Yaad Tari Aavine Aankho Bhinjani Lyrics - Bechar Thakor

Yaad Tari Aavine Aankho Bhinjani Lyrics - Bechar Thakor

LYRICS OF YAAD TARI AAVINE AANKHO BHINJANI IN GUJARATI: યાદ તારી આવીને આંખો ભીંજાણી, The song is sung by Bechar Thakor from Ram Audio. "YAAD TARI AAVINE AANKHO BHINJANI" is a Gujarati Sad song, composed by Harsad Thakor, with lyrics written by Baldevsinh Chauhan. The music video of the track is picturised on Bechar Thakor, kinjal Patel, Piyush Patel and Soham Patel.

Yaad Tari Aavine Aankho Bhinjani Song Lyrics

Ho dil ma tari yaad chhe ane hothe taru naam
Pan tara vagar hu shu karu mane suje nahi koi kam
Mane suje nahi koi kam

Ho rudiyu ruve ne mari ankhaladi bhijani re
Rudiyu ruve ne mari ankhaladi bhijani re
Yaad yaad yaad mane tari yaad aavi re

Ho virah ni vedna have nathi sahevati re
Virah ni vedna have nathi sahevati re
Yaad yaad yaad mane tari yaad aavi re
Ho yaad yaad yaad mane tari yaad aavi re

Ho tara vina dil na lage
Manadu tuj ne malvane mage
Ho ho suna divas ne suni rato
Karvi kone mare dil ni vato

Ho vasmi lage chhe have tari aa judai re
Vasmi lage chhe have tari aa judai re
Yaad yaad yaad mane tari yaad aavi re

Ho rudiyu ruve ne mari ankhaladi bhijani re
Rudiyu ruve ne mari ankhaladi bhijani re
Yaad yaad yaad mane tari yaad aavi re
Yaad yaad yaad mane tari yaad aavi re

Ho pal pal tuj ne yaad karu chhu
Tara vina hu to juri maru chhu
Ho tarsi rahyo chhu prem ne tara
Ankhe varshe mari aasu ni dhara

Ho tame na avo to tamne prem ni duhai re
Tame na avo to tamne prem ni duhai re
Yaad yaad yaad mane tari yaad aavi re

Ho rudiyu ruve ne mari ankhaladi bhijani re
Rudiyu ruve ne mari ankhaladi bhijani re
Yaad yaad yaad mane tari yaad aavi re

bharatlyrics.com

Yaad yaad yaad mane tari yaad avai re
Yaad yaad yaad mane tari yaad avai re
Yaad yaad yaad mane tari yaad avai re.

યાદ તારી આવીને આંખો ભીંજાણી Lyrics in Gujarati

હો દિલમાં તારી યાદ છે અને હોઠે તારું નામ
પણ તારા વગર હું શું કરું મને સુજે નહીં કોઈ કામ
મને સુજે નહીં કોઈ કામ

હો રૂદિયું રુવેને મારી આંખલડી ભીંજાણી રે
રૂદિયું રુવેને મારી આંખલડી ભીંજાણી રે
યાદ યાદ યાદ મને તારી યાદ આવી રે

હો વિરહની વેદના હવે નથી સહેવાતી રે
વિરહની વેદના હવે નથી સહેવાતી રે
યાદ યાદ યાદ મને તારી યાદ આવી રે
હો યાદ યાદ યાદ મને તારી યાદ આવી રે

હો તારા વિના દિલના લાગે
મનડું તુજને મળવાને માંગે
હો હો સુના દિવસને સુની રાતો
કરવી કોને મારે દિલની વાતો

હો વસમી લાગે છે હવે તારી આ જુદાઈ રે
વસમી લાગે છે હવે તારી આ જુદાઈ રે
યાદ યાદ યાદ મને તારી યાદ આવી રે

હો રૂદિયું રુવેને મારી આંખલડી ભીંજાણી રે
રૂદિયું રુવેને મારી આંખલડી ભીંજાણી રે
યાદ યાદ યાદ મને તારી યાદ આવી રે
યાદ યાદ યાદ મને તારી યાદ આવી રે

હો પલ પલ તુજને યાદ કરું છુ
તારા વિના હું તો જુરી મરુ છુ
હો તરસી રહ્યો છુ પ્રેમને તારા
આંખે વર્ષે મારી આંસુની ધારા

હો તમે ના આવો તો તમને પ્રેમની દુહાઈ રે
તમે ના આવો તો તમને પ્રેમની દુહાઈ રે
યાદ યાદ યાદ મને તારી યાદ આવી રે

હો રૂદિયું રુવેને મારી આંખલડી ભીંજાણી રે
રૂદિયું રુવેને મારી આંખલડી ભીંજાણી રે
યાદ યાદ યાદ મને તારી યાદ આવી રે

ભારતલીરીક્સ.કોમ

યાદ યાદ યાદ મને તારી યાદ આવી રે
યાદ યાદ યાદ મને તારી યાદ આવી રે
યાદ યાદ યાદ મને તારી યાદ આવી રે.

Yaad Tari Aavine Aankho Bhinjani Lyrics PDF Download
Print PDF      PDF Download

Leave a Reply