વાગતા ઢોલે આવું પડશે Vagta Dhole Aavu Padse Lyrics - Dev Pagli

Vagta Dhole Aavu Padse lyrics, વાગતા ઢોલે આવું પડશે the song is sung by Dev Pagli from Rudrax Digital. Vagta Dhole Aavu Padse Devotional soundtrack was composed by Dhaval Kapadiya with lyrics written by Dev Pagli.

Vagta Dhole Aavu Padse Lyrics

Ae gharma nathi dono to ae divo taro karvo
Ae vyaje lavu rupiya to ae divo taro karvo
Ae gharma nathi dono to ae divo taro karvo
Ae vyaje lavu rupiya to ae divo taro karvo

Ae he ladkadi dikarino bap hu nirashi
Divo taro kari aene karvi tane raji
Ae gomana mena mare hambhad mari madi
Ae abaruno saval have rakho mari madi

bharatlyrics.com

Ho gomna kaheta ta jaldi parnavo
Hapno bharo gharma padyo
Ae mari dikari hati ladvai
Bhanvana hata aene orata

Ae he panch chopadi bhanavi uthadi didhi
Noni umarma parnavi didhi
Panch chopadi bhanavi uthadi didhi
Noni umarma parnavi didhi

Ae lokoni vatoma andhado banyo to
He tari raja lidhi hot to dado aa noto
Ae gharma nathi dono to ae divo taro karvo

Ho taro dharm chhe maadi nyay karvano
Nahi to avse varo dava pivano
He jem tem kari maa ghar chalavu chhu
Nathi koi aadhar to tane bolavu chhu

Ae he tari kuvasina vare tu aav maaa
Vagata dhole aene bolay maa
Tari kuvasina vare tu aav maaa
Vagata dhole aene bolay maa

Mane page nahi mari matane pado
Ae dukhioni mata chhe aene tame namo
Ae hajara hajur chhe aene tame namo
Ato kuvasini mata chhe aene tame namo
Ae gharma nathi dono to ae divo taro karvo.

વાગતા ઢોલે આવું પડશે Lyrics In Gujarati

એ ઘરમાં નથી દોણો તો એ દીવો તારો કરવો
એ વ્યાજે લાવું રૂપિયા તો એ દીવો તારો કરવો
એ ઘરમાં નથી દોણો તો એ દીવો તારો કરવો
એ વ્યાજે લાવું રૂપિયા તો એ દીવો તારો કરવો

ભારતલીરીક્સ.કોમ

એ હે લાડકડી દીકરીનો બાપ હું નિરાશી
દીવો તારો કરી એને કરવી તને રાજી
એ ગોમના મેણાં મારે હોભળ મારી માડી
એ આબરૂનો સવાલ હવે રાખો મારી માડી

હો ગોમના કહેતા તા જલદી પરણાવો
હાપનો ભારો ઘરમાં પાળ્યો
હો મારી દીકરી હતી લાડવાઈ
ભણવાના હતા એને ઓરતા

એ હે પાંચ ચોપડી ભણાવી ઉઠાડી દીધી
નોની ઉંમરમાં પરણાવી દીધી
પાંચ ચોપડી ભણાવી ઉઠાડી દીધી
નોની ઉંમરમાં પરણાવી દીધી

એ લોકોની વાતોમાં આંધળો બન્યો તો
હે તારી રજા લીધી હોત તો દાડો આ નોતો
એ ઘરમાં નથી દોણો તો એ દીવો તારો કરવો

હો તારો ધરમ છે માડી ન્યાય કરવાનો
નહિ તો આવશે વારો દવા પીવાનો
હે જેમ તેમ કરી માં ઘર ચલાવું છું
નથી કોઈ આધાર તો તને બોલવું છું

એ હે તારી કુંવાસીને વારે તું આવ માઁ
વાગતા ઢોલે એને બોલાય માઁ
તારી કુંવાસીને વારે તું આવ માઁ
વાગતા ઢોલે એને બોલાય માઁ

મને પગે નહિ મારી માતાને પડો
એ દુખીઓની માતા છે એને તમે નમો
એ હાજરા હજૂર છે એને તમે નમો
આતો કુંવાસીની માતા છે એને તમે નમો
એ ઘરમાં નથી દોણો તો એ દીવો તારો કરવો.

Vagta Dhole Aavu Padse Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download