விழிகளில் விழிகளில் Vizhigalil Vizhigalil Lyrics - Harish Raghavendra, Chorus

விழிகளில் விழிகளில் | VIZHIGALIL VIZHIGALIL SONG LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Harish Raghavendra and Chorus from the Tamil film Thiruvilaiyaadal Aarambam, directed by Boopathy Pandian. The film stars Dhanush, Shriya Saran, Prakash Raj and Karunas in the lead role. The music of "VIZHIGALIL VIZHIGALIL" song is composed by D. Imman, while the lyrics are penned by Viveka.

விழிகளில் விழிகளில் Vizhigalil Vizhigalil Lyrics in Tamil

விழிகளில் விழிகளில்
விழுந்து விட்டாய் எனக்குள்
என்னையே ஒளித்து வைத்தாய்
சின்னஞ்சிறு சிரிப்பினில்
சிதறடித்தாய் சிதறிய இதயத்தை
திருடி கொண்டாய்

யார் என்று நான்
யார் என்று அடி மறந்தே
போனதே உன்பேரை கூட
தெரியாமல் மனம் உன்னை
சுற்றுதே ஒரு நாள் வரைதான்
என நினைத்தேன் பல நாள்
தொடரும் வலி கொடுத்தாய்

காதல் என்
காதில் சொல்வாய்

காதல் என்
காதில் சொல்வாய்

விழிகளில் விழிகளில்
விழுந்து விட்டாய் எனக்குள்
என்னையே ஒளித்து வைத்தாய்
சின்னஞ்சிறு சிரிப்பினில்
சிதறடித்தாய் சிதறிய
இதயத்தை திருடி கொண்டாய்

சாலையில் நீ
போகையில மரமெல்லாம்
கூடி முணுமுணுக்கும்
காலையில் உன்னை
பார்ப்பதற்கு சூரியன் கிழக்கில்
தவமிருக்கும் யாரடி நீ யாரடி
அதிருதே என் ஆறடி

ஒரு கார்பன் கார்டு
என கண்ணை வைத்து
காதலை எழுதி விட்டாய்

அந்த காதலை
நானும் வாசிக்கும் முன்னே
எங்கே ஓடுகிறாய்

போகாதே அடி
போகாதே என் சுடிதார்
சொர்கமே நீ போனாலே
நீ போனாலே என் வாழ்நாள்
சொற்பமே

விழிகளில் விழிகளில்
விழுந்து விட்டாய் எனக்குள்
என்னையே ஒளித்து வைத்தாய்
சின்னஞ்சிறு சிரிப்பினில்
சிதறடித்தாய் சிதறிய
இதயத்தை திருடி கொண்டாய்

பூவிலே செய்த
சிலை அல்லவா பூமியே
உனக்கு விலையல்லவா
தேவதை உந்தன் அருகினிலே
வாழ்வதே எனக்கு வரமல்லவா

மேகமாய் அங்கு
நீயடி தாகமாய் இங்கு நானடி
உன் பார்வை தூறலில்
விழுந்தேன் அதனால்
காதலும் துளிர்த்ததடி

அந்த காதலை
நானும் மறுநொடி பார்த்தேன்
மரமாய் அசையுதடி

இன்றோடு அடி
இன்றோடு என் கவலை
முடிந்ததே ஒரு பெண்
கோழி நீ கூவித்தான்
என் பொழுதும் விடிந்ததே

எனக்குள் என்னையே
ஒளித்து வைத்தாய் சின்னஞ்சிறு
சிரிப்பினில் சிதறடித்தாய் சிதறிய
இதயத்தை திருடி கொண்டாய்

காதல் என்
காதில் சொல்வாய்
காதல் என்
காதில் சொல்வாய்

Vizhigalil Vizhigalil Lyrics

Vizhigalil vizhigalil vizhunthu vitaai
Enakul yenayae olithu vaithaai
Chinnanchiru siripinil sitharadithaai
Sithariya idhayathai thirudi kondaai

Yar endru naan yar endru adi marandhae ponadhae
Unperai kooda theriyaamal manam unnai sutrudhae
Oru naal varaithaan ena nenaithen
Pala naal thodarum vali koduthaai

Kaadhal en kaadhil solvaai
Kaadhal en kaadhil solvaai

Vizhigalil vizhigalil vizhunthu vitaai
Enakul yenayae olithu vaithaai
Chinnanchiru siripinil sitharadithaai
Sithariya idhayathai thirudi kondaai

Saalaiyil nee pogayila maramellam koodi munumunukum
Kaalaiyil unnai paarpatharku sooriyan kizhakil thavamirukum
Yaradi nee yaradi adhirudhae en aaradi
Oru carbon card yena kannai vaithu kaadhalai ezhuthivittai
Antha kaadhalai naanum vaasikum munnae engae oodugirai

Pogadhae adi pogadhae en chudithar sorgamae
Nee ponalae nee ponalae en vaazhnaal sorpamae

Vizhigalil vizhigalil vizhunthu vitaai
Enakul yenayae olithu vaithaai
Chinnanchiru siripinil sitharadithaai
Sithariya idhayathai thirudi kondaai

Poovilae seitha silai allavaa
Boomiyae unaku vilaiyalavaa
Devathi unthan aruginilae
Vaazhvadhae enaku varamallavaa

Megamaai angu neeyadi
Thaagamaai ingu naanadi
Un paarvai thooralil vizhunthen
Adhanaal kaadhalum thulirthathdi

Antha kaadhalai nanum marunodi paarthen
Maramaai asaiyuthadi

Indrodu adi indrodu en kavalai mudinthadhae
Oru pen kozhi nee koovithaan
En pozhuthum vidinthadhae

Enakul yenayae olithu vaithaai
Chinnanchiru siripinil sitharadithaai
Sithariya idhayathai thirudi kondaai
Kaadhal en kaadhil solvaai
Kaadhal en kaadhil solvaai

Vizhigalil Vizhigalil Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Vizhigalil Vizhigalil is from the Thiruvilaiyaadal Aarambam.

The song Vizhigalil Vizhigalil was sung by Harish Raghavendra and Chorus.

The music for Vizhigalil Vizhigalil was composed by D. Imman.

The lyrics for Vizhigalil Vizhigalil were written by Viveka.

The music director for Vizhigalil Vizhigalil is D. Imman.

The song Vizhigalil Vizhigalil was released under the Sun NXT.

The genre of the song Vizhigalil Vizhigalil is Playful.