விசாலத்தில் Visaalathil Lyrics - Esther Lovely Rubil

LYRICS OF 'VISAALATHIL' IN TAMIL: விசாலத்தில் The song is sung by Esther Lovely Rubil from Esther Lovely Rubil. VISAALATHIL is a Christian song, composed by Giftson Durai, with lyrics written by Esther Lovely Rubil.

Visaalathil Lyrics

Visaalathil Visaalathil Visaalathil
Ennai vaithavarae
Vaanangalai padaithavarae
Vaanangalai padaithavarae

Ellaiyai Ellaiyai Ellaiyai
Virivakkineerae
Bhoomikku sonthakaararae
Bhoomikku sonthakaararae

Ennai Iduppil vaithu sumantheerae
Muzhankaalil vaithu Thaalattineerae
Ennai Iduppil vaithu sumantheerae
Muzhankaalil vaithu Thaalattineerae

Aanathi shenikathaal
Ennai shenkitthu
Miguntha kaarunyathaal
Ezuhthu kondeer

Aanathi shenikathaal
Ennai shenkitthu
Miguntha kaarunyathaal
Ezuhthu kondeer

bharatlyrics.com

Ennai Theadi Vanthu Neasiththeerae
Vittu Vilaga Maattean Entreerae
Ennai Theadi Vanthu Neasiththeerae
Vittu Vilaga Maattean Entreerae

Ethiri arugil nerungathapadikku
Uyarntha adaikalaththil Vaithu Kondeer
Ethiri arugil nerungathapadikku
Uyarntha adaikalaththil Vaithu Kondeer

Ennai Uyarthi vaithu Rasitheerae
Kooda Appa Iruppean entreerae
Ennai Uyarthi vaithu Rasitheerae
Kooda Appa Iruppean entreerae

Ennil Neer Magimai paduveerentru
Pirakkum munbagavae kuriththuvitteer
Ennil Neer Magimai paduveerentru
Pirakkum munbagavae kuriththuvitteer

Visaalathil Visaalathil Visaalathil
Ennai vaithavarae
Vaanangalai padaithavarae
Vaanangalai padaithavarae

Ellaiyai Ellaiyai Ellaiyai
Virivakkineerae
Bhoomikku sonthakaararae
Bhoomikku sonthakaararae.

விசாலத்தில் Lyrics in Tamil

விசாலத்தில் விசாலத்தில் விசாலத்தில்
என்னை வைத்தவரே
வானங்களை படைத்தவரே
வானங்களை படைத்தவரே

பரத்கிரிக்.காம்

எல்லையை எல்லையை எல்லையை
விரிவாக்கினீரே
பூமிக்கு சொந்தக்காரரே
பூமிக்கு சொந்தக்காரரே

என்னை இடுப்பில் வைத்து சுமந்திரே
முழங்காலில் வைத்து தாலாட்டினீரே
என்னை இடுப்பில் வைத்து சுமந்திரே
முழங்காலில் வைத்து தாலாட்டினீரே

அநாதிசிநேகத்தால்
என்னை ஸ்நேகித்து
மிகுந்த காருண்யத்தினால்
இழுத்துக்கொண்டீர்

என்னை தேடி வந்து நேசித்தீரே
விட்டு விலகமாட்டேன் என்றீரே
என்னை தேடி வந்து நேசித்தீரே
விட்டு விலகமாட்டேன் என்றீரே

எதிரி அருகில் நெருங்காத படிக்கு
உயர்த்த அடைக்கலத்தில் வைத்துக்கொண்டீர்
எதிரி அருகில் நெருங்காத படிக்கு
உயர்த்த அடைக்கலத்தில் வைத்துக்கொண்டீர்

என்னை உயர்த்தி வைத்து ரசித்தீரே
கூட அப்பா இருப்பேன் என்றிரே
என்னை உயர்த்தி வைத்து ரசித்தீரே
கூட அப்பா இருப்பேன் என்றிரே

என்னில் நீர் மகிமைப்படுவீரென்று
பிறக்கும் முன்பாகவே குறித்துவிட்டீர்
என்னில் நீர் மகிமைப்படுவீரென்று
பிறக்கும் முன்பாகவே குறித்துவிட்டீர்

விசாலத்தில் விசாலத்தில் விசாலத்தில்
என்னை வைத்தவரே
வானங்களை படைத்தவரே
வானங்களை படைத்தவரே

எல்லையை எல்லையை எல்லையை
விரிவாக்கினீரே
பூமிக்கு சொந்தக்காரரே
பூமிக்கு சொந்தக்காரரே.

Visaalathil Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Visaalathil is from the Esther Lovely Rubil.

The song Visaalathil was sung by Esther Lovely Rubil.

The music for Visaalathil was composed by Giftson Durai.

The lyrics for Visaalathil were written by Esther Lovely Rubil.

The music director for Visaalathil is Giftson Durai.

The song Visaalathil was released under the Esther Lovely Rubil.

The genre of the song Visaalathil is Christian.