஒண்ணு கூட
எதற்கும் துணிஞ்சவன் தானம்மா
நமக்கொரு பாதை
ஹேய் அவசியம் தேவை
இருப்பத கொடுத்தா
ஹே… அது ஒரு போதை
வாடா தம்பி
மேல வாடா தம்பி
வாடா தம்பி
ஏறி வாடா தம்பி
ஏற ஏற மேல ஏற
இளமை எல்லாமே தீர
நமக்கொரு பாதை
அவசியம் தேவை
இருப்பத கொடுத்தா
அது ஒரு போதை
வாடா தம்பி
மேல வாடா தம்பி
வாடா தம்பி
ஏறி வாடா தம்பி.