யார் வழியில் Yaar Vazhiyil Lyrics - Dhanush

'யார் வழியில்' | YAAR VAZHIYIL SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Yaar Vazhiyil" is sung by Dhanush from Ashok Selvan, Reyaa, Nasser, Manikandan.k, Abi Hassan, Anju Kurian and K.S. Ravikumar starrer Tamil film Sila Nerangalil Sila Manidhargal, directed by Vishal Venkat. YAAR VAZHIYIL song was composed by Radhan, with lyrics written by Snehan.

Yaar Vazhiyil Lyrics

Yaar vazhiyil…
Yaar mozhiyil…
Yaar thunaiyil…
Vidaigal vandhu serumo

Yaar vidhiyil…
Yaar sadhiyil…
Yaar madhiyil…
Thadaigal vandhu nerumo

Theervugal indriye
Payanam dhaan neelumo
Thodarndhidum thunbathai
Idhayam dhaan thaagumo

Etthisai emakkena
Vidiyal thanai kaatumo
Evvazhi nambikai
Nammai vandhu serumo

Edhuvum kadandhu pogum
Ena ninaithom yaavum poidhaano
Vidhiye vendru theerum
Ena padithom yaavum meidhaano

Yaaridam muraiyida
Yaarumillai vidaiyai sollida

Yaaro thodarndha vazhakku
Vidiyaldhanai tharuma namakku
Paavam namadhu ilakku
Nadai thalarndhu mudamaai kidakku

Munvinai enbadhu
Pinvinai thedumo
Oruvazhi paadhaiyil
Vaazhkaidhaan odumo

Kaaranam yaarendru
Kadavulai ketpadha
Kaalathai ketpadhaa
Yaar ingu pesuvaar

Aagaayam polathaan
Adangaadha kelvigal
Vidaitheda thedathaan
Virisalgal nooru

Palaneram vaazhkaiku
Baliyaagum maanudam
Paripona yaavaiyum
Kidaikaadhu meendum

Naalaigal enbadhu
Edhuvaraiyil neelumo
Nambikkai keetrugal
Adhuvaraiyil vaazhumo

Silandhiyin koodena
Sindhanaigal yaavumey
Sikkalgalil aadudhey
Sidharidhaan pogudhey

Ezhudhaadha naadagam
Iyakkuvadhu yaaringe
Mudivenna enbadhum
Yaar solvaaro

Theriyaadha paadhaiyil
Puriyaadha thedalgal
Engengo pogudhey
Vidai ingu illaye

Edhuvum kadandhu pogum
Ena ninaithom yaavum poidhaano
Vidhiye vendru theerum
Ena padithom yaavum meidhaano

Yaaridam muraiyida
Yaarumillai vidaiyai sollida

Yaaro thodarndha vazhakku
Vidiyaldhanai tharuma namakku
Paavam namadhu ilakku
Nadai thalarndhu mudamaai kidakku

Yaar vazhiyil…
Yaar mozhiyil…
Yaar thunaiyil…
Vidaigal vandhu serumo

Yaar vidhiyil…
Yaar sadhiyil…
Yaar madhiyil…
Thadaigal vandhu nerumo.

யார் வழியில் Lyrics in Tamil

யார் வழியில்
யார் மொழியில்
யார் துணையில்
விடைகள் வந்து சேருமோ

யார் விதியில்
யார் சதியில்
யார் மதியில்
தடைகள் வந்து நேருமோ

தீர்வுகள் இன்றியே
பயணம் தான் நீளுமோ
தொடர்ந்திடும் துன்பத்தை
இதயம் தான் தாங்குமோ

எத்திசை எமக்கென
விடியல்தனை காட்டுமோ
எவ்வழி நம்பிக்கை
நம்மை வந்து சேருமோ

எதுவும் கடந்து போகும்
என நினைத்தோம் யாவும் பொய்தானோ
விதியே வென்று தீரும்
என படித்தோம் யாவும் மெய்தானோ

யாரிடம் முறையிட
யாருமில்லை விடையை சொல்லிட

யாரோ தொடர்ந்த வழக்கு
விடியல்தனை தருமா நமக்கு
பாவம் நமது இலக்கு
நடை தளர்ந்து முடமாய் கிடக்கு

முன்வினை என்பது
பின்வினை தேடுமோ
ஒருவழி பாதையில்
வாழ்க்கைதான் ஓடுமோ

bharatlyrics.com

காரணம் யாரென்று
கடவுளை கேட்பதா
காலத்தை கேட்பதா
யார் இங்கு பேசுவார்

ஆகாயம் போலத்தான்
அடங்காத கேள்விகள்
விடைதேட தேடத்தான்
விரிசல்கள் நூறு

பலநேரம் வாழ்க்கைக்கு
பலியாகும் மானுடம்
பறிபோன யாவையும்
கிடைக்காது மீண்டும்

நாளைகள் என்பது
எதுவரையில் நீளுமோ
நம்பிக்கை கீற்றுகள்
அதுவரையில் வாழுமோ

சிலந்தியின் கூடென
சிந்தனைகள் யாவுமே
சிக்கல்களில் ஆடுதே
சிதறித்தான் போகுதே

எழுதாத நாடகம்
இயக்குவது யாரிங்கே
முடிவென்ன என்பதும்
யார் சொல்வாரோ

தெரியாத பாதையில்
புரியாத தேடல்கள்
எங்கெங்கோ போகுதே
விடை இங்கு இல்லையே

எதுவும் கடந்து போகும்
என நினைத்தோம் யாவும் பொய்தானோ
விதியே வென்று தீரும்
என படித்தோம் யாவும் மெய்தானோ

யாரிடம் முறையிட
யாருமில்லை விடையை சொல்லிட

யாரோ தொடர்ந்த வழக்கு
விடியல்தனை தருமா நமக்கு
பாவம் நமது இலக்கு
நடை தளர்ந்து முடமாய் கிடக்கு

யார் வழியில்
யார் மொழியில்
யார் துணையில்
விடைகள் வந்து சேருமோ

யார் விதியில்
யார் சதியில்
யார் மதியில்
தடைகள் வந்து நேருமோ.

Yaar Vazhiyil Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Yaar Vazhiyil is from the Sila Nerangalil Sila Manidhargal.

The song Yaar Vazhiyil was sung by Dhanush.

The music for Yaar Vazhiyil was composed by Radhan.

The lyrics for Yaar Vazhiyil were written by Snehan.

The music director for Yaar Vazhiyil is Radhan.

The song Yaar Vazhiyil was released under the Sony Music South.

The genre of the song Yaar Vazhiyil is Sad.