வெண்மேகம் பெண்ணாக Venmegam Pennaga Lyrics - Hariharan

VENMEGAM PENNAGA SONG LYRICS IN TAMIL: Venmegam Pennaga (வெண்மேகம் பெண்ணாக) is a Tamil song from the film Yaaradi Nee Mohini, starring Dhanush and Nayanthara, directed by Mithran Jawahar. "VENMEGAM PENNAGA" song was composed by Yuvan Shankar Raja and sung by Hariharan, with lyrics written by Na. Muthukumar.

வெண்மேகம் பெண்ணாக Venmegam Pennaga Lyrics Lyrics in Tamil

வெண்மேகம் பெண்ணாக
உருவானதோ என் நேரம் எனைப்
பார்த்து விளையாடுதோ உன்னாலே
பல ஞாபகம் என் முன்னே வந்தாடுதே
ஒரு நெஞ்சம் திண்டாடுதே வார்த்தை

ஒரு வார்த்தை சொன்னால் என்ன
பார்வை ஒரு பார்வை பார்த்தால்
என்ன உன்னாலே பல ஞாபகம்
என் முன்னே வந்தாடுதே
ஒரு நெஞ்சம் திண்டாடுதே

வெண்மேகம் பெண்ணாக
உருவானதோ என் நேரம் எனைப்
பார்த்து விளையாடுதோ

மஞ்சள் வெயில் நீ
மின்னல் ஒளி நீ உன்னைக்
கண்டவரை கண் கலங்க நிற்க
வைக்கும் தீ பெண்ணே என்னடி
உண்மை சொல்லடி ஒரு
புன்னகையில் பெண்ணினமே
கோபபட்டதென்னடி தேவதை
வாழ்வது வீடில்லை கோயில்
கடவுளின் கால் தடம் பார்க்கிறேன்
ஒன்றா இரண்டா உன் அழகை பாட
கண் மூடி ஒரு ஓரம் நான் சாய்கிறேன்
கண்ணீ­ரில் ஆனந்தம் நான்
காண்கிறேன் உன்னாலே பல
ஞாபகம் என் முன்னே வந்தாடுதே
ஒரு நெஞ்சம் திண்டாடுதே

எங்கள் மனதை
கொள்ளை அடித்தாய் இந்த
தந்திரமும் மந்திரமும் எங்கு
சென்று படித்தாய் விழி அசைவில்
வலை விரித்தாய் உன்னை
பல்லக்கினில் தூக்கி செல்ல
கட்டளைகள் விதித்தாய்

உன் விரல் பிடித்திடும் வரம் ஒன்று
கிடைக்க உயிருடன் வாழ்கிறேன்
நானடி என் காதலும் என்னாகுமோ
உன் பாதத்தில் மண்ணாகுமோ

வெண்மேகம் பெண்ணாக
உருவானதோ என் நேரம் எனைப்
பார்த்து விளையாடுதோ

Venmegam Pennaga Lyrics

Venmegam pennaga uruvaanatho
Inneram ennai paarthu vilaiyaadutho
Unnalae pala gnaabagham
En munnae vanthaaduthae
Oru nenjam thindaduthae

Vaarthai oru vaarthai sonnal enna
Paarvai oru paarvai paarthaal enna
Unnalae pala gynaabagham
En munnae vanthaaduthae
Oru nenjam thindaduthae

Venmegam pennaga uruvaanatho
Inneram ennai paarthu villaiyaadutho

Manjal veyil nee minnal oli nee
Unnai kandavarai kann kalanga nirka vaikkum thee
Pennae yennadi unmai solladi
Oru punnagaiyil penninamae kopa pattathennadi

Devathai vaalvathu veedu illai koyil
Kadavulin kaal thadam paarkiren
Ondraa irendaa un azhagai paada
Kan moodi oru oram naan saaigiren
Kanneeril aanandham naan kaangiren
Unnalae pala gynaabagham en munnae vanthaaduthae
Oru nenjam thindaduthae

Engal manathai kollai adithaai
Intha thanthiramum manthiramum yengu sendru padithaai
Vizhiasaivil valai virithaai
Unnai pallakinil thookki sella kattalaigal vithithaai

Un viral pidithidum varam ondru kidaikka
Uyirudan vaalgiren naan adi
En kaadhalum en aagumo
Un paathathil mann aagumo ooo

Venmegam pennaga uruvaanatho
Inneram ennai paarthu vilaiyaadutho

Venmegam Pennaga Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Venmegam Pennaga is from the Yaaradi Nee Mohini.

The song Venmegam Pennaga was sung by Hariharan.

The music for Venmegam Pennaga was composed by Yuvan Shankar Raja.

The lyrics for Venmegam Pennaga were written by Na. Muthukumar.

The music director for Venmegam Pennaga is Yuvan Shankar Raja.

The song Venmegam Pennaga was released under the SonyMusicSouthVEVO.

The genre of the song Venmegam Pennaga is Playful.